Nàng Bella của Twilight và "con gái" sau 8 năm: Trẻ con đã lớn, người lớn nay phát tướng

13:20 07/02/2019

Sau 8 năm kể từ ngày trở thành “mẹ con” trong phần 2 của Hừng Đông, Mackenzie đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp​.


Bức ảnh thời điểm so sánh 2011 và thời điểm hiện tại
Bức ảnh thời điểm so sánh 2011 và thời điểm hiện tại

Chạng Vạng là series phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Stephenie Meyer, kể về mối tình giữa cô nữ sinh Bella Swan và ma cà rồng Edward Cullen. Trong đó, hai phần phim Hừng Đông là câu chuyện sau cuộc hôn nhân với chàng ma cà rồng điển trai Edward, Bella đã làm một điều chưa từng có trong lịch sử, đó là sinh ra một bé gái, với dòng máu lai giữa ma cà rồng và con người. Nhưng cùng với việc sinh con, Bella cũng phải lựa chọn việc sẽ biến thành ma cà rồng, và chấm dứt cuộc sống của con người mãi mãi.

Nàng Bella của Twilight và

Tuy nhiên khi bé Renesmee được sinh ra, gia tộc Volturi lại cho rằng cô bé chính là "đứa trẻ bất tử" trong truyền thuyết, kẻ sẽ đe dọa đến sự tồn vong của cả thế giới ma cà rồng. Án tử hình được đặt lên đầu Renesmee và tất cả những người thân yêu của cô bé. Đứng trước tình thế đó, nhà Cullen đã đi khắp thế giới để huy động những người anh em của mình đứng ra làm chứng cho Renesmee chống lại lời buộc tội của nhà Volturi.

Nàng Bella của Twilight và

Tuy không được đánh giá cao bằng những phần trước, nhưng cả hai phần phim Hừng Đông đều hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, chuyển tải một câu chuyện trọn vẹn bằng những thước phim lôi cuốn, hấp dẫn. Tuy bị nhiều nhà phê bình đánh giá là “thảm họa”, bộ phim vẫn thu về một lượng fan đông đảo và doanh thu thuộc hàng kỉ lục.

Nàng Bella của Twilight và

Trong phần 2, cô bé Mackenzie Foy – con gái của Bella đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem với hình ảnh một cô bé dễ thương, pha lẫn chút ma mị nhưng vô cùng dũng cảm, yêu thương gia đình với những sức mạnh phi thường. Sau 8 năm, “mẹ con nhà Bella” Kristen Stewart Mackenzie Foy đã có cuộc tái ngộ đầy xúc động tại một sự kiện thời trang ở Los Angeles, Mỹ. Lúc này, Mackenzie đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, nhan sắc cô nàng không kém cạnh so với “người mẹ ma cà rồng” năm ấy của mình là bao.


Kristen Stewart và Mackenzie Foy đã có cuộc gặp gỡ vô cùng xúc động.
Kristen StewartMackenzie Foy đã có cuộc gặp gỡ vô cùng xúc động.

Từ sau 2013, sự nghiệp diễn xuất của Mackenzie Foy có bước tiến vượt bậc khi cô nàng liên tiếp tham gia vào các dự án phim lớn như The Conjuring hay Interstellar... Cô nhận được hàng loạt đề cử, giải thưởng cùng nhiều lời "có cánh" từ giới phê bình.

Nàng Bella của Twilight và

Nữ diễn viên còn nhận được nhiều lời khen ngợi khi thử sức trong lĩnh vực lồng tiếng với bộ phim hoạt hình The Little Prince.

Nàng Bella của Twilight và

Nàng Bella của Twilight và

Nàng Bella của Twilight và

Còn Kristen Stewart, sau khi kết thúc chuyện tình với bạn diễn Robert Pattinson, nữ diễn viên tiếp tục hẹn hò thêm nhiều người nữa. Mới đây, sau 2 năm chia tay với bạn gái là siêu mẫu Stella Maxwell, “nàng Bella” tiếp tục bị bắt gặp đang tay trong tay cùng bạn gái mới trên phố - stylist Sara Dinkin.

Nàng Bella của Twilight và

Nàng Bella của Twilight và

Bạn thấy sao về nhan sắc của Kristen Stewart và Mackenzie Foy trong lần hội ngộ này?

Ảnh: Tổng hợp