Nhan sắc của BB Trần - Hải Triều sau cách ly: râu ria, quá sức đàn ông

20:30 14/03/2020

Ngày 9/3 vừa qua, BB Trần - Hải Triều vui mừng thông báo cả hai đã chính thức hoàn tất việc cách ly tại nhà theo quy định của sở y tế để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Với 14 ngày chỉ quanh quẩn trong nhà, cặp danh hài trẻ cũng không mấy bận tâm đến việc chăm sóc nhan sắc nên nhiều người có phần không quen mắt khi nhìn gương mặt cả hai trong bộ dạng râu ria, rất đàn ông.

 
Hình ảnh đậm son phấn, chỉn chu của BB Trần - Hải Triều trước khi cách ly (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đậm son phấn, chỉn chu của BB Trần - Hải Triều trước khi cách ly (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: BB Trần, Hải Triều tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hàn

BB Trần râu ria sau 14 ngày cách ly

BB Trần vốn xây dựng hình ảnh đẹp, chỉn chu và đặc biệt nữ tính, mềm mại khi cần thiết cho từng vai diễn nhưng trong suốt nửa tháng cách ly, anh không màn đến việc cạo râu hay trang điểm lung linh như thường ngày.

 
Hình ảnh nam tính, râu ria của BB Trần (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nam tính, râu ria của BB Trần (Ảnh: FBNV)

Khi hoàn tất việc cách ly nhiều người bắt đầu cảm thấy lạ lẫm trước diện mạo có phần chững chạc, nam tính của BB Trần. Nhiều bạn bè đã trêu ghẹo nam diễn viên và cho rằng anh như vừa đi Hàn Quốc "chuyển giới" về.

 
Dù nam diễn viên xả tóc nhưng gương mặt của anh vẫn hiện sự nam tính (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù nam diễn viên xả tóc nhưng gương mặt của anh vẫn hiện sự nam tính (Ảnh: FBNV)

 
BB Trần ôm ấp ngay Jun Phạm trong lần hội ngộ sau 14 ngày xa xách (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần ôm ấp ngay Jun Phạm trong lần hội ngộ sau 14 ngày xa xách (Ảnh: FBNV)

Sau 14 ngày cách ly anh cũng thông báo chính thức trở lại công việc: "Hiện tại em đã được tái hoà nhập cộng đồng rồi nha mọi người ơi. Sức khoẻ rất tốt, vẫn lên kí đều đều nha các anh chị nhãn hàng ơi, em chính thức nhận show lại rồi nha".

>>> Xem thêm: Hậu tranh cãi gay gắt, BB Trần xác nhận hoàn thành 14 ngày cách ly

Hải Triều tút tát lại nhan sắc sau 14 ngày cách ly

So với BB Trần, Hải Triều có phần gầy hơn, anh cũng để tóc đầu đinh thay vì tóc dài như người bạn thân. Trong suốt quá trình cách ly, nam diễn viên dành thời gian để ủng hộ sản phẩm của các đồng nghiệp cũng như khuyến cáo mọi người giữ gìn sức khoẻ.

Sau khi hoàn tất 14 ngày cách ly, Hải Triều như "cá gặp nước" khi được trở lại cuộc sống thường nhật. Anh cũng bắt đầu việc tút tát lại nhan sắc trước khi ra đường gặp gỡ bạn bè. Trong loạt ảnh do Hải Triều đăng tải có những khoảnh khắc anh râu ria lởm chởm khiến nhiều người không khỏi bật cười. Nhiều ý kiến còn bảo rằng: “Cô Lụa xinh đẹp điệu đà ngày nào giờ đâu mất rồi?” thậm chí còn đặt nghi vấn đây không phải là Hải Triều.

 
Gương mặt của Hải Triều còn nhiều râu hơn cả BB Trần (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt của Hải Triều còn nhiều râu hơn cả BB Trần (Ảnh: FBNV)

 
Hải Triều tuy có nhiều râu ria nhưng gương mặt vẫn hết sức trắng sáng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Triều tuy có nhiều râu ria nhưng gương mặt vẫn hết sức trắng sáng (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thấy BB Trần cách ly ở nhà, Khả Như gửi trái cây đến tận nơi thăm hỏi

Hy vọng sau thời nghỉ ngơi, bồi bổ sẽ giúp cặp đôi có thêm ý tưởng để cho ra mắt sản phẩm mới. Những MV đầu năm của Vpop dường như chưa có sức bật khi không có sự nhúng tay vào của BB Trần - Hải Triều.

BB Trần lên tiếng về việc đi "thả thính" dàn sao "Chạy đi chờ chi"

Trong suốt 14 ngày cách ly, BB Trần đã dành thời gian trêu ghẹo và "thả thính" tất cả dàn cast của "Chạy đi chờ chi" như: Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy đến Jun Phạm.

Tối nay 14/2 nhân dịp Vaneltine trắng anh chính thức giải đáp về việc này: "Mấy nay tình hình dịch bệnh căng thẳng quá nên xin huỷ lịch quay lịch diễn hết tháng này. Do đó mà ở nhà rảnh rỗi, suy nghĩ mấy cái hề hước để phục vụ tươi mát à không phục vụ giải trí cho mọi người, giúp thoải mái đầu óc để nhìn mọi thứ tích cực hơn, thấy mọi người vui mình cũng vui... bởi làm hề là vậy đó, tìm niềm vui từ niềm vui của người khác vhứ không có việc lăng loàn trắc nết đi thả thính hết người này tới người khác đâu, không hề có chút tình cảm gì với ai cả, không hề... thả miễn không dính thì tốt, còn dính thì tốt hơn".

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến BB Trần - Hải Triều chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!