Nhân Mã "quyết đấu" với áp lực, Kim Ngưu "chết ngộp" vì bận rộn

20/05/2015, 16:06 GMT+07:00

Cùng tìm hiểu xem tuần mới (6/4 đến 12/4) của 12 Cung hoàng đạo có gì đặc biệt không nhé!

Cùng tìm hiểu xem tuần mới (6/4 đến 12/4) của 12 Cung hoàng đạo có gì đặc biệt không nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)    

Tuần này, cuộc sống của Bạch Dương sẽ có những nốt thăng, nốt trầm với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thứ hai và thứ ba, tâm trạng của bạn sẽ gần như sẽ bị căng thẳng hoàn toàn vì sự thiếu tập trung, cũng như tầm nhìn “hạn hẹp” gây nên những rắc rối cho công việc của bạn. Từ thứ tư đến thứ sáu, trong lúc thất vọng và chán nản, thần may mắn đã mỉm cười với bạn – giúp những việc bạn đang làm diễn ra suôn sẻ và tiến triển tốt hơn, do đó tinh thần của bạn cũng trở nên lạc quan hơn hẳn. Cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy phấn khởi và an lòng hơn khi mọi thứ trở về với mức cân bằng của nó.

Công việc tuần này tuy gây áp lực lớn lên bạn, nhưng sẽ tạo cơ hội lớn để bạn được mọi người nhìn nhận năng lực của mình, đồng thời giúp bạn thay đổi tích cực. Tài chính trong tuần không là vấn đề lớn cho bạn, dù bạn có chi tiêu khá nhiều.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ góp phần giảm đi áp lực, cũng như căng thẳng trong bảy ngày sắp tới. Nếu bạn đã có người yêu, thì tuần này bạn sẽ không phải lo lắng nhiều vì mối quan hệ của cả hai đang ngày càng phát triển. Còn nếu bạn chưa có đối tượng thì bạn sẽ có một cái nhìn “thiện cảm” với tình yêu hơn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu trong tuần này sẽ phải “đối mặt” với sự bận rộn từ A đến Z mà không có thời gian để thư giãn hay nghỉ ngơi.

Thứ hai và thứ ba, tuy có rất nhiều việc cần bạn giải quyết trong khoảng thời gian khá “hạn hẹp, nhưng bạn vẫn có thể vượt qua bằng cách “xử lý” càng sớm càng tốt, không đợi “nước tới chân mới nhảy”. Thứ tư đến thứ sáu, đồng nghiệp hay bạn bè sẽ nhờ bạn giúp đỡ họ giải quyết một số việc vốn dĩ không nằm trong kế hoạch của bạn, khiến cho tiến độ công việc bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Cuối tuần, dù muốn hay không, bạn cũng sẽ có những chuyến đi thực tế. Công việc trong tuần bận rộn với những cuộc họp “xoay vòng chóng mặt”, tuy nhiên, sẽ có nhiều mối quan hệ giúp bạn phát triển sự nghiệp của bản thân, đồng thời mang lại điềm may cho “túi tiền” của bạn.

Chuyện tình cảm sẽ khiến bạn phải do dự, nhưng thực chất tuần này bạn cần sự thẳng thắn. Đối với Kim Ngưu đã có đôi có cặp thì hãy vì mục tiêu chung mà cả hai đã đặt ra để tình yêu có thể tiến triển hơn nữa. Những bạn còn “lẻ bóng” thì nên tránh sự căng thẳng quá mức khi chưa gặp đúng đối tượng của mình nhé.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Nhìn chung, tuần này, Song Tử không có gì nổi bật.

Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ tập trung thực hiện hay suy nghĩ nhiều về một vấn đề nào đó. Thứ tư đến thứ sáu, sẽ có người làm cho bạn cảm thấy tự mãn, nhưng đừng vì thế xao lãng việc cố gắng để thăng tiến trong thời gian tới. Bước vào những ngày cuối tuần, bạn sẽ hoàn toàn bơ phờ, rã rời.

