Nhân chứng sợ hãi kể lại giây phút chiếc xe sang lùi cán người trên phố HN: "Tài xế mở cửa bỏ chạy"

13:00 10/05/2019

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 10/5 tại ngõ 250 Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội). Vào thời điểm trên, một người phụ nữ trung tuổi điều khiển chiếc xe ga mang BKS 30K9-54XX lưu thông trong ngõ 250 Khương Trung thì xảy ra va chạm với xe ô tô mang BKS 30A-075.XX.

Hiện trường vụ việcHiện trường vụ việc

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ trung tuổi đi xe máy bị thương nặng nằm bất động trên đường, chiếc xe ô tô hư hỏng phần đầu dừng chắn ngang ngõ. Theo người dân, chiếc xe ô tô do một phụ nữ điều khiển, trong quá trình lùi xe đã xảy ra va chạm với xe máy.

Anh Cơ - nhân chứng vụ việcAnh Cơ - nhân chứng vụ việc

Đứng tại hiện trường, anh Cơ vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi. Anh cho biết, anh và con trai anh là hai người may mắn không bị chiếc xe cán trúng. Theo lời anh Cơ, sáng nay anh đi cùng con trai đi mua thuốc, khi đi vào cuối ngõ thì gặp nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô.

“Chiếc xe này đậu trong bãi cạnh đó, sáng nay chị lái xe đã đưa xe ra, lúc gặp tôi chị ấy hỏi đi theo ngõ 250 này có ra được phố Khương Trung không. Lúc ấy tôi bảo với chị ấy là tay lái chị yếu, đường đang xây dựng có đống cát chắn đường không ra được đâu, chị cất xe đi taxi cho nhanh. Nghe tôi nói vậy chị ấy cũng nghe theo và cất xe".

Nhân chứng sợ hãi kể lại giây phút chiếc xe sang lùi cán người trên phố HN:

Hiện trường vụ việcHiện trường vụ việc

Sau hai phút tôi quay lại thấy chị ấy vẫn đang lùi xe để đi cất. Lúc đó tôi đi trước, con trai tôi đi sau, còn có một người phụ nữ đi sau hai bố con tôi. Khi tôi và con trai vừa qua đầu xe thì chiếc xe giật lùi đâm trúng chiếc xe máy do người phụ nữ điều khiển. Cú đâm mạnh, cuốn người phụ nữ vào gầm, người phụ nữ bị thương nặng phần đầu, tử vong không lâu sau đó. Lúc này, nữ tài xế mở cửa bỏ chạy, chắc chạy lên công an phường”, anh Cơ chia sẻ.

Theo một nhân chứng khác chia sẻ, nạn nhân trước đây sinh sống ở đây nhưng vừa chuyển sang nhà mới. Lúc xảy ra vụ tai nạn, nạn nhân đang trên đường đi mua thịt lợn về, ý định mua thịt xong sẽ đi nhận lương. Một nhân chứng khác cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc lực lượng công an phường, CSGT đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân.

“Sau khi xảy ra vụ tai nạn, khoảng một tiếng sau xe cứu thương mới đến, lúc ấy nạn nhân đã tử vong. Người thân nạn nhân gồm chồng và hai người con nhận được tin và chạy ra đây ngay sau đó. Hai đứa con khóc nhiều lắm, sau đó thì đi ra viện, người chồng thì hỏi điện thông báo cho người thân rồi lên công an phường để giải quyết. Nhìn cảnh ấy thương tâm lắm, cũng may sáng nay vụ tai nạn xảy ra sớm nếu tầm giờ cao điểm không biết còn ghê đến mức nào”, một nhân chứng khác chia sẻ.

Nhiều người dân theo dõi vụ việcNhiều người dân theo dõi vụ việc

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ công an quận Thanh Xuân cho biết, vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!