Nhấn "F5" phong cách bản thân cùng khăn turban cực chất

06/08/2014, 21:00 GMT+07:00

Chỉ một chiếc khăn nhưng có thể úm ba la đủ kiểu cách thời trang. Còn chờ gì mà không áp dụng?

Với các tín đồ thời trang thì không còn xa lạ với những chiếc khăn họa tiết, đặc biệt là khăn turban. Turban là một dạng khăn xếp quấn trên đầu không thể thiếu trong trào lưu retro. Chiếc khăn turban đã trở thành phụ kiện làm mưa làm gió trên sàn catwalk và được nhiều ngôi sao Hollywood lựa chọn.

Nhấn F5 cùng khăn Turban

Khăn trùm đầu đã từng là một trong những phụ kiện thời trang được ưa chuộng ở Châu Âu vào cuối thế kỉ 18, và nó thực sự trở thành trào lưu trong suốt khoảng thời gian từ năm 1940 đến 1950. Tuy nhiên đến nay khăn Turban đã được làm mới với kiểu cách tinh tế và gọn gàng hơn. Có rất nhiều kiểu xếp turban và cách phối chúng với trang phục dành cho các bạn lựa chọn đấy.

Nhấn F5 cùng khăn Turban

Các bạn nữ có thể thỏa thích tạo kiểu tóc với chiếc khăn để làm mới mình hơn. Với những tín đồ nữ tính, quấn khăn turban kiểu bản nhỏ và thắt nơ sẽ làm bạn không quá ngổ ngáo. Hay với những cô nàng ham thử sự mới lạ, quấn khăn trùm gần kín đầu sẽ cho ra "chất" của kiểu quấn khăn turban thực sự.

Nhấn F5 cùng khăn Turban

Bạn sẽ dễ dàng khi kết hợp khăn turban với nhiều trang phục khác nhau, từ phong cách hàng ngày, đi chơi hay dạo biển sẽ làm bạn trông mới mẻ hơn nhiều. Nó mang lại vẻ dễ thương rất cổ điển, thật tuyệt nếu mang cùng váy chấm bi hoặc váy maxi thướt tha.

Họa tiết của khăn turban cũng rất đa dạng từ chấm bị, hoa văn sặc sỡ, họa tiết thổ cẩm, hình học... Tất tần tật chỉ còn chờ bạn phối kết hợp với trang phục nữa thôi. Tha hồ mà biến hoá nhé!

Nhấn F5 cùng khăn Turban