Nhan sắc, kỹ năng của Kim Duyên trước khi tham dự Miss Universe 2021

18/05/2021, 15:00 GMT+07:00

Sau vị trí Top 21 của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên sẽ là cô gái tiếp theo đại diện cho Việt Nam chinh chiến cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh này vào cuối năm nay. Trong suốt thời gian qua nàng Hậu đã chăm chỉ tập luyện thể thao để có được thân hình quyến rũ cũng như nâng cao khả năng ứng xử với các chuyên gia có kinh nghiệm, sẵn sàng "chiến đấu" hết mình, bảo vệ thành tích mà các đại diện trước đã làm được.

 
Á hậu Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 (Ảnh: YAN).

Ngoại hình - phong cách trình diễn của Á hậu Kim Duyên ngày càng được đánh giá cao

Nhận nhiều ý kiến đóng góp từ khán giả, Á hậu Kim Duyên ngày càng hoàn thiện hình ảnh bản thân. Trước đó, Kim Duyên thử nghiệm ở nhiều phong cách khác nhau, sau khi giảm cân thành công, nàng Hậu tự tin tạo nhiều dáng khác nhau, khoe góc cạnh gương mặt và vẻ đẹp.

 
Trải qua nhiều hoài nghi về nhan sắc, Kim Duyên đang dần chứng minh cho mọi người thấy sự thay đổi rõ rệt về vẻ đẹp của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trải qua nhiều hoài nghi về nhan sắc, Kim Duyên đang dần chứng minh cho mọi người thấy sự thay đổi rõ rệt về vẻ đẹp của mình (Ảnh: FBNV).

 
Trong bộ ảnh mới nhất Kim Duyên biến hóa thành một cô gái nóng bỏng, hoang dã, đậm chất Latinh - hình ảnh mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đang hướng tới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong bộ ảnh mới nhất Kim Duyên biến hóa thành một cô gái nóng bỏng, hoang dã, đậm chất Latinh - hình ảnh mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đang hướng tới (Ảnh: FBNV).

Thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên liên tục gửi đến khán giả những bộ ảnh mới, thể hiện sự thay đổi về hình ảnh sau hơn một năm đăng quang. Nếu như trong bộ ảnh trước là một Á hậu Kim Duyên mạnh mẽ, quyền lực thì sang bộ ảnh này, cô khai thác một khía cạnh khác, táo bạo hơn trong những trang phục ôm sát đường cong cơ thể. 

 
Với chiều cao 1m73 nổi bật, Kim Duyên tự tin khoe đôi chân thon dài cùng số đo hình thể: 90 – 66 - 93 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với chiều cao 1m73 nổi bật, Kim Duyên tự tin khoe đôi chân thon dài cùng số đo hình thể: 90 – 66 - 93 (Ảnh: FBNV).

 
Đây là thành quả của Á hậu Kim Duyên sau quá trình tập luyện để có một vóc dáng lý tưởng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là thành quả của Á hậu Kim Duyên sau quá trình tập luyện để có một vóc dáng lý tưởng (Ảnh: FBNV).

Nói về phong cách trình diễn, không thể phủ nhận được Kim Duyên là một trong những nàng Hậu có những bước catwalk ổn định, được biết cô là một trong những học trò cưng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, tuy nhiên đây cũng là điểm Kim Duyên cần phải chú ý tập luyện hơn nữa để tạo được dấu ấn khi đến với đấu trường quốc tế.

 
Người đẹp gốc Cần Thơ liên tục đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các show diễn lớn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp gốc Cần Thơ liên tục đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các show diễn lớn (Ảnh: FBNV).

Dự án chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ người nhiễm HIV/AIDS

Nếu là fan cứng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới thì chắc mọi người đều biết năm nay cuộc thi có sự thay đổi lớn, không còn là đấu trường nhan sắc chỉ dành cho những cô gái xinh đẹp có thân hình quyến rũ mà BTC còn tìm kiếm một cô gái có tri thức ở phần ứng xử và hùng biện, cô gái chiến thắng phải nắm được nhiều vấn đề xã hội.

Kể từ khi đạt danh hiệu Á hậu, Kim Duyên cho biết, cô không vội vàng xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí mà chọn lọc phù hợp với bản thân, đặc biệt là những chương trình liên quan đến giáo dục và sức khỏe người nhiễm HIV/AIDS.

 
Kim Duyên đang đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ người nhiễm HIV/AIDS (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Duyên đang đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ người nhiễm HIV/AIDS (Ảnh: FBNV).

 
Về khả năng tiếng Anh, Kim Duyên là một trong những nàng Hậu có khả năng giao tiếp tốt, trước đó từng có thời gian đi du học tại Singapore (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về khả năng tiếng Anh, Kim Duyên là một trong những nàng Hậu có khả năng giao tiếp tốt, trước đó từng có thời gian đi du học tại Singapore (Ảnh: FBNV).

 
Với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, ngoài thực lực, phần dự án và kinh nghiệm công việc rất quan trọng để chinh phục được chiếc vương miện đó là điều Kim Duyên cần quan tâm để hoàn thiện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, ngoài thực lực, phần dự án và kinh nghiệm công việc rất quan trọng để chinh phục được chiếc vương miện đó là điều Kim Duyên cần quan tâm để hoàn thiện (Ảnh: FBNV).

Hiện, Á hậu Kim Duyên cho biết vẫn đang trong giai đoạn siết cơ cho vóc dáng hoàn hảo hơn, bên cạnh đó cô cũng bước vào giai đoạn tập luyện với các chuyên gia nổi tiếng về những kỷ năng như: trình diễn, ứng xử, tiếng Anh... Chúng ta có quyền đặt niềm tin vào ê-kíp của Kim Duyên sẽ giúp cô tỏa sáng tại đấu trường Miss Universe 2021.

Ảnh: Tổng hợp

Á HẬU KIM DUYÊN ĐÃ SẴN SÀNG THAM DỰ MISS UNIVERSE

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ngoài ra, cô sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 được dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm 2021 tại Costa Rica.

Chia sẻ cảm xúc khi sẽ là người đẹp tiếp theo đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất này, nàng Hậu cho biết: "Duyên cảm thấy hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tình yêu, sự quan tâm và kì vọng của tất cả mọi người nên Duyên hiểu được rằng bản thân đã thật sự bắt đầu bước vào cuộc chiến khốc liệt nhất sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Duyên hứa sẽ cố gắng nhất và bằng tất cả sự tự hào dân tộc để chiến đấu duy trì chuỗi thành tích mà Việt Nam đã đạt được tại Miss Universe những năm qua. Duyên hi vọng cả nhà sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cùng Duyên trên chặng đường này vì đó sẽ là niềm tin, là sức mạnh để Duyên vượt qua mọi thử thách".

Bạn có thể xem thêm!