Cận cảnh nhan sắc của bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang sau khi "dao kéo"

23/02/2019, 08:50 GMT+07:00

Rất nhiều người bất ngờ bởi cô vừa phẫu thuật nhưng đã thoải mái đi ra ngoài cùng Lương Bằng Quang.

Thời gian qua, Lương Bằng Quang luôn được khán giả chú ý đặc biệt cho chuyện tình cảm mặn nồng giữa anh và cô gái tên Ngân, sinh năm 1998. Theo đó, vẻ ngoài gợi cảm và những hành động của cặp đôi này thường xuyên nhận phải phản ứng trái chiều của công chúng.

Cận cảnh nhan sắc của bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang sau khi

Mới đây nhất, cô gái gốc Bình Định còn gây hoang mang khi công khai việc mình "dao kéo". Dù từ trước Ngân 98 đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hiện tại cô quyết tâm "đập mặt" để "trùng tu" lại nhan sắc một lần nữa. Và điều này được chính Lương Bằng Quang ủng hộ.

Cận cảnh nhan sắc của bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang sau khi

Nâng mũi, "trùng tu" vòng 1, tiêm thêm môi, gọt góc hàm, cắt mắt, mở rộng góc mắt là những dịch vụ mà cô sẽ làm ở lần này. Được biết, cô đã đến trung tâm thẩm mỹ của một bác sĩ khá quen thuộc và từng đảm nhận nhiều ca phẫu thuật của các mỹ nhân trong showbiz Việt.

Cận cảnh nhan sắc của bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang sau khi

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ đã đăng tải hình ảnh mình cùng đi ăn tối với bạn gái. Anh hào hứng khoe việc studio mình có thêm nhiều học trò: "Đi ăn mừng thôi, thầy của 22.000 học trò rồi". Theo đó, đây là hình ảnh đầu tiên của Ngân 98 mà anh chia sẻ lên mạng xã hội sau khi hoàn thành xong ca phẫu thuật.


Một điều khá thắc mắc chính là việc cô vừa trải qua tận "dao kéo" chỉ một vài ngày thì làm cách nào để các vết khâu được hoàn thiện nhanh đến thế? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một điều khá thắc mắc chính là việc cô vừa trải qua tận "dao kéo" chỉ một vài ngày thì làm cách nào để các vết khâu được hoàn thiện nhanh đến thế?


Gương mặt của Ngân 98 đã thay đổi khá nhiều sau lần "dao kéo" này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt của Ngân 98 đã thay đổi khá nhiều sau lần "dao kéo" này.

Cận cảnh nhan sắc của bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang sau khi


Hiện tại, Ngân 98 là người yêu và cũng là học trò theo đuổi lớp học của nam nhạc sĩ. Cả hai "dính như sam" với nhau trong tất cả các hoạt động thường ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Ngân 98 là người yêu và cũng là học trò theo đuổi lớp học của nam nhạc sĩ. Cả hai "dính như sam" với nhau trong tất cả các hoạt động thường ngày.

Lương Bằng Quang đã nhận không ít sự chỉ trích từ công chúng khi thấy những hình ảnh đầy "mát mẻ", hành động quá lố giữa anh và người yêu. Thậm chí, gia đình anh cũng từng không chấp nhận chuyện anh hẹn hò cô gái này. Nhưng đến hiện tại, nam nhạc sĩ vẫn mặc kệ mọi lời khen chê và vẫn phát triển tình cảm với Ngân 98.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!