Zhuhai Wolf Warriors - Saigon Heat: Không có chỗ cho sai lầm!

10:00 13/12/2018

Saigon Heat đang đứng trước cơ hội có được chiến thắng tiếp theo trước đội bóng cuối bảng xếp hạng, Zhuhai Wolf Warriors.

Sau hai thất bại đáng tiếc, Saigon Heat đã kịp thời có được một chiến thắng trước đội bóng đang không có được phong độ cao, Westports Malaysia Dragons. Trên đà hưng phấn, thầy trò HLV Kyle Julius sẽ có thể nối dài mạch thắng khi chỉ phải làm khách trên sân của Zhuhai Wolf Warriors, đội bóng vẫn chưa biết đến mùi vinh quang nào kể từ đầu giải.

Ở trận đấu này, Saigon Heat vẫn chưa thể có được sự phục vụ của hai ngôi sao Trevon Hughes và Justin Young vì chấn thương. Vì vậy, trọng trách ghi điểm chắc chắn sẽ thuộc về Murphy Burnatowski và đặc biệt là tân binh DeAngelo Hamilton.


NHM vẫn đang chờ đợi sự tỏa sáng của DeAngelo Hamilton.
NHM vẫn đang chờ đợi sự tỏa sáng của DeAngelo Hamilton.

Mới đây, Saigon Heat đã cho thấy rõ sự quyết tâm của mình với một buổi tập luyện nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể lực Jamal Lynch. Bên cạnh đó, toàn đội cũng đang dần cho thấy sự ăn ý giữa các tân binh với nhau. Với phong độ hiện tại, một chiến thắng sẽ khó thoát khỏi tay của đại diện Việt Nam.


Các cầu thủ Saigon Heat đã tập luyện rất nghiêm túc trước thềm trận đấu sắp tới.
Các cầu thủ Saigon Heat đã tập luyện rất nghiêm túc trước thềm trận đấu sắp tới.

Bên kia chiến tuyến, mặc dù là tân binh của ABL mùa này nhưng Zhuhai Wolf Warriors đã thực sự gây thất vọng với 7 trận toàn thua kể từ đầu mùa. Trong đó, có thể kể đến thất bại đáng tiếc với tỉ số 73-74 ngay trên sân nhà trước bại binh của Saigon Heat ở lượt đấu trước, Westports Malaysia Dragons.

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Zhuhai Wolf Warriors cũng sẽ sẵn sàng làm nên bất ngờ nếu như Saigon Heat cho thấy sự chủ quan ở trận đấu sắp tới. Nói một cách khách quan, sẽ không có chỗ cho sai lầm của Saigon Heat nếu như họ không muốn bị nhóm đầu bỏ xa trên BXH.


Zhuhai Wolf Warriors sẽ sẵn sàng làm nên bất ngờ trước đại diện Việt Nam.
Zhuhai Wolf Warriors sẽ sẵn sàng làm nên bất ngờ trước đại diện Việt Nam.

Trận đấu giữa Zhuhai Wolf Warriors và Saigon Heat sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 13/12 và NHM đang rất chờ đợi một chiến thắng từ thầy trò HLV Kyle Julius.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!