Mẹ đơn thân từng bị nhận xét về ngoại hình khi livestream sau 2 năm

29/05/2020, 19:00 GMT+07:00

Mẹ đơn thân từng nổi tiếng cộng đồng mạng vì bị nhận xét ngoại hình lúc bán hàng online. Sau 2 năm "dao kéo", chị được nhận xét nhan sắc có phần chưa tự nhiên.

D.P. từng nổi tiếng cộng đồng mạng vì bị người khác nhận xét ngoại hình trong một lần livestream bán hàng. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ chị đã trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Sau 2 năm “dao kéo”, giờ đây chị D.P. bị nhiều người nhận xét "không tự nhiên" như lúc mới phẫu thuật thẩm mỹ.

 
Hình ảnh chị D.P. lúc mới phẫu thuật thẩm mỹ.
Hình ảnh chị D.P. lúc mới phẫu thuật thẩm mỹ.

Mẹ đơn thân từng bị nhận xét, so sánh về ngoại hình

Chị D.P. là mẹ đơn thân và từ khi sinh ra đã kém may mắn hơn người khác khi sở hữu ngoại hình không mấy xinh xắn. Chị cũng từng có gia đình nhỏ hạnh phúc nhưng vì ngoại hình hạn chế mà D.P. trở thành mẹ đơn thân và phải cật lực làm việc để kiếm tiền nuôi con. Chị đã quyết định livestream bán hàng để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống cho cả mẹ và con.

Thế nhưng trong lần bán hàng đầu tiên trên mạng xã hội, thay vì vào mua dân mạng lại có những lời lẽ không hay nhận xét về ngoại hình của D.P.. Những lời này đã từng khiến chị phải bật khóc ngay khi đang livestream. Từ đó, hình ảnh của chị được lan truyền rộng rãi trên mạng theo hướng không mấy tích cực.

>> Có thể bạn quan tâm: Nữ streamer bất ngờ tiết lộ nhan sắc thật khiến bao người mê đắm

Nhờ “dao kéo” chị đã có cuộc sống tốt đẹp hơn

Đọc những lời miệt thị chị D.P. trên mạng xã hội, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã tìm đến và hỗ trợ chị chi phí để tân trang lại nhan sắc. Sau thời gian dài chịu nhiều đau đớn vì phẫu thuật thẩm mỹ, chị đã “lột xác” với ngoại hình xinh đẹp hơn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chị D.P khiến mọi người ngỡ ngàng vì xinh đẹp sau phẫu thuật.Chị D.P khiến mọi người ngỡ ngàng vì xinh đẹp sau phẫu thuật.

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và biết trưng diện hơn, chị D.P. đã nhận về nhiều lời khen của cộng đồng mạng vì vẻ ngoài xinh đẹp. Mọi người nhận xét sau “dao kéo” chị xinh lên trông thấy và sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.

 
Nhiều người nhận xét chị sở hữu nét đẹp tự nhiên sau "dao kéo".
Nhiều người nhận xét chị sở hữu nét đẹp tự nhiên sau "dao kéo".

>> Bạn có biết: Mẹ đơn thân bị miệt thị vì xấu bất lực với "miệng đời" độc địa: "Sao họ không để tôi yên?"

Sau hai năm chị D.P. bị nhận xét nhan sắc đơ cứng

Sau hai năm phẫu thuật thẩm mỹ, giờ đây chị D.P. vẫn đang bán hàng online để trang trải cuộc sống nuôi con nhỏ. Hiện tại trang cá nhân của chị đang sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi và nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Kể từ sau phẫu thuật thẩm mỹ, chị ngày càng chăm chút và đầu tư vào ngoại hình nhiều hơn.

 
Hình ảnh của chị sau 2 năm phẫu thuật thẩm mỹ.
Hình ảnh của chị sau 2 năm phẫu thuật thẩm mỹ.

Thế nhưng nhìn những hình ảnh mới đây, nhiều cư dân mạng không khỏi giật mình và nhận xét rằng gương mặt của D.P. có "chưa tự nhiên". Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều người lại cho rằng do chị P. trang điểm đậm nên mới nhìn không được tự nhiên mà thôi.

 
Nhiều người nhận xét nhan sắc của chị có phần đơ cứng.
Nhiều người nhận xét nhan sắc của chị có phần đơ cứng.

>> Có thể bạn chưa biết: Mẹ đơn thân khủng hoảng trầm trọng sau khi bị miệt thị ngoại hình lúc livestream bán hàng

Những hình ảnh hiện tại của chị D.P. vẫn đang nhận về sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Mọi người không ngừng bàn tán và đưa ra nhiều ý kiến khác nhau.

Ảnh: FB D.P.

Hot girl "đập đi xây lại" khiến bản thân tự tin, cuộc sống khởi sắc

Trước đây cộng đồng mạng đã từng xôn xao chia sẻ nhiều hình ảnh của các cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã đổi đời, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vũ Thanh Quỳnh Người Ấy Là Ai từng có gương mặt kém duyên, sau phẫu thuật thẩm mỹ cô trở nên xinh đẹp và có bạn trai ngoại quốc.

Tuyết Nhung từng bị nhiều người miệt thị ngoại hình nhưng sau “dao kéo” cô trở nên nổi tiếng khi bán trà đá ở cổng trường đại học và được gọi là “hot girl trà đá”.

Phan Thị May sinh ra trong gia đình nghèo lại sở hữu nhan sắc hạn chế nên cô thường xuyên bị trêu chọc, thậm chí không xin được việc vì vẻ ngoài hạn chế. Sau khi “đập đi xây lại”, cô đã sở hữu nhan sắc cực phẩm và làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng, có cuộc sống sung túc hơn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.