Con trai "lớp người ta" chơi trội, tặng mỗi bạn nữ trong lớp một đôi sneaker nhân ngày 8/3

09/03/2018, 12:05 GMT+07:00

Khuấy đảo cộng đồng mạng nhân ngày 8/3 vừa qua là hình ảnh những hộp giày hàng hiệu làm quà tặng cho các bạn nữ trong một lớp học.

Hàng chục hộp giày hàng hiệu xuất hiện trong lớp nhân ngày 8/3 vừa qua đã "khuấy đảo" cộng đồng mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người đa nghi nghĩ bên trong hộp không phải giày, nhưng ai cũng phải "bật ngửa" khi biết được sự thật bên trong chiếc hộp.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng đã được dịp "rửa mắt" khi được nhìn thấy các món quà của "phái đẹp" được chia sẻ công khai trên mạng. Dù 8/3 đã qua, nhưng những hình ảnh đặc biệt thu hút trong ngày quan trọng này vẫn được đăng tải và bàn luận một cách sôi nổi. Trong số đó, cư dân mạng lại vô cùng thích thú và ngạc nhiên trước hình ảnh một lớp học xếp đầy những hộp giày sneaker hàng hiệu. Những hộp giày này được các bạn nam xếp thành hình trái tim, ở giữa lớp học được trang trí bằng bóng bay một cách dễ thương.


Hình ảnh những hộp giày hàng hiệu cho các bạn nữ nhân ngày 8/3.
Hình ảnh những hộp giày hàng hiệu cho các bạn nữ nhân ngày 8/3.

Sau khi đăng tải trên mạng, bức ảnh này đã nhận được 32 nghìn lượt like trên một Fanpage vì đã khiến cộng đồng mạng khi lướt qua bị lôi cuốn với độ "chịu chơi" của những bạn học sinh nam này. Không ít người bày tỏ cảm xúc ngưỡng mộ và thậm chí là ghen tị.

Bạn N.Q đã bày tỏ suy nghĩ của mình, "Các bạn nữ thích nhé, lớp mình thì không được như vậy, nhưng các bạn nam đã tổ chức 1 bữa tiệc nho nhỏ, chúng tớ cũng hạnh phúc lắm rồi, cảm ơn các bạn nam nha!".

Bên cạnh đó, có một vài ý kiến nghi ngờ, cho rằng bên trong hộp "chắc gì đã là giày hiệu".

"Làm sao biết được bên trong là cái gì hay chỉ là hình ảnh mang tính chất minh họa cho sản phẩm nhỉ?", Đ.T.T suy đoán.

Đứng trước những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng khi nhìn thấy bức ảnh khoe quà 8/3 của các bạn nam trong lớp dành tặng cho các bạn nữ, bạn Nguyễn Lê Hải Đức (học sinh lớp 11 chuyên Sử trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa) đưa ra suy nghĩ của mình, "Phần lớn các món quà trong hộp giày đều là giày nhưng chúng không phải là hàng hiệu 100%. Giá hàng hiệu gần 2 triệu/đôi bọn mình lấy tiền đâu ra mà mua. Tuy nhiên, chất lượng của những đôi giày được tặng cũng rất gần với hàng Auth. Vì có khá nhiều comment hỏi về tiền nên chúng mình xin phép không tiết lộ các nam sinh trong lớp đã đóng bao nhiêu tiền để chuẩn bị các món quà này". 


Mỗi bạn nữ đều "rinh" về nhà một đôi giày nhân ngày 8/3, lớp nhà người ta đấy!
Mỗi bạn nữ đều "rinh" về nhà một đôi giày nhân ngày 8/3, lớp nhà người ta đấy!

Hai nam sinh nghĩ ra ý tưởng tặng giày này đó chính là Hải Đức và Chí Cường. Thật nhiệt tình khi họ đã đến từng chỗ của bạn nữ để xin size giày. Lúc đó các bạn nữ trong lớp tưởng rằng mình bị các bạn nam này đùa giỡn, nhưng đến khi cầm được đôi giày đúng size của mình trên tay vào ngày 8/3, các bạn nữ trong lớp ai cũng bất ngờ và thật hạnh phúc.

Thật ra, không cần gì cao sang đâu, sự chân thành mới tạo nên giá trị món quà.