Trong tuần, mặt tài chính của bạn sẽ khá khả quan, có sự tăng trưởng đáng kể. Tuy nhiên, ý định đi chơi hay đi du lịch sẽ thôi thúc bạn phải chi tiêu đấy. Công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nếu bạn không dựa vào cảm xúc của bản thân quá nhiều, ngoài ra các bạn cần tránh những cuộc cãi vả trong những ngày tới nhé.

Chuyện tình cảm của những Song Tử đã có người yêu sẽ chuyển biến theo hướng không tốt nếu bạn không tự “đề phòng” những bất đồng dễ dàng xảy ra giữa hai người. Với Song Tử cô đơn thì tuần này sẽ có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè mới khác, giúp bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình hơn.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Tuần này, Cự Giải dành trọn tâm trí cho những việc mình quan tâm, tuy nhiên vấn đề thời gian và tiến độ công việc sẽ gây áp lực lên bạn.

Thứ hai và thứ ba, phát sinh những việc ngoài dự tính khiến bạn gấp rút phải di chuyển để một nơi khác. Thứ tư đến thứ sáu, bạn cần nỗ lực để thực hiện một điều gì đó trong kế hoạch của mình. Cuối tuần, bạn sẽ gặp rắc rối và khó khăn do một số người, tuy nhiên cũng đừng vội từ bỏ, bạn nên nhẫn nhịn vào lúc này vì sau những trở ngại đó, bạn chắc chắn gặp nhiều điều tốt lành. Chi tiêu trong tuần của bạn sẽ được cân nhắc kỹ càng hơn dù bạn đang cần chi nhiều khoản khác nhau. Với sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè, công việc của bạn sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt.

Chuyện tình cảm thời gian tới sẽ làm bạn suy nghĩ tiêu cực. Với Cự Giải đã có đôi, bạn cần phải đối mặt thẳng thắn với những vấn đề giữa hai người. Còn những Cự Giải đang tìm kiếm “nửa kia” thì tuần này bạn có thể gây ấn tượng tốt với đối tượng mà mình đang nghĩ đến.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Nhìn chung, tâm trạng Sư Tử tuần này khá tốt. Đây cũng là tuần bạn có nhiều cơ hội để tỏa sáng đấy!

Thứ hai và thứ ba, làm việc theo nhóm giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, đồng thời bạn còn nhận được nhiều sự khen ngợi. Thứ tư đến thứ sáu, công việc vẫn tiến triển tốt. Cuối tuần, bạn sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết vấn đề gì đó dù bạn muốn “xử lý” nó càng sớm càng tốt.

Tuần này, bạn lại chi tiêu hơi mạnh tay đấy. Công việc của bạn sẽ có những cơ hội mới, có thể dựa vào mối quan hệ bạn bè mà bạn được giúp đỡ và có thể thay đổi một công việc tốt hơn.

Chuyện tình cảm trong tuần khiến bạn phải mạnh dạn hơn. Sư Tử phải chú ý đến các “nhân tố” xung quanh có thể gây ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người. Còn những Sư Tử vẫn chưa có người yêu, bạn hãy tin rằng bạn vẫn còn sự thu hút rất lớn bởi vẻ lạc quan, đầy sức sống của chính mình.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Tuần này, các Xử Nữ sẽ gặp vài chuyện phiền toái khiến bản thân cảm thấy khó chịu không vui đấy!

Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ cảm thấy tự do và thoải mái, mặc dù áp lực thời gian “đè” lên bạn. Thứ tư đến thứ sáu, có một số việc “sớm hay muộn đều phải giải quyết dứt điểm”, vì thế bạn sẽ hoàn tất nó càng sớm càng tốt. Cuối tuần sẽ là lúc những công việc tưởng chừng rơi vào bế tắc, được “xử lý” nhanh gọn bởi kế hoạch của bạn và khiến cho mọi người hài lòng.

Công việc của bạn tuần này ổn định, chi tiêu trong tuần hầu hết được các Kim Ngưu dành cho việc ăn uống. Tuy nhiên, bạn nên chú trọng các mối quan hệ khi nó dễ dàng bị ảnh hưởng bởi lời nói và hành động của chính bạn.

