Ngắm vẻ đẹp "hoa nhường nguyệt thẹn" của Phù Dao Hoàng Hậu Dương Mịch

14/08/2018, 08:00 GMT+07:00

Nhan sắc của Dương Mịch luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi cô nàng tham gia vào bất kì dự án gì. Trong bộ phim Phù Dao Hoàng Hậu vừa kết thúc cách đây không lâu, nữ diễn viên lại khiến người hâm mộ chao đảo với sắc đẹp thần tiên của mình.

Ngắm vẻ đẹp

Loạt phim truyền hình cổ trang Phù Dao Hoàng Hậu được dàn dựng theo tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên. Cuốn tiểu thuyết này đã có một lượng fan lớn ở Trung Quốc. Cũng nhờ đó mà tập phim đầu tiên đã nhận được hơn 300 triệu lượt truy cập chỉ trong vòng vài giờ sau khi được phát sóng.

Ngắm vẻ đẹp

Bộ phim cổ trang này có lượng người xem rất cao, nhưng lại vấp phải quá nhiều đánh giá không tốt. Phim chỉ được đánh giá 4,8/10 trên Douban, một trang web xã hội của Trung Quốc, cho phép người sử dụng ghi lại thông tin và tạo nội dung liên quan đến phim, sách, âm nhạc, sự kiện và hoạt động ở các thành phố Trung Quốc.

Mặc dù vấp phải nhiều chỉ trích ở Trung Quốc, song Phù Dao Hoàng hậu lại được đón nhận ở các thị trường hải ngoại. Phim hiện là một trong những chương trình ăn khách hàng đầu của Trung Quốc, diễn đàn trực tuyến phát các chương trình truyền hình châu Á có phụ đề bằng nhiều thứ tiếng.

Ngắm vẻ đẹp

Quả thực đã đóng nhiều phim cả cổ trang và hiện đại nhưng Dương Mịch tỏa sáng hơn cả với các vai diễn mỹ nữ thời xưa như: Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp 2006Vương Chiêu Quân trong Truyền kỳ Vương Chiêu Quân và Lạc Tình Xuyên trong phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc, Mạc Tuyết Diên trong Mỹ nhân tâm kế, Cung – Tỏa Châu Liêm, Cổ Kiếm Kỳ Đàm... 


Theo sau Phạm Băng Băng, cô chính là nữ hoàng thị phi thứ 2 của showbiz
Theo sau Phạm Băng Băng, cô chính là nữ hoàng thị phi thứ 2 của showbiz

Ngắm vẻ đẹp

Ngắm vẻ đẹp

Ngắm vẻ đẹp

Ngắm vẻ đẹp

Ngắm vẻ đẹp