Nhan Phúc Vinh: sợ bị người khác tỏ tình, độc thân tuổi U40

22/09/2021, 17:00 GMT+07:00

Nhan Phúc Vinh là gương mặt đình đám trong các bộ phim truyền hình, những năm gần đây nam diễn viên xuất từ Bắc chí Nam với nhiều vai diễn lớn. Anh có con đường sự nghiệp ngày càng thành công, tuy nhiên câu chuyện tình duyên vẫn giậm chân tại chỗ vì cảm thấy bản thân không còn cảm xúc.

 
Nhan Phúc Vinh độc thân ở tuổi U40 vì khó có tình cảm với một cô gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan Phúc Vinh độc thân ở tuổi U40 vì khó có tình cảm với một cô gái. (Ảnh: FBNV)

Nhan Phúc Vinh sợ bị người khác tỏ tình

Bước vào tuổi U40 nhưng Nhan Phúc Vinh vẫn còn lẻ bóng, anh hiếm khi có những tin đồn hẹn hò mặc dù hợp tác chung với anh là dàn mỹ nhân đình đám Vbiz. Diễn viên Tình yêu và tham vọng cũng từng được hỏi những vấn đề về tình cảm, tuy nhiên anh thấy rằng điều này nghiêng về cảm xúc và duyên chưa đến.

 
Nam diễn viên rất sợ bị người khác tỏ tình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên rất sợ bị người khác tỏ tình. (Ảnh: FBNV)

Trong một chia sẻ trước đó không lâu, Nhan Phúc Vinh cho biết bản thân anh rất sợ có người tỏ tình với mình, anh không bao giờ chủ động làm cho người khác chú ý và thích anh, vì lý do rất sợ mọi người quan tâm, đôi khi vô tình làm ai đó tổn thương.

 
Không dám tỏ thái độ quá lố vì sợ bị người khác hiểu lầm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không dám tỏ thái độ quá lố vì sợ bị người khác hiểu lầm. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Dàn sao "Tình Yêu Và Tham Vọng" Trung và Việt khác nhau ra sao

"Tôi rất sợ khi bị tỏ tình, vì thấy ngại, không biết nên cư xử lại như thế nào. Để từ chối mà vẫn vui vẻ, không tổn thương nhau rất khó. Thường tôi không biết cách từ chối nên dễ làm người khác buồn phiền. Tôi thường im lặng để tìm giải pháp. Nhưng sự im lặng đó lại khiến người khác càng bực mình. Vấn đề của tôi là vậy, xuất phát điểm là nghĩ cho người khác nhưng kết quả lại khiến người khác buồn nhiều hơn. Tôi đang phải học cách thay đổi điều đó", nam diễn viên cho biết.

Sinh năm 1986 và đã có kinh nghiệm phim ảnh cực dày dặn nhưng Nhan Phúc Vinh vẫn cảm thấy ngại mỗi khi đứng trước các cô gái, anh không muốn để họ hiểu lầm rằng bản thân có tình cảm để gieo nhớ thương cho họ. Nói cách khác, nam diễn viên đang ở thế giữ mình.

Nguyên nhân khiến Nhan Phúc Vinh vẫn độc thân

Có lẽ do quá nhiều vai diễn từng tham gia mà Nhan Phúc Vinh phải nuôi "thú đau thương", anh bị ảnh hưởng đến cảm xúc đời sống khiến nó bị chai sạn.

 
Sống tình cảm nên những vai diễn lấn át cảm xúc của Nhan Phúc Vinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sống tình cảm nên những vai diễn lấn át cảm xúc của Nhan Phúc Vinh. (Ảnh: FBNV)

"Đơn giản bây giờ để có cảm xúc với một cô gái với tôi là rất khó. Tôi thấy khó chia sẻ với người khác, rất muốn đặt niềm tin vào người khác nhưng không dễ để tìm ra người như vậy.

Cũng chính bởi là người sống cảm xúc nên tôi hay bị nhân vật lấn át cuộc sống thực của mình. Có những thời điểm khi hoàn thành một vai diễn, tôi phải mất cả tháng để thoát khỏi nhân vật. Mỗi khi bị như vậy, tôi không nói chuyện, giao tiếp và gặp ai mà chỉ ở nhà một mình, ăn uống duy trì sự sống và nằm suy nghĩ về nhiều thứ", Nhan Phúc Vinh tâm sự.

>>> Xem thêm: Nhan Phúc Vinh đau khổ khi nhìn "người yêu" đi lấy chồng

 
Anh chọn cho mình cuộc sống độc thân, không lo không nghỉ và chăm chỉ rèn luyện sức khoẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chọn cho mình cuộc sống độc thân, không lo không nghỉ và chăm chỉ rèn luyện sức khoẻ. (Ảnh: FBNV)

Sau khi đi làm về, nam diễn viên chỉ quanh quẩn trong nhà không thích đi chơi với bạn bè, dù thời gian cách ly xã hội anh vẫn cảm thấy thoải mái và chăm chỉ rèn luyện sức khỏe. Sự cô đơn giúp anh sống tốt ở mọi nơi, đó cũng là một kỹ năng sinh tồn.

Nói như thế không phải nam diễn viên Cô Thắm về làng sẽ độc thân mãi, anh vẫn đặt ra hình mẫu bạn gái lý tưởng là cô gái hiểu chuyện, biết cách cư xử,... chỉ là duyên vẫn chưa tới mà thôi.

Ảnh: Tổng Hợp

NHAN PHÚC VINH LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG TIN ĐỒN TÌNH CẢM VỚI BẠN DIỄN

Cách đây không lâu khi cùng nhau tham gia bộ phim, Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương từng dính tin đồn tình ái, thời điểm này nữ diễn viên chưa lấy chồng, tuy nhiên nam diễn viên ngay lập tức lên tiếng phủ nhận.

Anh cho biết: "Đối với tôi, những cái tai nạn nghề nghiệp từ trên trời rơi xuống như thế này không phải lần đầu. Có rất nhiều người hỏi sao lúc đó mình không lên tiếng, không phủ nhận. Thực ra nguyên nhân vì tôi không biết nói gì cả. Tôi có nói gì nữa thì người ta vẫn nghĩ vậy thôi. Vậy tôi lên tiếng để làm cái gì?. Những người bạn, người thân thực sự sẽ tin tôi. Với khán giả, tôi tin họ sẽ tôn trọng đời tư của mình"

Với Nhan Phúc Vinh những tin như thế này đã khá quen thuộc, tuy nhiên câu chuyện tình cảm đối với anh lại rất khó phát triển.

Xem thêm tại đây!