Chuyện tình cảm trong thời gian tới khiến bạn phải thay đổi. Bạn cần lắng nghe nhiều hơn là than phiền, phàn nàn đối với người yêu mình. Còn những Xử Nữ đang tìm kiếm đối tượng thì nên xác định rõ “mục tiêu” của mình để có thể “bách phát bách trúng” mà nắm bắt ngay cơ hội để thổ lộ nhé.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bảy ngày sắp tới, Thiên Bình gần như dồn hết tâm trí vào một chuyện gì đó, nếu việc đó có liên quan đến người khác, thì bạn nên thận trọng nhé.

Thứ hai và thứ ba, khi đối mặt với những lời nhận xét – góp ý, bạn nên nhìn nhận nó với thái độ tích cực, tránh sự hiểu nhầm ý tứ, vì điều đó sẽ giúp bạn có những “cú bức phá” ngoạn mục. Thứ tư đến thứ sáu, tuy công việc “chất thành đống” nhưng bạn cần bình tĩnh để sắp xếp hợp lý trong khoảng thời gian cho phép. Cuối tuần, tâm trạng bạn thay đổi bởi cảm xúc của những người xung quanh.

Tuần này, Thiên Bình khá “hào phóng” trong chi tiêu, bạn nên cẩn thận hơn khi “xài tiền” nhé. Khoảng đầu tuần, bạn sẽ mua một thứ gì đó cho bản thân. Trong công việc, bạn đừng nên phàn nàn vì bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi, đồng thời thận trọng hơn với những tranh chấp giữa đồng nghiệp và sếp.

Thần tình yêu sẽ mỉm cười với bạn trong tuần. Với Thiên Bình đã có đôi có cặp, hai bạn sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc cho nhau, vun đắp thêm cho tình yêu. Còn với Thiên Bình còn “lẻ bóng”, đối tượng mới sẽ sớm xuất hiện, tuy nhiên bạn cần suy nghĩ kỹ hơn đến đi đến quyết định cuối cùng.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Tuần này chính là khoản thời gian lý tưởng để Bò Cạp giải trí, ăn uống, đi chơi dã ngoại.

Thứ hai và thứ ba, công việc có căng thẳng nhưng bạn sẽ được ra ngoài thực tế, trải nghiệm với vô số điều thú vị khác. Thứ tư đến thứ sáu, bạn nên để dành sức lực để giải quyết những vấn đề lớn, dù khó những bạn sẽ dễ dàng vượt qua. Cuối tuần, bạn sẽ quay về trạng thái cân nhắc kĩ lưỡng mỗi khi muốn chi tiêu thứ gì đó. Tài chính trong tuần sẽ được dồn vào các khoản vui chơi, thư giãn hay cùng bạn bè ăn uống. Trong công việc, bạn có xu hướng quan tâm rất nhiều vào những gì mọi người bàn luận về mình, đừng nên suy nghĩ quá nhiều như vậy nhé.

Ngoài ra, bạn phải dành thời gian cho chuyện tình cảm của bản thân trong tuần này. Nếu mối quan hệ của cả hai có gặp thử thách thì hãy tự tin, mạnh dạn cùng nhau vượt qua. Đối với những bạn Bò Cạp đã có đối tượng nhưng chưa dám bày tỏ, thì đây là lúc thích hợp nhất để nói chuyện và chủ động hơn với người đó.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Áp lực và thách thức sẽ “đuổi theo” Nhân Mã trong suốt một tuần, đồng thời bạn cũng đã sẵn sàng để “chiến đấu” với nó.

Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ được đến một số nơi, được ăn uống và trò chuyện cùng nhiều người. Thứ tư đến thứ sáu, bạn phấn đấu để đạt được những tiến bộ nhất định trong học tập cũng như công việc. Cuối tuần, bạn muốn bản thân cải thiện nhiều hơn nữa với việc thực hiện các mục tiêu đã đề ra. Trong công việc, thời gian tới, bạn đừng nên quá bướng bỉnh và bảo vệ chính kiến bản thân, vì điều này sẽ làm bạn tự giới hạn mình, hãy lắng nghe ý kiến từ đồng nghiệp xung quanh nhé. Chi tiêu trong tuần sẽ khá nhiều đấy.

