Nhận quà mỏi tay với Vòng Quay Xanh Lá

17/07/2020, 13:55 GMT+07:00

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trang web Vòng Quay Xanh Lá, bạn sẽ có cơ hội sở hữu hàng ngàn phiếu giảm giá và các voucher ăn uống cực xịn.

Vòng Quay Xanh Lá - Tặng quà cực đã

Không phải nạp tiền hay hoàn thành các bước đăng ký phức tạp, chỉ cần sử dụng Trình duyệt Cốc Cốc và đăng nhập qua tài khoản Facebook hoặc Google vào trang https://bit.ly/vongquayxanhla-04, người dùng có thể nhận 3 lượt quay miễn phí mỗi ngày. Với 3 lượt quay này, bạn sẽ nhận được các phần quà từ Cốc Cốc như phiếu giảm giá hoặc thẻ nạp điện thoại và vô vàn các phần quà chất lừ dành cho các tín đồ đam mê ăn uống.

Nhận quà mỏi tay với Vòng Quay Xanh Lá

Nếu trót đam mê Vòng Quay Xanh Lá mà đợi mãi vẫn chưa nhận thêm lượt quay mới thì đừng lo, bạn có thể xung phong đi làm nhiệm vụ như chia sẻ thông tin chương trình lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai (tối đa 1 lượt quay mỗi ngày) để có ngay các lượt quay trong ngày.

Quay 4 phiên liên tục - Ẵm quà khủng của Vòng Quay Đặc Biệt

Ngoài ra vào thứ 4 hàng tuần, Vòng Quay Đặc Biệt sẽ xuất hiện. Chương trình sẽ gửi lời mời tham dự vòng quay thần kỳ này cho người chơi với điều kiện người chơi đã tham dự từ 4 vòng quay ngày trở lên. Tất nhiên, những con ong chăm chỉ sẽ có cơ hội nhận được phần quà với giá trị cực lớn bao gồm:

Nhận quà mỏi tay với Vòng Quay Xanh Lá

  •  Giải đặc biệt:

- Tuần 1: Voucher mua sắm tại Bitis.com.vn trị giá 1.000.000đ.

- Tuần 2: Voucher ăn uống tại hệ thống nhà hàng Golden Gate trị giá 2.000.000đ.

- Tuần 3: Tai nghe Airpods 2 trị giá 3.500.000đ.

- Tuần 4: Smart TV 4K 50 inches trị giá 7.000.000đ.

  •  Giải nhất: Voucher mua sắm tại Tiki.vn trị giá 200.000đ.
  •  Giải nhì: Thẻ điện thoại mệnh giá 100.000đ.
  • Giải ba: Voucher giảm giá 20% khi mua sắm tại TNGFashion.vn.

Một lưu ý đặc biệt là người chơi cần sử dụng Trình duyệt Cốc Cốc và đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google khi tham dự Vòng Quay Xanh Lá. Các lượt đăng nhập và tham gia trò chơi của bạn và những người khác sẽ được ghi lại bằng các dấu tích. Bạn có thể theo dõi để lên chiến thuật phù hợp cho lượt chơi kế tiếp. Đây là thao tác quan trọng để bạn được nhận lời mời tham dự Vòng Quay Đặc Biệt.

Nhận quà mỏi tay với Vòng Quay Xanh Lá

Trong quá trình tham gia, người chơi sẽ theo dõi kết quả trên trang web https://vongquayxanhla.coccoc.com/. Vòng Quay Xanh Lá bắt đầu 16/07 đến hết ngày 12/08/2020. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay quà lớn về nhà thôi!