Nhan sắc hiện tại của học trò Phạm Hương sau 3 năm bị tước vương miện

13:40 02/12/2020

Nguyễn Thị Thành không phải gương mặt xa lạ của các cuộc thi nhan sắc Việt, tuy nhiên mỗi cuộc thi cô đặt chân đến đều có những ồn ào không hay. Người đẹp gốc Bắc Ninh từng bị thu hồi danh hiệu Á khôi 1 - Hoa khôi Du lịch Việt Nam, bất chấp lệnh cấm và việc không có danh hiệu trong nước nào trong tay, Nguyễn Thị Thành vẫn tự ý lên đường sang Ai Cập tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017. Mặc dù đoạt giải Á hậu 3 nhưng thành tích của cô không được Cục Nghệ thuật biểu diễn công nhận.

Mới đây, Nguyễn Thị Thành vẫn được xuất hiện trên sân khấu trao lại vương miện cho Á khôi 2 dù trước đó từng bị tước vương miện.

 
Nguyễn Thị Thành xuất hiện xinh đẹp trong đêm Chung kết Hoa khôi Du lịch 2020 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Thị Thành xuất hiện xinh đẹp trong đêm Chung kết Hoa khôi Du lịch 2020 (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Nguyễn Thị Thành không đeo sash Việt Nam tại họp báo Miss Eco 2017

Nguyễn Thành sau 3 năm bị tước vương miện: "Tai tiếng hay thị phi thì tất cả đều đã qua" 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, người đẹp Nguyễn Thị Thành cho biết từ khi đạt được danh hiệu Á khôi 1, cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi.

Đến hiện tại, dù tai tiếng hay thị phi thì tất cả đều đã qua và quan trọng là cô vẫn là chính mình, vẫn mạnh mẽ, chân thành là luôn nỗ lực hết mình.

 
Từng bị tước danh hiệu nhưng Nguyễn Thành vẫn được BTC mời lên sân khấu trao vương miện (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng bị tước danh hiệu nhưng Nguyễn Thành vẫn được BTC mời lên sân khấu trao vương miện (Ảnh: NVCC).

"3 năm trước, Thành đã may mắn được đội trên đầu chiếc vương miện Á khôi 1 Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017. Dù ngắn ngủi nhưng đó mãi là những giây phút Thành sẽ không bao giờ quên bởi vì chính giây phút đó đã thay đổi cuộc đời Thành.

Một cô gái vốn mạnh mẽ lại có thêm cơ hội để trở nên kiên cường. Dù danh hiệu không còn nhưng những thứ Thành nhận được còn nhiều hơn “danh hiệu” rất nhiều.

Những thứ đó chẳng phải vật chất xa hoa mà chính là tình cảm của khán giả và rất nhiều bài học hữu ích trong quá trình thành phấn đấu và tham gia 1 số hoạt động showbiz của Thành. Và giờ Thành của 3 năm sau, đã xác định được định hướng tương lai cho mình, đã tốt nghiệp Đại học và đã có được 1 công việc mình rất yêu thích, có gia đình và bạn bè luôn yêu thương. Dù tai tiếng hay thị phi thì tất cả đều đã qua và quan trọng là Thành vẫn là chính mình, vẫn mạnh mẽ, chân thành là luôn nỗ lực hết mình dù ở bất cứ lĩnh vực nào. Sẽ luôn và mãi như vậy", Nguyễn Thành viết.

 
Khoảnh khắc hạnh phúc của Nguyễn Thành khi được lên trao danh hiệu cho Á khôi 2 (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc hạnh phúc của Nguyễn Thành khi được lên trao danh hiệu cho Á khôi 2 (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có quan tâm: Từng bị tước vương miện, Nguyễn Thị Thành vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019​

Nguyễn Thị Thành xuất hiện ở Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam dù cho BTC từng tước danh hiệu Á khôi

Mặc dù Người đẹp gốc Bắc Ninh từng bị thu hồi danh hiệu Á khôi 1 - Hoa khôi Du lịch Việt Nam nhưng cô cho biết đó là chuyện quá khứ và hiện tại nhận được lời mời trân trọng từ BTC cuộc thi nên đã đến tham dự đêm Chung kết.

Bên cạnh đó, nói về quyết định không có Hoa khôi - Nguyễn Thị Thành cho biết cô đã cảm thấy sốc và bất ngờ. Tuy nhiên, người đẹp luôn ủng hộ và tin vào những quyết định của BGK cũng như BTC cuộc thi.

 
Top 3 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có quan tâm: Từng bị tước vương miện, Nguyễn Thị Thành vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Người đẹp cho biết, thời gian tới cô sẽ tập trung cho việc học cũng như những dự án kinh doanh của cá nhân, còn việc tham gia nghệ thuật thì vẫn chưa có dự định gì.

Ảnh: Tổng hợp

HOA KHÔI DU LỊCH VIỆT NAM 2020

Đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa được tổ chức tại Đắk Nông. Cụ thể, BGK không trao giải Hoa khôi mà chỉ trao danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2. Đây là kết quả sốc nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam.

Bên cạnh tìm ra ngôi vị Á khôi 1, Á khôi 2 thì Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 còn trao các giải thưởng phụ như sau:

- Người đẹp trang phục vùng miền: Đào Hoàng Anh (Hà Nội)

- Người đẹp trang phục thân thiện môi trường: Phan Lê Hoàng An (TPHCM)

- Người đẹp thân thiện: Nguyễn Đăng Triều

- Thí sinh bình chọn: Bùi Minh Anh (Dak Nông)

- Người đẹp ứng xử: Bùi Minh Anh (Dak Nông) -

- Người đẹp nhân ái: Lê Phương Tuyết (Đồng Tháp)

- Người đẹp được yêu thích nhất: Nguyễn Đăng Triều (TPHCM)

>>>Xem thêm thông tin về cuộc thi tại đây.