Bí kíp yêu: Nếu người yêu giới thiệu bạn cho gia đình, tỉ mỉ chăm sóc thì bạn gặp đúng người rồi

10/05/2019, 19:00 GMT+07:00

Không riêng con trai hay con gái, chỉ cần yêu nghiêm túc thì nhất định sẽ không quản ngại bất kỳ khó khăn hay giấu giếm, mập mờ điều gì. Mọi biểu hiện của một cô gái yêu đương nghiêm túc, thật lòng với bạn thật ra không khó để nhìn thấy. Bạn chỉ cần cẩn thận lưu tâm một chút mà thôi.

Quan tâm, giúp đỡ vô điều kiện

Đây chính là biểu hiện đầu tiên của một người nghiêm túc yêu ai đó. Trong tình yêu, chúng ta thường có xu hướng lo lắng và muốn đối phương đỡ vất vả, khó khăn. Nên nếu có thể giúp được điều gì, cô ấy nhất định sẽ giúp đỡ bạn bằng tất cả sức mình.

Từ việc vặt trong nhà cửa, cho đến những việc lớn lao hơn, và tất nhiên là cô ấy sẽ không đòi hỏi bạn điều gì ngoại trừ tình cảm chân thành của bạn. Đó chính là đáp án mà cô ấy cần nhất trong mối quan hệ của cả hai, chứ không phải vật chất.

 
Cô ấy có nghiêm túc yêu bạn hay không, thật ra không khó để biết
Cô ấy có nghiêm túc yêu bạn hay không, thật ra không khó để biết

Công khai tình yêu

Con gái khi đã quyết định yêu ai đó nghiêm túc thường sẽ muốn được công khai tình yêu, khẳng định với cả thế giới rằng: "Anh ấy là người yêu tôi", và cũng để tránh việc có ai đó chen vào giữa.

Bằng mọi cách có thể, cô ấy sẽ khẳng định chủ quyền của mình với bạn, từ việc cài hình nền điện thoại bằng ảnh chung, cho đến đặt những vật dụng của cô ấy vào mọi nơi trong cuộc sống của bạn. Tình yêu chính là câu chuyện của hai người, và cô ấy sẽ thích làm điều đó khi yêu bạn nghiêm túc.

Đồng ý về nhà người yêu ra mắt

Ra mắt gia đình người yêu thực ra khá là áp lực với mọi cô gái. Nếu không yêu nghiêm túc, cô ấy sẽ cảm thấy không thoải mái cho lắm đối với chuyện này. Nhưng với một cô gái đã xác định sẽ yêu bạn chân thành, ra mắt gia đình là một việc trọng đại.

Nếu một ngày nào đó bạn ngỏ lời mà cô ấy vui vẻ và hào hứng như thể đã chờ đợi từ lâu, thì chúc mừng bạn, cô ấy đã sẵn sàng để ở bên bạn dài lâu chứ không phải một tình yêu tạm thời.

Thể hiện tình cảm ở bất cứ nơi đâu

 
Mọi cô gái đều yêu những cử chỉ thân mật, chiều chuộng từ chàng trai của mình.
Mọi cô gái đều yêu những cử chỉ thân mật, chiều chuộng từ chàng trai của mình.

Nếu không thật lòng yêu bạn, cô ấy sẽ chẳng đời nào chủ động thể hiện tình cảm nơi công cộng, trừ khi đang cố tình gượng ép mình vì một điều kiện nào đó. Tất cả chúng ta đều có xu hướng muốn gần gũi, thể hiện tình cảm với người mình yêu thương, vậy nên, bạn chỉ cần để ý đến biểu hiện của cô ấy nơi đông người là sẽ có đáp án. Một cô gái yêu bạn thật lòng sẽ chẳng ngại những cái nắm tay, ôm chặt, hay cái hôn phớt nhẹ trước mặt người khác. 

Thường xuyên góp ý, chia sẻ cảm xúc với người yêu

Khi yêu nghiêm túc cô ấy sẽ cố gắng quan tâm, quan sát bạn nhiều hơn để biết được bạn đang làm gì, và bạn cần gì? Đặc biệt, cô ấy sẽ làm tất cả những gì tốt nhất vì người mình yêu, kể cả cãi nhau um trời với bạn vì chuyện bạn hút thuốc, rượu bia hay việc bạn chơi với ai, người tốt, xấu… Nhưng cô ấy sẽ không giấu bạn bất kỳ điều gì, bởi vì bạn chính là nơi cô ấy muốn trút mọi tâm sự, buồn vui đầu tiên trong ngày.

Ghen, tất nhiên!

 
Nếu cô ấy yêu bạn, bạn sẽ phải "chịu đựng" các cơn ghen của cô ấy đấy.
Nếu cô ấy yêu bạn, bạn sẽ phải "chịu đựng" các cơn ghen của cô ấy đấy.

Chỉ có những người yêu thật lòng, yêu nghiêm túc mới phát cơn ghen mỗi khi thấy người mình yêu ngắm nhìn cô gái xinh đẹp khác, hay có biểu hiện thân mật với người nào đó. Nếu không yêu, cô ấy sẽ mặc kệ bạn muốn làm gì thì làm, bởi vì cô ấy vốn chẳng bận tâm cho lắm nếu bạn ôm ấp hay nắm tay một cô gái nào đó qua đường.

Đừng quá lo lắng hay hoang mang khi bạn yêu một cô gái, và cứ ngay ngáy lo sợ về sự thật lòng của cô ấy. Bởi những sự thật về cảm xúc của ai đó cũng không quá khó để nhận ra đâu.

Đón đọc nhiều bài viết thú vị trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp