Ngắm nhan sắc của "nữ thần" Hoa ngữ khi hóa thân thành nhân vật game

12/03/2016, 07:00 GMT+07:00

Nhan sắc lộng lẫy của nữ thần Cbiz khi hóa thân thành nhân vật game

Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch... từng khiến khán giả phải choáng váng vì nhan sắc lộng lẫy của mình khi hóa thân thành nhân vật trong các bộ game nổi tiểng.

Lý Băng Băng trẻ trung và xinh đẹp khi trong bộ váy trắng đầy khí chất thần tiên. Khó có thể ngờ được cô đã hơn 40 tuổi khi thực hiện bộ ảnh này.Lý Băng Băng trẻ trung và xinh đẹp khi trong bộ váy trắng đầy khí chất thần tiên. Khó có thể ngờ được cô đã hơn 40 tuổi khi thực hiện bộ ảnh này.

Nữ thần vòng 1, Liễu Nham xinh xắn nhưng vẫn mạnh mẽ trong tạo hình kín đáo này. Nữ thần vòng 1, Liễu Nham xinh xắn nhưng vẫn mạnh mẽ trong tạo hình kín đáo này. 

Nhiều năm trước, Dương Mịch từng gây được ấn tượng mạnh với mọi người nhờ tạo hình đầy khí phách này.Nhiều năm trước, Dương Mịch từng gây được ấn tượng mạnh với mọi người nhờ tạo hình đầy khí phách này.

Dạo gần đây, mẹ trẻ Dương Mịch càng ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn. Cô khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi hóa thân thành nàng nữ chiến mạnh mẽ.Dạo gần đây, mẹ trẻ Dương Mịch càng ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn. Cô khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi hóa thân thành nàng nữ chiến mạnh mẽ.

Ngắm nhan sắc của

Nữ hoàng nhan sắc Phạm Băng Băng vẫn cực kì xinh đẹp với bộ tóc trắng cực kỳ kén da. Trang phục và cách trang điểm giúp cô giống hệt nữ thần của phương Tây.Nữ hoàng nhan sắc Phạm Băng Băng vẫn cực kì xinh đẹp với bộ tóc trắng cực kỳ kén da. Trang phục và cách trang điểm giúp cô giống hệt nữ thần của phương Tây.

"Đệ nhất mỹ nhân" của Đài Loan, Lâm Chí Linh thanh tao nhưng vẫn gợi cảm với tạo hình mới này. "Đệ nhất mỹ nhân" của Đài Loan, Lâm Chí Linh thanh tao nhưng vẫn gợi cảm với tạo hình mới này. 

Ngắm nhan sắc của


Lưu Thi Thi xinh đẹp như thần tiên với bộ váy màu tím đậm chất cổ điển. Không phải ngẫu nhiên mà khán giả dành rất nhiều lời khen cho cô khi hóa thân thành mĩ nhân cổ trang.
Lưu Thi Thi xinh đẹp như thần tiên với bộ váy màu tím đậm chất cổ điển. Không phải ngẫu nhiên mà khán giả dành rất nhiều lời khen cho cô khi hóa thân thành mĩ nhân cổ trang.

Ngắm nhan sắc của

"Đệ nhất mĩ nhân cổ trang" một thời của Hoa ngữ Đồng Lệ Á cũng từng khiến nam giới chao đảo vì tạo hình nhân vật game thanh tao và xinh đẹp này."Đệ nhất mĩ nhân cổ trang" một thời của Hoa ngữ Đồng Lệ Á cũng từng khiến nam giới chao đảo vì tạo hình nhân vật game thanh tao và xinh đẹp này.

Đường Yên đẹp lộng lẫy trong một bức ảnh chụp quảng cáo cho game. Khác hẳn với hình ảnh "bánh bèo" thường thấy trên màn ảnh, cô nàng đã cho khán giả nhìn thấy một mặt mạnh mẽ khác của mình trước ống kính. Đường Yên đẹp lộng lẫy trong một bức ảnh chụp quảng cáo cho game. Khác hẳn với hình ảnh "bánh bèo" thường thấy trên màn ảnh, cô nàng đã cho khán giả nhìn thấy một mặt mạnh mẽ khác của mình trước ống kính. 


Nổi lên nhờ làm người mẫu mạng nên Trương Hinh Dư rất được lòng các đơn vị sản xuất game. Cô nàng từng được mời làm người phát ngôn cho rất nhiều game online nổi tiếng. 
Nổi lên nhờ làm người mẫu mạng nên Trương Hinh Dư rất được lòng các đơn vị sản xuất game. Cô nàng từng được mời làm người phát ngôn cho rất nhiều game online nổi tiếng. 

Sau khi nổi tiếng, AngelaBaby là gương mặt được nhiều đơn vị phát hành game yêu thích. Khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần của AngelaBaby đã giúp góp phần giúp các sản phẩm cô làm đại diện thành công rất lớn về mặt doanh thu. Sau khi nổi tiếng, AngelaBaby là gương mặt được nhiều đơn vị phát hành game yêu thích. Khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần của AngelaBaby đã giúp góp phần giúp các sản phẩm cô làm đại diện thành công rất lớn về mặt doanh thu. 

Ngắm nhan sắc của

"Thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi cũng từng thử sức mình với vai trò người phát ngôn cho game. Khí chất thần tiên của cô đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người."Thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi cũng từng thử sức mình với vai trò người phát ngôn cho game. Khí chất thần tiên của cô đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người.