Nhân chứng vụ cô gái nghi bị đánh ghen bằng mắm tôm và dầu luyn: Có 2 người đợi nạn nhân từ trước đó

13/07/2018, 16:55 GMT+07:00

"Từ trước đến nay ở xã tôi chưa xảy ra sự việc nào như thế. Lúc mọi người nhìn thấy những hình ảnh ở hiện trường ai cũng thấy khiếp sợ", nam nhân chứng chia sẻ.

Chiều 12/7, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cô gái bị cắt quần, lột áo, đổ mắm tôm lên người, nghi bị đánh ghen. Theo nội dung được chia sẻ, nơi xảy ra sự việc là xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh được cho là vụ đánh ghen nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Liên quan đến vụ việc, ngày 13/7, một cán bộ Công an xã Phùng Xá cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 12/7, tại khu công nghiệp đồ mộc của xã. Tuy nhiên, thời điểm đó vào buổi trưa nên một số người dân xung quanh không hay biết. 

"Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra khoảng hơn 13h ngày hôm qua (12/7) tại khu công nghiệp đồ mộc của xã. Tuy nhiên, thời điểm đó vào buổi trưa ít người dân qua lại nên khi chúng tôi hỏi người dân xung quanh họ không biết. Ngay trong ngày hôm qua công an xã phối hợp với cơ quan chức năng điều tra thu thập thông tin tới 2,3h sáng nay”, vị lãnh đạo này thông tin.

Nhân chứng vụ cô gái nghi bị đánh ghen bằng mắm tôm và dầu luyn: Có 2 người đợi nạn nhân từ trước đó


Cô gái bị lột đồ, cắt tóc
Cô gái bị lột đồ, cắt tóc

Cũng theo lãnh đạo Công an xã Phùng Xá, hiện đơn vị đang tiếp tục phối hợp xác minh truy tìm nhóm người nghi đánh ghen để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng đăng tải lên mạng xã hội.

Lãnh đạo công an huyện Thạch Thất cho biết, sau khi nhận được tin báo đã phối hợp với công an xã Phùng Xá xác minh làm rõ về thông tin vụ đánh ghen. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nạn nhân hay người nào trình báo về vụ việc.

Do thời điểm xảy ra vụ việc hầu hết người dân đang nghỉ trưa, nên không ai chứng kiến từ đầu mà thông tin vụ việc chỉ biết được khi một xưởng cơ khí gần hiện trường cho xem lại toàn bộ hình ảnh cô gái nghi bị hành hung qua chiếc camera ghi lại.

"Tôi xem camera thấy sự việc được ghi lại là lúc 13h23 hôm qua. Nạn nhân không phải là người ở đây, còn hai người lột quần áo, đổ mắm tôm trộn dầu luyn là con gái, bịt kín mặt mũi", một nam nhân chứng kể lại.

Cô gái bị đổ mắm tôm và dầu luyn lên ngườiCô gái bị đổ mắm tôm và dầu luyn lên người

Theo lời nhân chứng, thông qua chiếc camera thì hai người phụ nữ tham gia hành hung cô gái đã đợi nạn nhân sẵn từ trước. Ngay khi phát hiện ra cô gái đi ngoài đường, hai người phụ nữ liền lao tới rồi thực hiện các hành vi nêu trên. Kỳ lạ là nạn nhân nghi bị đánh ghen cũng không phản kháng, kêu cứu.

"Từ trước đến nay ở xã tôi chưa xảy ra sự việc nào như thế. Lúc mọi người nhìn thấy những hình ảnh ở hiện trường ai cũng thấy khiếp sợ", nam nhân chứng chia sẻ.

Trong khi đó, bà T. - một nhân chứng khác cho hay: "Nghe thấy có tiếng người ta chửi nhau, tôi có mở cửa chạy ra xem đã thấy một cô gái đang bị hai người phụ nữ bịt mặt vừa chửi, vừa lột áo, xé quần, đổ mắm tôm lên cô gái và cắt tóc cô gái. Khi hai người phụ nữ trông thấy tôi ra họ nhanh chóng lên chiếc xe máy bỏ đi và cô gái kia cũng vậy".