Nhận quà bằng 1 tay, cô gái bị bạt tai vì "không tôn trọng tình yêu"

02/12/2020, 12:15 GMT+07:00

Thông thường, sau khi chàng trai tỏ tình thành công, những người chứng kiến sẽ được thấy hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi và dành những lời chúc phúc cả hai.

Bởi vậy trường hợp vừa tỏ tình thành công đã quay ra... bạt tai bạn gái như câu chuyện dưới đây quả là khiến người ta phải giật mình.

 
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: "Ngày tỏ tình 520" dân mạng kháo nhau giờ đẹp tán đổ crush

Anh chàng sẵn sàng bạt tai bạn gái vì nhận quà bằng một tay

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một bài viết nhận được rất nhiều chú ý và bình luận từ cư dân mạng. Theo tài khoản T.B, đây là một câu chuyện tỏ tình anh được chứng kiến và không biết phải xếp nó vào dạng vui hay buồn nữa. 

Hai nhân vật chính của câu chuyện đều khoảng 30 tuổi, thế nhưng họ vẫn khá lãng mạn "kiểu xì tin" khi chọn hình thức tỏ tình bằng cách xếp nến thành trái tim. Sau khi chàng trai tỏ tình thành công, cặp đôi đã vui vẻ đứng chụp hình làm kỉ niệm cho ngày đặc biệt đánh dấu mối quan hệ của mình. Nào ngờ sau khi xem lại ảnh, hai người bỗng quay ra cãi vã, quà vứt lăn lóc dưới đất. Anh chàng còn bạt tai bạn gái mình khiến cô nàng tức giận cũng túm tóc chàng trai, người chụp ảnh không thể can nổi.

 
Chàng trai giận dữ, cô gái bỏ về, anh chụp ảnh bất lực. (Ảnh: FB T.B)
Chàng trai giận dữ, cô gái bỏ về, anh chụp ảnh bất lực. (Ảnh: FB T.B)

Một lúc sau, cặp đôi nói trên đã ai về nhà nấy, T.B mới lân la ra hỏi chuyện người đang dọn dẹp "chiến trường" với sự quan sát của chú bảo vệ chung cư. Hóa ra nguyên nhân cặp đôi "trở mặt" với nhau là vì chàng trai khá khó tính, sau khi xem ảnh thấy người yêu nhận quà bằng một tay nên tức giận vì đó là thái độ "không tôn trọng tình yêu".

 
Ai bảo nhận quà bằng 1 tay thế này? (Ảnh cắt từ clip)
Ai bảo nhận quà bằng 1 tay thế này? (Ảnh cắt từ clip)

 
Cặp đôi "vật lộn" khiến thợ ảnh phải xông vào can. (Ảnh cắt từ clip)
Cặp đôi "vật lộn" khiến thợ ảnh phải xông vào can. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Đoạn clip tỏ tình trong phòng gym gây sốt

Cộng đồng mạng: "Chắc quỳ xuống nhận quà thì tình yêu mới trọn vẹn"

Câu chuyện trên có lẽ là màn "trở mặt" nhanh nhất trong lịch sử tỏ tình. Cũng vì thế, nó đã nhận được rất nhiều tương tác từ cư dân mạng. Bất kì ai đọc xong cũng cảm thấy khá ngạc nhiên và có phần buồn cười vì lý do cãi vã của cặp đôi. Một số cảm thấy tất cả là tại chàng trai... xếp trái tim bé quá, một số khác thì bày cách cho những người khác biết "tôn trọng tình yêu", tránh rơi vào trường hợp tương tự.

- "Thấy trái tim cứ chật chội sao ấy, nên xếp to ra để vài người vào đứng chung, tiện đỡ quà."

- "Các bạn nhớ nâng quà bằng hai tay nhé."

- "Khéo phải quỳ xuống nhận thì tình yêu mới trọn vẹn."

- "Lần sau rút kinh nghiệm nghiêng mình kính cẩn, nói em cảm tạ anh, em đội ơn anh để tỏ lòng tôn trọng nhé." 

- "Đọc những tin thế này thấy mùa đông ấm quá."

- "Tất cả là tại trái tim bé nên mới cãi nhau."

- "Tôi chỉ quan tâm chú bảo vệ, vẫn đứng canh bằng được bắt dọn dẹp hiện trường."

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Cách tạo mã QR độc đáo để tỏ tình

Hiện bài đăng vẫn đang nhận được rất nhiều chia sẻ cũng như bình luận của cư dân mạng. Bạn có suy nghĩ gì khi đọc câu chuyện nói trên?

TỎ TÌNH CHỐN ĐÔNG NGƯỜI, CHÀNG TRAI BỊ TỪ CHỐI

Ít nhất thì chàng trai trong câu chuyện nói trên cũng "trở mặt" khi đã tỏ tình thành công, còn chàng trai tỏ tình giữa chốn đông người này thì khác.

Anh chàng đã mang nhẫn và hoa tới để tỏ tình ngay tại một quán trà chanh vỉa hè trên phố đông người qua lại. Anh rút nhẫn, quỳ xuống tỏ tình nhưng ngay lập tức, cô gái cũng quỳ ngược lại và không chịu nhận chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, cô gái cũng đã nhận bó hoa mà anh tặng. Thế nhưng phản ứng của anh chàng này khiến nhiều người ngỡ ngàng, chỉ vừa biết mình tỏ tình thất bại, anh lập tức vứt nhẫn, tức giận bỏ về.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!