Nhân dịp nước ngập thủ đô, anh tây "troll" chèo thuyền giữa phố

29/08/2016, 17:00 GMT+07:00

Hình ảnh nam thanh niên ngoại quốc chèo ván sau trận mưa kỷ lục tại Hà Nội với tấm biển “thuyền ôm” nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Hình ảnh nam thanh niên ngoại quốc chèo ván sau trận mưa kỷ lục tại Hà Nội với tấm biển “thuyền ôm” nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Trên các diễn đàn mạng, rất nhiều người đã chia sẻ ảnh và cảm thấy thích thú với ý tưởng chèo thuyền giữa đường phố ngập lụt ở Hà Nội của chàng trai Nga.

Anh Chris Tran - người chứng kiến chàng Tây chèo thuyền trên phố - cho biết: “Bạn này người Nga làm việc quanh khu vực Keangnam.

Sáng mình đi làm thấy bạn bơm thuyền và chèo xuống nước nên chụp lại chia sẻ với mọi người. Mình không ngờ, ảnh lại được nhiều người đón nhận đến vậy”.

Chàng trai chèo thuyền giữa đường phố ngập lụt có tên Alex Okulovskyi, 28 tuổi, quốc tịch Nga.

Alex nói thêm, anh đến Việt Nam làm việc được 2 năm và chưa biết sẽ ở lại trong bao lâu. Chàng trai 28 tuổi này hiện tham gia nhóm Sub Hanoi - Hội những người yêu thích môn chèo thuyền.

Về chiếc biển “thuyền ôm” của mình, anh chàng ngoại quốc cho hay, đó là do một người bạn của anh viết cho để chụp ảnh vui.

“Vì chiếc ván rất khó giữ thăng bằng nên tôi không muốn ai bị ướt khi lên ván. Do đó, tôi chỉ chèo nó một mình, không chở ai qua đoạn ngập lụt cả”, Alex nói.

8X người Nga cũng cho biết, anh yêu quý người Việt Nam vì sự thân thiện và “đồ ăn tại đây cũng rất ngon”.