Quá khứ bất hảo của nghịch tử sát hại cả gia đình tại SG: Bất ngờ với danh tính nạn nhân thứ tư

12/03/2019, 13:45 GMT+07:00

Theo lời kể của một vài người hàng xóm, có lần Nam còn bắt cha ruột phải bò và quỳ xin tha nếu không sẽ chém chết ông.

"Khung cảnh lúc đó rất thương tâm, người chứng kiến không kìm được nước mắt", nhân chứng này cho biết. Ông Đức sau đó được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đến khuya ngày 11/3, cơ quan công an TP.HCM phối hợp với lực lượng công an Long An đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng khiến 4 người chết (3 người trên địa bàn Hóc Môn và 1 người ở Long An). Nhiều người dân sống tại ấp 1, xã Xuân Thới Thượng (huyện Hóc Môn, TP.HCM) vẫn còn sửng sốt trước vụ án mạng rúng động này. 


Hiện trường vụ việc. Ảnh: Internet
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Internet

Bốn người bị đối tượng Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi) sát hại bao gồm: bà Nguyễn Thị Liên (83 tuổi, bà nội), ông Nguyễn Văn Đức (52 tuổi, cha ruột) và bà Trịnh Thị Bé Hai (50 tuổi, mẹ ruột) và bà ngoại của người yêu - là bà Nguyễn Thị N. (58 tuổi, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An). Đến nay, cơ quan Công an đủ cơ sở xác định Nam đã ra tay sát hại 4 người trong chiều 11/3. Kết quả xét nghiệm cho thấy thời điểm gây án nghi can Nam dương tính với chất cấm.

Theo một nhân chứng, khi nghe tiếng la thất thanh của ông Nguyễn Văn Đức (52 tuổi), người này cùng bà con lối xóm chạy qua. Lúc này ông Đức (cha của Nam) nằm bất động trên vũng máu trước hiên nhà với một cánh tay đứt lìa, tay còn lại gần rời khỏi cơ thể, còn bà Nguyễn Thị Liên (83 tuổi, mẹ ông Đức-tức bà nội đối tượng Nam) nằm bất động trên người đầy máu. 


Nguyễn Hoàng Nam bị bắt. Ảnh: SGGP
Nguyễn Hoàng Nam bị bắt. Ảnh: SGGP

>> Xem thêm:

Ông Đức sau đó được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. "Khung cảnh lúc đó rất thương tâm, người chứng kiến không kìm được nước mắt", nhân chứng này cho biết.

Ông Đức được đưa đi bệnh viện trong tình trạng mất máu nặng, đa chấn thương, đứt lìa 2 tay, đứt nhiều động mạch, đứt hàm, vết thương hở sọ não. Tất cả các vết thương đều do vết chém để lại. 

Theo chia sẻ từ người dân sống trong khu vực, ông Đức làm nghề xây dựng, khoảng 2 năm trở lại đây, ông bị bệnh tiểu đường, mắt mờ phải nghỉ làm và ở nhà, ly hôn với vợ gần 15 năm nay nên ông Đức dọn về sống với mẹ. Còn vợ ông là bà Dân thì ở nhà trong khu vực Hóc Môn cũng bị con trai Nguyễn Hoàng Nam sát hại trong chiều cùng ngày.

Quá khứ bất hảo của nghịch tử sát hại cả gia đình tại SG: Bất ngờ với danh tính nạn nhân thứ tư

"Nghịch tử" từng dọa giết cha

Theo bà con hàng xóm của ông Đức, Nguyễn Hoàng Nam - con trai ông trước đó cướp tiệm vàng và bị bắt, phải đi tù hơn 11 năm. Vừa ra tù trước Tết nguyên đán 2019 và lấy vợ, không bao lâu Nam và vợ cũng chia tay. Hiện Nam đang quen với một người cô gái 22 tuổi khác.

Dịp Tết 2019, Nam qua mẹ phụ bán quần áo. Bà con láng giềng cũng mừng thầm vì thấy Nam tu chí làm ăn. Tuy nhiên mặt khác, thỉnh thoảng đối tượng này về nhà bà nội xin tiền cha và bà nội. Mỗi lần xin không được tiền, Nam chửi bới và dọa đánh đập cha ruột.

Theo lời kể của một vài người hàng xóm, có lần Nam còn bắt cha ruột phải bò và quỳ xin tha nếu không sẽ chém chết ông, chưa hết đối tượng này từng đạp cha mình ngã xe, vì muốn mọi chuyện êm xui nên gia đình im lặng bỏ qua. 

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS