Nhan sắc của "vườn bông SM" bị xem nhẹ trong mắt fan quốc tế và đây là bằng chứng netizen đưa ra

09/08/2018, 14:30 GMT+07:00

Nhận xét cho rằng vườn bông nhà SM chỉ vừa mắt fan Hàn Quốc đang gây nên tranh cãi dữ dội trong cộng đồng fan Kpop.

Từ trước đến nay, những người yêu mến các nghệ sĩ nhà SM luôn tự tin cho rằng nhan sắc vườn bông của bố Man luôn là số 1 trong Kpop. Kể sơ qua thì SM có hàng tá những idol được cho là có nhan sắc tường thành trong Kpop như Eugene, Yoona, Sulli, Irene, Taeyeon...


SM nổi tiếng khắp Kpop là công ty có nhiều mỹ nhân thuộc hạng tường thành.
SM nổi tiếng khắp Kpop là công ty có nhiều mỹ nhân thuộc hạng tường thành.

Thế nhưng, có ý kiến cho rằng idol nữ nhà SM chỉ hợp với gu Hàn Quốc, còn đối với fan quốc tế thì YG và JYP lại có phần nhỉnh hơn. Bằng chứng được đưa ra là trong bảng bình chọn gương mặt đẹp nhất thế giới 2018 do TC Candler tổ chức, idol nhà SM chỉ có Yoona, Taeyeon, Irene Seulgi, trong khi đó YG chỉ có mỗi 1 nhóm nữ BLACKPINK nhưng cả 4 thành viên đều có mặt, JYP đông áp đảo với Suzy, Sana, Tzuyu, Jungyeon, Momo.

Nhan sắc của

Nhan sắc của

Nhan sắc của


4 gương mặt đại diện cho SM trong bảng bình chọn của TC Candler.
4 gương mặt đại diện cho SM trong bảng bình chọn của TC Candler.

Video: Nhan sắc của vườn bông SM bị xem nhẹ trên trường quốc tế.

Một bằng chứng khác được đưa ra là vốn SM có dàn idol nữ hùng hậu hơn hẳn (SNSD 9 thành viên, f(x) 5 thành viên, RED VELVET 5 thành viên), thế nhưng cũng chỉ có 4 cái tên được đề cử. Nhiều người cho rằng ông lớn này chỉ có số lượng mà không có chất lượng, hay nhan sắc quá đại trà nên không được fan quốc tế chú ý để được đề cử trong bảng xếp hạng.

Dù vậy, ý kiến trên vẫn còn quá khiên cưỡng bởi cuộc bình chọn chỉ mới bắt đầu, biết đâu thời gian tới idol nữ nhà SM sẽ được đề cử đông hơn không biết chừng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cuộc bình chọn này?

Ảnh: Internet