Tạo hình của Lý Mạc Sầu trong "Thần Điêu Đại Hiệp 2018" bỏ xa Tiểu Long Nữ

07/12/2018, 10:50 GMT+07:00

Phiên bản mới nhất của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 mới đây đã công bố loạt ảnh tạo hình của các nhân vật trong phim. Trái ngược với những phản ứng tiêu cực dành cho vai diễn Tiểu Long Nữ của Mao Hiểu Tuệ, tạo hình của Lý Mạc Sầu do nữ diễn viên còn khá mới Mao Lâm Lâm thể hiện lại nhận được nhiều khen ngợi.

Tạo hình của Lý Mạc Sầu trong

Trong Thần Điêu Đại Hiệp 2018, Lý Mạc Sầu là đệ tử đời thứ ba của phái Cổ Mộ và là sư tỷ của Tiểu Long Nữ. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng tâm địa tàn độc với công phu Ngũ độc thần chưởng (còn gọi là Xích luyện thần chưởng) và Băng phách ngân châm. Lý Mạc Sầu có thói quen cưỡi một con lừa hoa mà trên cổ có đeo một chiếc chuông có thể phát ra tiếng nhạc.

Tạo hình của Lý Mạc Sầu trong

Vai diễn này từng làm nên tên tuổi cho nhiều sao nữ như Tuyết Lê, Trương Hinh Dư trong quá khứ. Trong phiên bản 2018, Mao Lâm Lâm sẽ có cơ hội thể hiện vai diễn nhiều thách thức. Chưa bàn đến diễn xuất, xét về mặt ngoại hình, người đẹp chẳng hề thua kém những đàn chị đi trước.

Tạo hình của Lý Mạc Sầu trong

>> Xem thêm:
Nhà sản xuất tung poster của Thần Điêu Đại Hiệp 2018
Nhan sắc tuyệt vời của Tiểu Long Nữ phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp 2018

Mao Lâm Lâm lần đầu xuất hiện trong bộ phim Lan Lăng Vương năm 2013, vai Trịnh Nhi trong phim đã giúp nữ diễn viên đã ghi tên mình vào danh sách những mỹ nhân đóng vai phản diện bị ghét trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Sự thành công của bộ phim lập tức khiến tên tuổi của Mao Lâm Lâm cũng được giới truyền thông và khán giả chú ý tới.

Tạo hình của Lý Mạc Sầu trong

Với vẻ đẹp sắc sảo, thân hình quyến rũ, cô liên tiếp nhận được nhiều lời mời đóng phim cũng như hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trong nước.

Tạo hình của Lý Mạc Sầu trong

Ngoài đời, tính cách của Mao Lâm Lâm trái ngược lại với những vai diễn thường đảm nhận trong phim. Người đẹp là một cô gái vui vẻ, lạc quan cho nên có rất nhiều bạn bè trong giới giải trí. Từ năm 2014 đến nay, Mao Lâm Lâm tham gia diễn xuất nhiều bộ phim truyền hình nhưng không có sự đột phá mới. Vai diễn Lý Mạc Sầu trong Thần Điêu Đại Hiệp 2018 hứa hẹn sẽ giúp nữ diễn viên bứt phá.