Phờ phạc vì chuyến bay kéo dài lại bị quay bằng camera thường, nhan sắc của BLACK PINK còn lại gì?

09/09/2018, 12:20 GMT+07:00

Dù mệt mỏi vì chuyến bay dài, song BLACK PINK vẫn giữ được cho mình trạng thái tốt nhất khi gặp fan, vẫn vui vẻ, rạng rỡ khi bị quay bằng camera thường.

Mới đây, 3 cô nàng của BLACK PINK gồm Jisoo, LisaRose đã chính thức đổ bộ New York, chuẩn bị cho hoạt động của mình tại tuần lễ thời trang 2018.  


Jisoo, Lisa và Rose khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên bởi nhan sắc xinh đẹp tự nhiên của mình.
Jisoo, LisaRose khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên bởi nhan sắc xinh đẹp tự nhiên của mình.

Mặc dù vẻ mặt có phờ phạc, mệt mỏi hơn mọi ngày vì chuyến bay dài từ Hàn Quốc tới New York, song cả 3 đều nhanh chóng lấy lại được trạng thái của mình, tươi cười trước fan và truyền thông. Cả Jisoo, Lisa Rose vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ, mặc cho những tấm hình được chụp bằng camera thường.


Jisoo...
Jisoo...


Rose...
Rose...


Và Lisa đều vô cùng xinh đẹp trong những tấm ảnh chụp bằng camera thường.
Lisa đều vô cùng xinh đẹp trong những tấm ảnh chụp bằng camera thường.

Ngay khi BLACK PINK đổ bộ xuống sân bay, đã có rất nhiều fan có mặt tại đây để chào đón 3 cô nàng. Không chỉ vui mừng vì gặp được thần tượng, người hâm mộ còn không ngớt lời khen ngợi nhan sắc của Jisoo, Lisa Rose. Trước tình cảm của các fan dành cho mình, 3 mẩu BLACK PINK đều tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ trong suốt chặng đường rời khỏi sân bay.


Jisoo được khen ngợi hết lời với loạt ảnh tại sân bay.
Jisoo được khen ngợi hết lời với loạt ảnh tại sân bay.


Rose cũng không hề kém cạnh.
Rose cũng không hề kém cạnh.

Được biết, ngay sau khi loạt ảnh chụp BLACK PINK tại sân bay được đăng tải trên MXH, netizen đã dành khá nhiều lời khen ngợi có cánh cho Jisoo, LisaRose: “3 cô gái đến nơi an toàn rồi... Vẫn xinh đẹp như lúc ở sân bay Incheon”, “Chắc tôi chết trong sự xinh đẹp này mất”, “Phờ phạc lúc đầu thôi sau đó gặp fan lại cười như được mùa”....   


Nhan sắc của BLACK PINK quả không thể đùa được, phải không nào?
Nhan sắc của BLACK PINK quả không thể đùa được, phải không nào?

Không cần trang điểm quá đậm hay ăn mặc cầu kỳ, 3 mẩu nhà “Hắc Hường” vẫn đốn tim người hâm mộ nhờ vẻ đẹp tự nhiên không tì vết của mình. Cùng chờ đợi màn xuất hiện cực chất của các cô nàng tại New York Fashion Week 2018 và xem lúc đó, ai mới là người nổi bật nhất nhé.

(Ảnh: Internet)