Nhân dịp ngày của mẹ, hãy bày tỏ lòng tri ân đến mẹ khi còn có thể

09/05/2018, 18:45 GMT+07:00

Ngày Của Mẹ không chỉ là dịp để mẹ và con cùng chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau mà còn là cơ hội để mọi người bày tỏ lòng tri ân và sự biết ơn khó nói thành lời dành cho đấng sinh thành. Khi chúng ta càng trưởng thành thì cũng là lúc thời gian bên mẹ không còn nhiều. Vì thế khi còn có thể, hãy bày tỏ lòng tri ân dành cho mẹ ngay Ngày Của Mẹ sắp đến!

Đừng ngại ngùng bày tỏ tấm lòng tri ân dành cho mẹ khi còn có thể

Diễn viên người Ý Sophia Loren đã từng nói: “Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.” Đúng như vậy, mẹ luôn dùng tình yêu thương và sự hy sinh lớn lao để bảo vệ và chăm sóc cho hạnh phúc của gia đình. Mỗi người con khi lớn lên cũng không thể thiếu đi sự chăm lo, nuôi nấng, chăm sóc của mẹ, dù đó là thời khắc bắt đầu hành trình vào lớp 1, tốt nghiệp trung học hay khi lập gia đình xây dựng tổ ấm mới. 

Mỗi cột mốc quan trọng trong cuộc đời, đều có bàn tay nâng niu của mẹ và mẹ cũng chính là người không ngại ngần làm tất cả mọi thứ vì con. Thế nhưng, đã bao giờ bạn giật mình nhìn lại mình đã làm gì cho cha mẹ? Thực tế, khi chúng ta càng trưởng thành thì thời gian của mẹ cũng đang được đếm ngược bằng năm tháng. Chính vì thế, việc có thể ở bên mẹ, bày tỏ lòng tri ân và sự biết ơn ngay khi mẹ còn bên cạnh mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng. 

Nhân dịp ngày của mẹ, hãy bày tỏ lòng tri ân đến mẹ khi còn có thể

Đừng ngại bày tỏ lòng tri ân đến mẹ ngay khi còn có thể

Tri ân tình mẹ để mỗi ngày đều là Ngày của Mẹ

Vốn xuất phát từ phương Tây, nhưng Ngày của mẹ (Chủ nhật tuần thứ 2 của tháng Năm) lại được biết đến và nhận được nhiều ủng hộ của người dân Việt, mọi người xem đây như một cơ hội để bày tỏ lòng tri ân và tình cảm tới người mẹ kính yêu của mình. Tuy nhiên, lời tri ân đôi khi lại không dễ dàng nói ra bằng lời ngay cả với những người thân yêu nhất, thay vào đó, nhiều người thường chọn cách gửi tặng mẹ những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc chân thành thay lời muốn nói, như một cách để bày tỏ lòng tri ân đến mẹ. 

Với cùng ý nghĩa như vậy, tại nhiều nước phương Tây, trong đó có Đan Mạch, ngày của mẹ cũng mang một ý nghĩa đặc biệt. Tại đây, việc bày tỏ lòng tri ân đã trở thành truyền thống văn hóa tốt đẹp, mọi người thường lựa chọn “bánh dành cho mẹ” như một món quà gần gũi nhưng thể hiện tinh tế lòng biết ơn, tri ân để dành tặng mẹ. Trong đó, bánh quy bơ Danisa trở thành lựa chọn hàng đầu khi có thể vừa “thay lời muốn nói” bày tỏ lòng tri ân không nói thành lời dành cho mẹ, vừa là món quà tặng quen thuộc vào các dịp đặc biệt.

Nhân dịp ngày của mẹ, hãy bày tỏ lòng tri ân đến mẹ khi còn có thể

Bánh quy bơ Danisa là món quà tri ân quen thuộc trong Ngày Của Mẹ tại các nước phương Tây

Một món quà đơn giản nhưng trang trọng và ý nghĩa chính là cách chân thành nhất để thể hiện tình yêu thương và bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đến mẹ. Tại Việt Nam, bánh quy bơ Danisa từ lâu cũng đã trở thành biểu tượng cho lòng tri ân thay lời muốn nói. Nhân dịp Ngày Của Mẹ sắp đến, Danisa cũng mong muốn cùng những người con đất Việt thay lời muốn nói, bày tỏ lòng tri ân chân thành đến mẹ, để mỗi ngày đều đặc biệt ý nghĩa như Ngày Của Mẹ vậy!

Là thương hiệu bánh quy bơ nổi tiếng, được chế tác từ những dòng nguyên liệu tinh túy, sản xuất dựa trên công thức hoàn hảo mang phong cách hoàng gia Đan Mạch, bánh Danisa từ lâu được xem là món quà tặng bày tỏ lòng tri ân thay lời muốn nói. Nhân dịp ngày của mẹ năm nay, từ ngày 7/5 - 13/5/2018, người tiêu dùng khi mua 1 trong 3 loại bánh Danisa 454g, 681g, 908g, sẽ nhận ngay bộ quà đặc biệt tặng mẹ từ Danisa. Chương trình áp dụng tại Aeon Long Biên, Aeon Tân Phú, Coopmart Xa Lộ Hà Nội, Emart và Lotte Gò Vấp. Đặc biệt, khách mua hàng và chụp ảnh cùng bộ quà tặng có thể nhận được cơ hội cùng mẹ tham gia “Tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia Danisa – Tri ân tình mẹ” tại nhà hàng Le Royal SaiGon – Khách sạn Majestic với những trải nghiệm ấn tượng khó quên. 

Nhân dịp ngày của mẹ, hãy bày tỏ lòng tri ân đến mẹ khi còn có thể