Điều chỉnh thái độ đối với chuyện tình cảm của Nhân Mã tuần này rất quan trọng. Đừng quá khắt khe và cầu toàn với chính tình yêu của mình. Những bạn Nhân Mã đang tìm kiếm “nửa kia” thì hãy chủ động tiếp cận đối tượng, thân thiện hơn với người khác giới để tự tạo cơ hội cho bản thân.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Nhìn chung, tuần này, Ma Kết khá vô tư và tự do.

Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ “thích gì làm nấy”, làm việc theo ý thích bản thân. Thứ tư đến thứ sáu, sự phàn nàn, than thở sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tình trạng công việc của bạn. Cuối tuần, bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều về việc phát triển sự nghiệp như thế nào là tốt nhất. Trong công việc, sẽ có những lời mời đầu tư “béo bở” với bạn, nhưng hãy khách quan nhận xét về nó và suy nghĩ thật kỹ để tránh bị lừa. Chi tiêu trong tuần sẽ có khoản bạn tự thưởng riêng cho mình bằng việc ăn uống hay mua sắm.

Với chuyện tình cảm, bạn cần cẩn thận hơn với lời nói và hành động của mình, cũng như nên “quan sát” nhiều hơn vào “người thứ ba” sẽ giúp Ma Kết duy trì tình yêu của mình trong tuần này. Nếu bạn còn độc thân, hãy tự nói với mình rằng cơ hội rất nhiều, đừng quá vội vàng lựa chọn, vì trước sau bạn cũng sẽ có được một người phù hợp nhất.

Bảo Bình (21/1-19/2)

 

 

Tuần này, Bảo Bình nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, thư giãn.

Thứ hai và thứ ba, bạn tỏ ra rất chuyên nghiệp. Thứ tư đến thứ sáu, tuy có mệt mỏi, nhưng bạn lại luôn đưa ra ý tưởng cực kỳ “chất” và bộc lộ khả năng và sự nhiệt huyết của mình. Cuối tuần, những cuộc hẹn lại đến với bạn, thay đổi không khí là cách tốt nhất để phục hồi năng lượng. Hiệu suất cũng như kết quả công việc tuần này khá mỹ mãn với bạn, nhưng bạn cần cân nhắc hơn trong việc hợp tác với đồng nghiệp, bạn bè. Tuần này, bạn chi tiêu nhiều vào ăn uống và ra ngoài mua sắm.

Tình trạng mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người yêu đang gặp một chút bối rối, điều này sẽ có thể làm bạn buồn và chán nản. Còn với những Bảo Bình độc thân, bạn hãy vẫn giữ cá tính của mình, đừng nên cố gắng “khép” mình vào một khuôn khổ nào đó, cơ hội tình yêu sẽ tự động đến với bạn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

 

Song Ngư cần có một tuần “chậm mà chắc” để duy trì mục tiêu đã đặt ra.

Thứ hai và thứ ba, bạn hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó với thời gian đúng hạn. Thứ tư đến thứ sáu, tâm lý có chút “lung lay” nhưng kết quả bạn đạt được khá khả quan. Vào những ngày cuối tuần, sau những khó khắn bạn gặp phải, bạn sẽ biết được sự thật ai là người bạn chân chính của mình. Tuần này, Song Ngư chi tiêu cho gia đình là chủ yếu và bạn bắt đầu học cách tiết kiệm. Công việc vẫn ổn định, bạn sẽ tìm được cho mình những mối quan hệ đồng nghiệp tương thích và dễ hợp tác hơn.

Chuyện tình cảm trong tuần của bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố xung quanh, phản ứng của bạn và người yêu có thể gây nghi ngờ lẫn nhau. Với những Song Ngư đang tìm kiếm đối tượng thì đừng vội vàng để bị “mắc bẫy” bởi tính mơ mộng của bản thân, hãy từ từ nhìn nhận xem người kia có phù hợp với mình trước hay không đã.