Nhân chứng tại lễ trao giải Mai Vàng: “Trường Giang chỉ mất 2 phút cầu hôn Nhã Phương”

20/01/2018, 16:00 GMT+07:00

Siêu mẫu Xuân Lan - người có mặt tại lễ trao giải Mai Vàng, cũng là bạn thân của Trường Giang đã lên tiếng minh oan cho nam danh hài sau khi anh liên tục bị tố làm lố sóng truyền hình.

Những ngày qua, màn cầu hôn tại sân khấu lễ trao giải Mai Vàng, trước sóng truyền hình trực tiếp của Trường Giang dành cho Nhã Phương đã khiến dư luận dồn mọi sự quan tâm. Bên cạnh những ý kiến khen chê về màn cầu hôn bất ngờ, không thông báo trước khiến người trong cuộc là Nhã Phương cũng phải “đứng hình”, cười gương gạo thì ở một tình tiết khác, Trường Giang còn bị tố làm ảnh hưởng đến sóng trực tiếp của chương trình, gây thiệt hại nặng nề cho BTC. 


Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích màn cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương làm ảnh hưởng đến sóng trực tiếp lễ trao giải Mai Vàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích màn cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương làm ảnh hưởng đến sóng trực tiếp lễ trao giải Mai Vàng.

Cụ thể, do bị quá giờ nên VTV9 cắt sóng trực tiếp, hai giải thưởng cuối là Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất không được phát sóng. Đạo diễn lễ trao giải Mai vàng - chị Mai Thắm cũng đã lên tiếng đầy bức xúc vì màn cầu hôn này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự kiện danh giá. "Tui làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? Sóng VTV đâu phải của riêng nhà tui hay nhà bạn!”, đạo diễn Mai Thắm viết trên trang cá nhân ngay sau lễ trao giải kết thúc. 

Vị đạo diễn này cũng khẳng định, cô đã chỉ đạo MC phải nhanh chóng cắt phần phát biểu của Trường Giang vì thời điểm đó chương trình đã bị lố sóng đến 7 phút. Tuy nhiên, MC Quý Bình và Phạm Hương lúc đó cũng rơi vào thế khó, dẫn đến việc VTV quyết định cắt sóng trực tiếp của lễ trao giải vẫn đang diễn ra. 


Đạo diễn lễ trao giải Mai Vàng đã lên tiếng bức xúc về hành động của Trường Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn lễ trao giải Mai Vàng đã lên tiếng bức xúc về hành động của Trường Giang.

Cho đến mới đây, nhân chứng tại lễ trao giải Mai Vàng, cũng là người bạn khá thân thiết với Trường Giang - siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng giải oan cho nam danh hài. Trên trang cá nhân, Xuân Lan cho biết cô không thể đứng yên nhìn bạn mình chịu oan nên buộc phải lên tiếng. Nữ siêu mẫu khẳng định, màn cầu hôn của Trường Giang chỉ diễn ra trong vòng 2 phút chứ không hề tới 7 phút để bị trễ sóng.

"Thương bạn mình. Chứng kiến quá nhiều phản ứng lật mặt của nhiều người “theo đóm ăn tàn” quá (ở đó thì vỗ tay cười nói, sau đó kể lại bắt lỗi nọ kia). Rồi thấy luôn mấy đứa “giậu đổ bìm leo”. Ngán ngẩm quá. Hành động mượn sóng để cầu hôn là không đúng. Nhưng vì câu chuyện 2 phút rồi đổ thừa hoàn toàn vì vậy mà trễ sóng 7 phút là không công bằng. Thôi thì, vì yêu bạn hãy làm tất cả mọi cách để giữ được người ấy lại. Còn đỡ hơn để hạnh phúc tuột khỏi tầm tay”, Xuân Lan viết.


Siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng bênh vực, minh oan cho Trường Giang khi nam danh hài bị tố làm lố sóng trực tiếp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng bênh vực, minh oan cho Trường Giang khi nam danh hài bị tố làm lố sóng trực tiếp.


Trương Quỳnh Anh và Cindy Thái Tài cũng đồng quan điểm với siêu mẫu Xuân Lan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Quỳnh AnhCindy Thái Tài cũng đồng quan điểm với siêu mẫu Xuân Lan.

Ngoài ra, cũng sau màn cầu hôn "gây bão” dư luận của Trường Giang, một số cư dân mạng đã tính toán thiệt hại của BTC khi bị nam danh hài “chiếm sóng” cầu hôn Nhã Phương

Theo bảng giá quảng cáo được Trung tâm THVN tại TP.HCM áp dụng từ ngày 1/1/2017, mỗi block quảng cáo 10 giây của VTV9 trong khung từ 20h có mức giá thấp nhất 15 triệu đồng. Khoảng thời gian Trường Giang "chiếm sóng" để cầu hôn Nhã Phương mất hơn 2 phút. Do đó, trị giá của màn cầu hôn này lên tới hơn hàng trăm triệu đồng. 

Nhân chứng tại lễ trao giải Mai Vàng: “Trường Giang chỉ mất 2 phút cầu hôn Nhã Phương” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện tại, cả Trường GiangNhã Phương đều chưa có bất cứ trả lời nào về sự việc. Trong khi dư luận vẫn chưa dừng cuộc bàn tán, tranh cãi về màn cầu hôn trên sóng trực tiếp này. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!