Nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 7 tháng đội vương miện

20:15 10/06/2021

Là người kế nhiệm của Hoa hậu Tiểu Vy, từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 vào cuối tháng 11/2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được người hâm mộ kỳ vọng sẽ là nhan sắc Việt làm rạng danh nước nhà ở các đấu trường quốc tế. Sau 7 tháng trở thành hoa hậu, Đỗ Thị Hà đã có những sự thay đổi đáng kể.

 
Hình ảnh của Đỗ Thị Hà thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. (Ảnh: HHVN)
Hình ảnh của Đỗ Thị Hà thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. (Ảnh: HHVN)

Còn nhớ những ngày mới đăng quang, loạt hình ảnh của Đỗ Thị Hà thuở còn đi học và ở quê được dân mạng truyền tay chóng mặt. Vẻ ngoài chân chất, giản dị của cô khác hẳn với tưởng tượng của mọi người. Tuy nhiên, thời điểm đó, khi nói về ngoại hình, Đỗ Thị Hà không được đánh giá cao bởi vòng eo ngấn mỡ, kém thon gọn so với các nàng hậu khác. 

 
Người đẹp ngày càng hoàn thiện từ kỹ năng đến nhan sắc. (Ảnh: FBNV)
Người đẹp ngày càng hoàn thiện từ kỹ năng đến nhan sắc. (Ảnh: FBNV)

Đến hiện tại sau gần 7 tháng đăng quang, Hoa hậu sinh năm 2001 đã có rất nhiều cố gắng, sự nỗ lực mỗi ngày của cô được khán giả công nhận và hết lòng ủng hộ. Ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội, những hoạt động vì cộng đồng, Đỗ Thị Hà còn tích cực trau dồi nhiều kỹ năng để bản thân tốt hơn, tự tin hơn, sẵn sàng đại diện Việt Nam đến Miss World 2021

 
Đỗ Thị Hà giản dị khi tham gia các hoạt động vì cộng đồng. (Ảnh: FBNV)
Đỗ Thị Hà giản dị khi tham gia các hoạt động vì cộng đồng. (Ảnh: FBNV)

Nhờ quá trình tập luyện, thay đổi thói quen sinh hoạt và thực đơn ăn uống... những khuyết điểm ở ngoại hình của Đỗ Thị Hà dần được cải thiện. Cô ngày càng đẹp lên trông thấy. Về phong cách thời trang, người đẹp cũng có sự kết hợp với nhiều NTK hơn để hình ảnh được đa dạng.

Ngoài sự thay đổi về ngoại hình, nhan sắc nhờ tập luyện và chăm sóc bản thân kỹ lưỡng thì sự giản dị, chân chất của người đẹp xứ Thanh vẫn không hề thay đổi. Đó cũng là điều làm cho người hâm mộ rất yêu thích ở cô Hoa hậu này. Trong loạt ảnh đời thường hay mỗi lần về quê, Hà đều chọn trang phục rất giản dị, cô yêu thích áo thun và quần jeans vừa năng động lại rất dễ phối. 

 
Phong cách đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020. (Ảnh: Instagram)
Phong cách đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020. (Ảnh: Instagram)

Trên các trang mạng xã hội, ngoài hình ảnh công việc, người đẹp thỉnh thoảng vẫn chia sẻ ảnh mặt mộc, nhiều lần tương tác trò chuyện thân thiết với người hâm mộ... Đã nhiều tháng sau đăng quang, Đỗ Thị Hà không những không buồn mà còn cảm thấy rất thoải mái khi nhiều người vẫn gọi mình là "Hoa hậu quê mùa", "Hoa hậu nông dân". 

Người đẹp 10x từng đáp trả những bình luận gọi cô là "Hoa hậu quê mùa" một cách tinh tế: "Vì mình sinh ra ở quê mà. Thấy không, đồng ruộng, ao vườn nè!". Hơn nữa, cô còn đăng tải ảnh lúc nhỏ của mình ở quê nhà.

 
Người đẹp nhiều lần tự tin khoe mặt mộc không tì vết.
Người đẹp nhiều lần tự tin khoe mặt mộc không tì vết.

Gần đây, Đỗ Thị Hà còn tham gia thêm về chương trình thực tế để linh hoạt hơn trong việc xử lý các tình huống bất ngờ trước ống kính và cũng để đến gần hơn với công chúng. Trong suốt 7 tháng giữ vương miện, Đỗ Thị Hà luôn rất nghiêm túc với trọng trách của một hoa hậu. Nhìn sự thay đổi tích cực của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong thời gian qua, người hâm mộ Việt hoàn toàn có thể tin tưởng cô sẽ làm nên chuyện ở Miss World vào cuối năm nay. 

HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ BỊ CHÊ LỖI GIAO TIẾP KHI THAM GIA SHOW THỰC TẾ

Kể từ khi đăng quang, đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận lời mời tham gia chương trình thực tế. Vì vậy, người hâm mộ rất hào hứng xem phản ứng của người đẹp khi tham gia show sẽ ra sao. Xuất hiện trong trang phục giản dị, cùng đi chợ với MC Đại Nghĩa và ca - nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình, khi giao tiếp với đàn anh, Hoa hậu bất ngờ nhận về những nhận xét cho rằng cô nói chuyện cộc lốc với những nghệ sĩ vai vế hơn mình. 

Liên hệ với Đỗ Thị Hà, cô đã có câu trả lời trước phản ứng của mọi người dành cho mình: "Hiện tại, em đang lo học nên thật sự không có quá nhiều thời gian để vào đọc những bình luận của mọi người, em đang cố gắng tập trung luyện tập những kỹ năng mình đang thiếu".

Xem thêm TẠI ĐÂY!