Xem sức khỏe và tuổi thọ chỉ bằng bàn tay

21/11/2017, 15:00 GMT+07:00

Nếu đường chỉ sức khoẻ của bạn gợn sóng hoặc đứt đoạn, thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa, chức năng gan suy giảm.

Hãy dành chút ít thời gian quan sát đường chỉ tay, đường vân cổ tay, bạn có thể dự đoán được tình trạng sức khoẻ cũng như tuổi thọ của mình đấy.

Các nhà nhân tướng học cho rằng, bằng việc quan sát đường chỉ tay, vòng cổ tay của mình, có thể giúp bạn dự đoán được tình trạng sức khoẻ cũng như tuổi thọ của mình.

Vòng cổ tay

Theo Metaphysics Knowledge cho biết, sự xuất hiện của từng vòng cổ tay có thể dự đoán được mức độ tuổi thọ của bạn, nếu bạn có càng nhiều vòng này thì bạn càng sống thọ. Thường trên cổ tay của con người sẽ có tổng cộng 4 vòng:

Vòng 1

Nếu vòng này xuất hiện rõ ràng và không gián đoạn, cho thấy họ sẽ sống thọ tới 23-28 tuổi.Nếu vòng này xuất hiện rõ ràng và không gián đoạn, cho thấy họ sẽ sống thọ tới 23-28 tuổi.

Vòng thứ 2

Nếu bạn thấy cổ tay mình có vòng thứ hai xuất hiện rõ ràng thì cho thấy tuổi thọ của bạn có thể lên tới 46-56 tuổi.Nếu bạn thấy cổ tay mình có vòng thứ hai xuất hiện rõ ràng thì cho thấy tuổi thọ của bạn có thể lên tới 46-56 tuổi.

Vòng thứ 3

Tuổi thọ của bạn có thể lên tới con số 84 nếu bạn có vòng cổ tay thứ 3 rõ ràng và không đứt đoạn.Tuổi thọ của bạn có thể lên tới con số 84 nếu bạn có vòng cổ tay thứ 3 rõ ràng và không đứt đoạn.

Vòng thứ 4

Vòng này rất hiếm người có, ai sở hữu được vòng ngày thì rất may mắn và họ có thể sống thọ trên 84 tuổi.Vòng này rất hiếm người có, ai sở hữu được vòng ngày thì rất may mắn và họ có thể sống thọ trên 84 tuổi.

Trong số tất cả các vòng ngấn cổ tay này thì vòng số 1 là vòng quan trọng nhất, nếu nó rõ và sâu thì cho thấy bạn có sức khoẻ tốt. Còn nếu vòng số 1 mờ, hoặc không liền mạch thì bạn có thể gặp những vấn đề về sức khoẻ. Đối với nam giới thì có thể bị các vấn đề liên quan tới tiền liệt tuyến, đường tiết niệu cũng như khả năng sinh sản.

Đường chỉ tay sức khoẻ

Ngòai đường vân cổ tay thì bạn có thể dự đoán được tình trạng sức khoẻ của mình qua đường chỉ tay sức khoẻ. Đây là đường chạy từ gò thủy tinh xuống đường sinh mệnh.

Nếu bạn xem tay của mình và không thấy đường chỉ tay này thì cũng đừng quá lo lắng. Theo tổng kết của bác sĩ J.Ranald thường những người không có đường sức khỏe thì sức khỏe lại khá tốt và sống thọ, ít người chết trước 70 tuổi.

Còn nếu bạn có đường chỉ tay này thì chú ý tiếp những thông tin dưới đây nhé:

Cách quan sát:

Buổi sáng thức dậy, bạn rửa tay sạch và đưa tay về hướng đông để ánh sáng mặt trời rọi vào, như vậy bạn có thể nhìn đường chỉ tay của mình một cách rõ ràng nhất.

Đường chỉ tay sức khoẻ gợi sóng

Nếu đường chỉ sức khoẻ của bạn gợn sóng hoặc đứt đoạn, thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa, chức năng gan suy giảm.Nếu đường chỉ sức khoẻ của bạn gợn sóng hoặc đứt đoạn, thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa, chức năng gan suy giảm.

Có nhiều đường cắt ngang

Nếu đường chỉ tay sức khoẻ của bạn hình thành từ nhiều đường nhỏ thẳng cắt ngang thì đây dấu hiệu cảnh báo bạn có sức khoẻ không tốt, dễ bị bệnh.Nếu đường chỉ tay sức khoẻ của bạn hình thành từ nhiều đường nhỏ thẳng cắt ngang thì đây dấu hiệu cảnh báo bạn có sức khoẻ không tốt, dễ bị bệnh.

Có dấu chữ thập

Nếu trên đường chỉ tay sức khoẻ của bạn có dấu chữ thập xuất hiện thì có thể bạn sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ do tai nạn.Nếu trên đường chỉ tay sức khoẻ của bạn có dấu chữ thập xuất hiện thì có thể bạn sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ do tai nạn.

Tạo thành đường mắc xích

Nếu đường chỉ tay sức khoẻ của bạn giống như một chuỗi sợi xích nối nhau là dấu hiệu cảnh báo bạn có thể gặp các vấn đề về đường hô hấp.Nếu đường chỉ tay sức khoẻ của bạn giống như một chuỗi sợi xích nối nhau là dấu hiệu cảnh báo bạn có thể gặp các vấn đề về đường hô hấp.

Ngoài ra đường chỉ tay sức khoẻ của bạn có thể thay đổi, nêu nếu hôm trước bạn thấy mình có đường này, hoặc ngược lại bổng dưng không thấy thì sức khoẻ của bạn có thể đang gặp vấn đề bạn phải lưu tâm giữ gìn hơn.