Phương Thanh lên tiếng bênh vực khi "Thúc Sinh" của Kiều bị chê bai

16/12/2020, 18:30 GMT+07:00

Việc chuyển thể một tác phẩm văn học thành phim điện ảnh, không còn xa lạ gì đối với khán giả Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Gần đây nhất là tác phẩm Kiều của đại thi hào Nguyễn Du được chuyển thành phim điện ảnh do chính đạo diễn Mai Thu Huyền - Trần Bửu Lộc làm thu hút sự quan tâm của công chúng.


Hình ảnh chính thức đầu tiên của nữ chính "Kiều"

>>> Liên quan: Chị em Mai Thu Huyền cùng hotboy Bình An bị fan "vặn vẹo" tại buổi offline

Phương Thanh lên tiếng bênh vực khi "Thúc Sinh" của Lê Anh Huy bị chê không hợp

Sau màn giới thiệu nhân vật Kiều do người mẫu Mỹ Duyên và Hoạn Thư với sự tham gia của Cao Thái Hà, thì mới đây phim điện ảnh Kiều tiếp tục giới thiệu nam chính phim là Thúc Sinh do chính người Mỹ gốc Việt Lê Anh Huy đảm nhận.

 
Thúc Sinh do chính người Mỹ gốc Việt Lê Anh Huy đảm nhận
Thúc Sinh do chính người Mỹ gốc Việt Lê Anh Huy đảm nhận

Lê Anh Huy được xem nhân tố trong điện ảnh, nên khi nhà sản xuất công bố nam chính đã gây ra nhiều dư luận trái chiều. Giữa nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên không hợp vai Thúc Sinh thì Phương Thanh và Mai Thu Huyền lên tiếng bênh vực. Nếu như ca sĩ Trống Vắng dành nhiều lời khen "có cánh" cho Lê Anh Huy thì đạo diễn Mai Thu Huyền có những nhận xét dành cho “nhân tố mới” của bộ phim: “Trong suốt quá trình tập luyện, Huy đã luôn thể hiện tinh thần học hỏi không ngừng và tình yêu vô bờ dành vai diễn và khi quay cũng không nề hà bất kỳ cảnh quay khó khăn, vất vả nào”.

 
Đạo diễn Mai Thu Huyền cho hay Lê Anh Huy, Mỹ Duyên, Cao Thái Hà phải huấn luyện diễn xuất torng 1 năm (Ảnh: FBNV)
Đạo diễn Mai Thu Huyền cho hay Lê Anh Huy, Mỹ Duyên, Cao Thái Hà phải huấn luyện diễn xuất torng 1 năm (Ảnh: FBNV)

 
Lê Anh Huy bị chê không hợp vai, Phương Thanh bênh vưc: "Xem phim mới biết nà" (Ảnh: FBNV)
Lê Anh Huy bị chê không hợp vai, Phương Thanh bênh vưc: "Xem phim mới biết nà" (Ảnh: FBNV)

 
Cô còn khen anh đẹp trai (Ảnh: FBNV)
Cô còn khen anh đẹp trai (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt háo hức ủng hộ phim đồng tính của Mai Thu Huyền

Nhan sắc đời thật của "Thúc Sinh" ngoài đời

Dù là gương mặt mới của showbiz Việt nhưng đối với ở Mỹ, Lê Anh Huy đã có thời gian dài hoạt động nghệ thuật tại nước ngoài với vai trò người mẫu, ca sĩ và diễn viên. Năm 2013, anh từng giành giải Nam Vương tại cuộc thi “Mr.American International”.


Lê Anh Huy từng giành giải Nam Vương tại cuộc thi “Mr.American International”

Chia sẻ về vai diễn lần này, Lê Anh Huy cho biết: "Thúc Sinh thật sự là vai diễn nặng kí đối với một diễn viên mới như Huy nhưng mình cũng đã cố gắng nỗ lực hết 200% trong suốt quá trình tập luyện và quay phim. Thúc Sinh là vai diễn điện ảnh đầu tiên của tôi, nên bản thân khá lo lắng. Sau khi nhận vai, tôi quyết định xin nghỉ việc để sắp xếp trở lại Việt Nam từ đầu năm nay. Tôi tham gia lớp học diễn xuất với sự theo sát của cô Kathy Uyên, luyện võ thuật hành động cùng thầy Tuấn Nguyễn".

 
Nhan sắc thật của Lê Anh Huy ngoài đời (Ảnh: Phạm Thành Trung)
Nhan sắc thật của Lê Anh Huy ngoài đời (Ảnh: Phạm Thành Trung)

Mong giữa nhiều luồng dư luận tranh cãi, sẽ là động lực để Lê Anh Huy hoàn thành tốt cho vai diễn Thúc Sinh lần này, để tạo nên 1 bước tiền đề thật vững chắc cho sự nghiệp điện ảnh của mình.

>>> Xem thêm: Góc khuất nghề diễn xuất: diễn viên bị gạ tình, bị chào mời mua vai

Ảnh: Facebook nhân vật

NHỮNG TÁC PHẨM THÀNH CÔNG CỦA ĐẠO DIỄN TRẦN BỬU LỘC

Đạo diễn Trần Bửu Lộc là một đạo diễn có tiếng trong nền điện ảnh Việt Nam, anh có nhiều tác phẩm nổi tiếng và tạo được doanh thu cao trước khi thử sức ở vị trí nhà sản xuất trong Kiều cùng đạo diễn Mai Thu Huyền lần này:

Cô Ba Sài Gòn: với sự tham gia của Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X và Đông Nhi. Bộ phim điện ảnh đầu tiên làm về đề tài xuyên không và tạo được doanh thu cao

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể: lần đầu tiên tác phẩm văn học được đạo diễn Bửu Lộc và Ngô Thanh Vân đưa lên màn ảnh rộng, với sự tham gia của Isaac, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Will và S.T Sơn Thạch

Hai Phượng: Trần Bửu Lộc đứng vai trò nhà sản xuất phim cùng Ngô Thanh Vân, tạo ra tác phẩm đứng đầu doanh thu hiện nay với 200 tỉ đồng.

Xem thêm Mai Thu Huyền chia sẻ về phim Kiều tại đây!