Nhan sắc bồ mới của Huỳnh Phương trước và sau khi công khai hẹn hò

11:30 11/03/2021

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng Việt thực sự được phen trầm trồ trước màn công khai hẹn hò của Huỳnh Phương và bạn gái mới. Cô nàng này có tên là Hồng Hạnh, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và “info” cũng “chẳng phải dạng vừa”.

 
Huỳnh Phương và bạn gái mới đã công khai chuyện hẹn hò. (Ảnh: IGNV)
Huỳnh Phương và bạn gái mới đã công khai chuyện hẹn hò. (Ảnh: IGNV)

Sau khi thông tin về bạn gái mới của Huỳnh Phương được chia sẻ, các “thánh rảnh” cũng đã lục tìm trong quá khứ những hình ảnh trước khi công khai hẹn hò của Hồng Hạnh. Tất nhiên cũng như bao hot girl khác, Hồng Hạnh đã trải qua giai đoạn “lột xác” hoàn toàn, cả về nhan sắc và phong cách đều thay đổi. Thậm chí có khi nhìn lại, chính cô nàng cũng bất ngờ với hình ảnh trước và sau khi “có tình yêu” của mình.

 
Cận cảnh nhan sắc của Hồng Hạnh trước đây. (Ảnh: IGNV)
Cận cảnh nhan sắc của Hồng Hạnh trước đây. (Ảnh: IGNV)

 
Style "gái nhà lành" của cô nàng trước khi yêu Huỳnh Phương đã đổi khác. (Ảnh: IGNV)
Style "gái nhà lành" của cô nàng trước khi yêu Huỳnh Phương đã đổi khác. (Ảnh: IGNV)

Hồng Hạnh của ngày hôm qua cũng có dung mạo khả ái, chỉ là chưa được “sang” như hiện tại. Sau khi hẹn hò với Huỳnh Phương, mỹ nữ 2000 bất ngờ thay đổi ngoạn mục, đẹp, sang chảnh và quyến rũ hơn nhiều. Tuy không thường xuyên đăng ảnh “hở bạo” lên trang cá nhân, nhưng dạo một vòng quanh tài khoản của Hồng Hạnh, netizen cũng thừa biết cô nàng sở hữu body “không phải dạng vừa”.

 
Hồng Hạnh đã thay đổi cả nhan sắc và phong cách. (Ảnh: IGNV)
Hồng Hạnh đã thay đổi cả nhan sắc và phong cách. (Ảnh: IGNV)

Được biết, trước khi gia nhập FAPTV, Hồng Hạnh từng thi 2 lần vào Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội nhưng “không có duyên”. Vào năm 2020, cô nàng có giành ngôi vị Á khôi 1 tại một cuộc thi sắc đẹp quy mô nhỏ được tổ chức tại Hà Nội. Ở thời điểm này, trên trang cá nhân của cô nàng bạn gái Huỳnh Phương cũng công khai hình ảnh mình ở thẩm mỹ viện. Như vậy, Hồng Hạnh đã can thiệp thẩm mĩ để có màn “lột xác” ấn tượng như hiện tại.

 
Cô nàng chụp ảnh cùng bác sĩ thẩm mỹ. (Ảnh: IGNV)
Cô nàng chụp ảnh cùng bác sĩ thẩm mỹ. (Ảnh: IGNV)

Hồng Hạnh của ngày hôm nay cũng chuyển style sang cá tính hơn. Cô nàng cũng hay “đổi gió” hơi hướng street style hơn một chút bên cạnh hình tượng "bánh bèo" hay gợi cảm của mình. Màn “lột xác đi vào lòng người” của Hồng Hạnh khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

- “Ngày xưa cũng xinh mà nhìn hơi quê quê thôi”.
- “Tại ngày xưa chưa có gu thẩm mỹ đấy”.
- “Có tình yêu vào là khác hẳn luôn”.
- “Vào học hỏi người ta lột xác thế này mới được”.
- “Chị này công khai thẩm mỹ luôn, thẩm mỹ không có gì xấu cả vì nó giúp con gái chúng tôi đẹp lên mà”.
- “Nhìn ảnh trước và sau thấy có một sự thay đổi cực mạnh đó”.
- “Ngày xưa hơi lúa nhỉ, bây giờ sang quá luôn”.

Vậy là sau bao ngày “lấp la lấp lửng”, cuối cùng Huỳnh Phương cũng chịu “yêu đương công khai” khi để bạn gái mới đăng hình của mình lên trang cá nhân. Thông tin về cô nàng này hiện vẫn đang là tâm điểm chú ý trên khắp mạng xã hội với nhiều bình luận bày tỏ sự trầm trồ không ngớt, đặc biệt là màn “lột xác” ấn tượng trước và sau khi yêu. Bạn cũng thấy như vậy phải không nào?

CON GÁI SẼ TRỞ NÊN XINH ĐẸP KHI HỌ HẠNH PHÚC VÀ YÊU ĐÚNG NGƯỜI

Các cô gái hạnh phúc chính là các cô gái chọn được cho mình những người bạn tuyệt vời và một người con trai cũng tuyệt vời không kém để yêu.

Con gái lúc đang hạnh phúc chính là lúc họ biết tự làm cho mình xinh đẹp lên mỗi ngày. Họ biết cách yêu thương bản thân và chăm sóc cho chính mình.

Khi yêu đúng người, con gái sẽ biết cách thay đổi để thử những điều mới mẻ, họ biết cách làm cho người khác cũng thấy thoải mái khi ở cạnh bên.

Họ xinh đẹp ngay cả khi họ chỉ để mặt mộc và mặc những bộ trang phục bình thường nhất, đưa tay ra chia sẻ hạnh phúc với những người kém may mắn hơn.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY