Đâu chỉ có SM, nhà JYP cũng có khả năng "vịt hóa thiên nga" gà cưng thần kỳ chẳng kém

24/05/2018, 06:20 GMT+07:00

Mọi người vẫn quen nghĩ rằng SM có đội ngũ stylist thần thánh đến độ có thể "hô biến" nhan sắc idol vô cùng thần thánh. Thực ra JYP cũng không kém cạnh.

Nhiều netizen không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc trước và sau khi gia nhập JYP của dàn "con cưng" của "bố" Park.

Nhiều người thường nhắc đến SM như là công ty có dàn nghệ sĩ biến hình trước và sau khi ra mắt thần kỳ nhất. Thế nhưng, JYP Entertainment cũng chẳng kém cạnh trong khoản hô biến thực tập sinh của mình từ một nhan sắc tầm trung trở thành nam thần mỹ nữ vạn người mê. Nếu không tin, thử điểm qua một vài trường hợp "vịt bầu hóa thiên nga" sau khi vào JYP dưới đây, đảm bảo gây sốc chẳng kém cạnh SM là mấy.

Jung Yeon (TWICE)

Đâu chỉ có SM, nhà JYP cũng có khả năng

Nhờ sự chăm sóc đặc biệt của các chuyên viên nhà JYP, Jung Yeon gần như lột xác hoàn toàn, từ một cô gái có phần thùy mị trở thành một "soái tỷ" ngầu nhất nhì của "bố" Park. Netizen nhận xét, Jung Yeon thực sự không hợp với tóc dài, vì vậy những kiểu tóc bob biến tấu theo nhiều kiểu chính là "phép màu" giúp cô nàng lột xác.

Jackson (GOT7)

Đâu chỉ có SM, nhà JYP cũng có khả năng

Dù đã sở hữu đường nét điển trai từ trước nhưng Jackson trông hoàn toàn không có chút thần thái idol nào khi chưa vào JYP. Giờ thì khác rồi, anh chàng đã là nam thần của hàng nghìn cô gái nhờ ngoại hình đỉnh cao của mình. Dù là thành viên ngoại quốc nhưng nhờ ngoại hình cùng tài ăn nói của mình, Jackson có lượng fan đông nhất nhì nhóm.

Jin Young (GOT7)

Đâu chỉ có SM, nhà JYP cũng có khả năng

Nhiều người không khỏi giật mình khi nhìn thấy hình ảnh của Jin Young trước khi ra mắt cùng GOT7. Kiểu tóc khá quê cùng chiếc niềng răng thực sự khiến Jin Young kém sắc hơn rất nhiều. Thật may, anh chàng đã lên đời nhan sắc hẳn từ khi gia nhập JYP. Giờ đây, anh chàng đang vững chân trong top những idol có ngoại hình diễn viên là đủ hiểu vẻ ngoài "lên hương" nhiều đến mức nào.

Mina (TWICE)

Đâu chỉ có SM, nhà JYP cũng có khả năng

Nhiều người nhận xét, Mina là một trong những thành viên sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhất của TWICE, bên cạnh đó lúc nào cũng tỏa ra khí chất tiểu thư quyền quý khó ai có được. Thế nhưng, những ưu điểm này có lẽ chỉ bắt đầu có khi cô vào JYP mà thôi. Vì so sánh với ảnh trong quá khứ, Mina dù có nét nhưng vẫn trông bình thường như bao nữ sinh Nhật Bản khác.

Momo (TWICE)

Đâu chỉ có SM, nhà JYP cũng có khả năng

Vẫn đôi mắt to ấy, nụ cười tươi ấy nhưng Momo trong quá khứ trông vẫn không có điểm nào để được gọi là mỹ nhân. Thế nhưng, giờ đây Momo lại là một trong những thành viên được đánh giá rất cao về khoản nhan sắc trong TWICE. Vì vậy, dù hay bị chỉ trích về giọng hát còn yếu kém, Momo vẫn luôn là cây hút fan với vẻ ngoài được ví như trái đào của mình.

Na Yeon (TWICE)

Đâu chỉ có SM, nhà JYP cũng có khả năng

Là thành viên luôn được giao trọng trách mở màn cũng như center của nhóm, Na Yeon chắc hẳn là hình mẫu idol được lòng JYP nhất trong TWICE. Phải chăng vì Na Yeon đã được "rèn rũa" phần hình ảnh theo đúng ý của Park Jin Young nên cô nàng mới được ưu ái nhiều đến thế?

 

Chỉ một vài ví dụ thôi cũng đủ thấy JYP mát tay như thế nào trong việc "biến hình" thần tượng của mình. Chẳng thế mà công ty này cũng được mệnh danh là một vườn bông tỏa sắc chẳng kém cạnh ông lớn SM. Netizen đùa rằng, nếu như SM có bệnh viện dưới tầng hầm thì JYP chắc hẳn cũng có một căn hầm bí mật nào đó nên mới có cả dàn idol