Nhẫn kim cương 99 giác cắt - Lời cầu hôn của “tình yêu vĩnh cửu”

18:45 26/11/2019

Nhẫn kim cương 99 giác cắt của thương hiệu trang sức cưới Wedding Land thuộc Tập đoàn DOJI chính là lựa chọn tinh tế hàng đầu.

Tình yêu là một cảm xúc không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Một lễ cưới chính là minh chứng cho tình yêu đó được mãi mãi bền chặt và nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người. Chính vì lẽ đó mà lễ cưới được xếp vào 1 trong 3 nghi lễ thiêng liêng và quan trọng nhất của đời người.

  

Thấu hiểu ý nghĩa thiêng liêng cho biểu tượng của “ tình yêu vĩnh cửu”, Wedding Land - Thương hiệu trang sức Cưới cao cấp thuộc Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý DOJI chính thức đưa đến cho các cặp đôi những lựa chọn nhẫn cầu hôn - nhẫn cưới đặc biệt được đính kim cương 99 giác cắt.

Điểm đặc biệt của nhẫn kim cương 99 giác cắt

Có lẽ, điểm đặc biệt nhất làm nên ý nghĩa của dòng sản phẩm này đó chính là ở thiết kế nhẫn kim cương 99 giác cắt tinh tế đến từng đường nét. Mỗi viên kim cương gắn lên từng chiếc nhẫn đều được các nghệ nhân tạo tác cẩn thận với 99 đường cắt tạo vô cùng tinh vi để làm nên sự lộng lẫy của sản phẩm. Đây cũng chính là điểm khiến cho nhân kim cương 99 giác cắt trở nên khác biệt so với những chiếc nhẫn kim cương thông thường chỉ có 57, 58 giác cắt. Bất kể ai khi nhìn vào nó cũng sẽ đều bị thu hút bởi vẻ đẹp kiêu sa của kim cương 99 giác cắt.

Nhẫn kim cương 99 giác cắt - Lời cầu hôn của “tình yêu vĩnh cửu”

Nhẫn kim cương 99 giác cắt cũng là dòng sản phẩm của Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI kết hợp kiểm định giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers (Công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới). Theo các chuyên gia của IIDGR, sản phẩm được áp dụng công nghệ kiểm định hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với IGI, GIA.

Công nghệ khắc chữ trên mặt kim cương độc quyền của De Beers cũng không hề ảnh hưởng đến trọng lượng, màu sắc cũng như độ tinh khiết của viên kim cương - theo chuyên gia của IIDGR cho biết.

Tại sao nói: Nhẫn kim cương 99 giác cắt là biểu tượng của “tình yêu vĩnh cửu”?

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, bộ sưu tập nhẫn kim cương 99 giác cắt của Wedding Land còn mang ý nghĩa là lời nhắn gửi yêu thương và mong ước được gắn kết bền lâu mãi mãi. Con số 9 trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt nói riêng là biểu tượng cho niềm hạnh phúc và an lành. Con số 9 còn mang một ý nghĩa sâu sắc chính là sự vĩnh cửu trong mối quan hệ.

Nhẫn kim cương 99 giác cắt - Sự lựa chọn cho tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Hiểu được ý nghĩa và mong muốn lưu giữ lại câu chuyện tình yêu 10 năm đầy cảm xúc, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã quyết định hợp tác với các nhà thiết kế của thương hiệu trang sức cưới Wedding Land - thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI để tạo nên BST nhẫn cưới “Loving Heart” kỉ niệm đám cưới thế kỷ của mình.

Nhẫn kim cương 99 giác cắt - Lời cầu hôn của “tình yêu vĩnh cửu”

Cũng nhân dịp này, Thương hiệu trang sức cưới Wedding Land thuộc tập đoàn Doji chính thức tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc luôn sáng mãi" với thông điệp lưu giữ những khoảnh khắc cầu hôn thiêng liêng, giúp biến những cảm xúc ấy không còn là của riêng ai, mà còn mang ý nghĩa tình yêu cao đẹp lan tỏa đến tất cả mọi người.

Cuộc thi được Wedding Land tổ chức kết hợp cùng Đại sứ thương hiệu là cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ở đó, các cô gái sẽ được ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi được người mình yêu cầu hôn - minh chứng rõ nét nhất cho sự thăng hoa và gắn kết bền chặt của tình yêu vĩnh cửu.

Nhẫn kim cương 99 giác cắt - Lời cầu hôn của “tình yêu vĩnh cửu”

Dù đã yêu nhau 5 năm hay 10 năm, dù có trải qua những phút giây thăng trầm trong tình yêu, nhưng tất cả không thể thay thế được khoảnh khắc “cầu hôn” lãng mạn và thiêng liêng nhất của đời người. Nếu như lễ cưới là sự chứng giám của gia đình, họ hàng và bạn bè cho một tình yêu kết trái, thì khoảnh khắc cầu hôn chính là minh chứng yêu thương của riêng hai người.

Nhẫn kim cương 99 giác cắt - Lời cầu hôn của “tình yêu vĩnh cửu”

Nhẫn kim cương 99 giác cắt - Lời cầu hôn của “tình yêu vĩnh cửu”

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đang đi tìm một chiếc nhẫn cầu hôn khiến nàng gật đầu đồng ý ngay tức khắc? Bạn đang phân vân thiết kế nhẫn cưới cả đời chỉ có 1 để dành cho đám cưới của mình? Nhẫn kim cương 99 giác cắt là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho lễ cưới sang trọng và lộng lẫy của bạn. 

Cuộc thi “Khoảnh khắc luôn sáng mãi” do Wedding Land – Thương hiệu trang sức cưới cao cấp của tập đoàn DOJI kết hợp cùng Đại sứ thương hiệu Đông Nhi – Ông Cao Thắng tổ chức, bắt đầu từ ngày 18/11/2019 tới ngày 18/12/2019 với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải đặc biệt: 01 cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu Đông Nhi - Ông Cao Thắng trị giá 45.000.000đ Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

- Giải nhất: 01 cặp nhẫn cưới trị giá 20.000.000đ Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

- 10 Giải thưởng mỗi tuần 1 cặp vé xem phim tại CGV Điểm vote (100%)

Mọi chi tiết về chương trình tham khảo tại đây!