Trung uý "Hậu duệ Mặt trời" - Cao Thái Hà "dao kéo" để giúp bản thân có vai diễn để đời

14/07/2018, 09:00 GMT+07:00

So với thời "chân ướt chân ráo" gia nhập showbiz, nhan sắc của mỹ nhân "Hậu duệ Mặt trời" gần như thay đổi hoàn toàn.

Từng đoạt nhiều giải thưởng nhan sắc như: Người đẹp Biển Tây 2009, Top 5 Nữ hoàng Trang sức 2011... Nhưng cô nàng vẫn phải nhờ đến "dao kéo" để tự tin hơn với chính mình. Không những thế, Cao Thái Hà còn hi vọng rằng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp cô có một vai diễn để đời.

Sau một thời gian dài khán giả đồn đoán về các diễn viên sẽ tham gia vào bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Nữ diễn viên Cao Thái Hà chính thức xác nhận sẽ thủ vai Trung úy Minh Ngọc sẽ được ra mắt đến khán giả vào tháng 8 sắp tới. Sau khi công bố dàn diễn viên, cư dân mạng đã bắt đầu săn lùng những tin tức, hình ảnh về Cao Thái Hà.


Hình ảnh Trung uý Minh Ngọc do Cao Thái Hà thủ vai.
Hình ảnh Trung uý Minh Ngọc do Cao Thái Hà thủ vai.

Cũng không nằm ngoại lệ, khi những hình ảnh của người đẹp từ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ bị đào lại. Hồi tháng 10/2017, Cao Thái Hà từng thừa nhận đã sang Hàn Quốc để trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên cho biết cô mất nhiều vai diễn thú vị vì gương mặt góc cạnh, hàm vuông kém thon gọn. Vì thế, Cao Thái Hà đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật này.

Trung uý


Trước và sau khi Cao Thái Hà quyết định việc gọt cằm V-line.
Trước và sau khi Cao Thái Hà quyết định việc gọt cằm V-line.

Cao Thái Hà tâm sự bản thân hiểu rõ những khuyết điểm và đã khiến mình mất đi nhiều cơ hội công việc, nhưng cô không dám đụng "dao kéo" trên gương mặt vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nhờ sự động viên, tư vấn của bạn bè, Thái Hà cảm thấy an tâm và muốn thử thay đổi chính mình. Cao Thái Hà còn nói thêm, chuyến đi này đã giúp cô thay đổi cái nhìn về phẫu thuật thẩm mỹ, hơn thế cô còn hi vọng rằng với diện mạo mới, cô sẽ may mắn hơn trong sự nghiệp.

Trung uý

Nhan sắc hiện tại của Cao Thái Hà, trông chẳng hề thua kém với các nghệ sĩ Hàn Quốc.Nhan sắc hiện tại của Cao Thái Hà, trông chẳng hề thua kém với các nghệ sĩ Hàn Quốc.Nhan sắc hiện tại của Cao Thái Hà, trông chẳng hề thua kém với các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Sau một năm phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của Cao Thái Hà đã ngày càng đẹp hơn. Còn bạn thì thấy thế nào sau khi cô nàng đã "trùng tu" lại nhan sắc của mình?

Ảnh: Internet.