Khi thất tình, cung hoàng đạo nào yếu đuối và dễ suy sụp tinh thần nhất?

22/11/2017, 07:00 GMT+07:00

Khi yêu thì dành hết tâm huyết cho người thương, nhưng nếu chuyện tình cảm thành dang dở, những chòm sao dưới đây rất dễ suy sụp, mất tinh thần.

Thất tình là chuyện chẳng ai muốn trong tình yêu, thế nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng xảy ra đúng theo ý muốn của chúng ta.

Khi thất tình thì ai cũng đau khổ, nhưng có người tự biết đứng lên, vượt qua nỗi đau, còn một số người lại u mê mãi không thể vực dậy. Đây chính là những chòm sao có nguy cơ suy sụp cao nhất khi thất tình:

Cự Giải

Cự Giải rất coi trọng chuyện tình cảm và cũng cực kỳ yếu đuối trong tình yêu. Khi thất tình, Cự Giải thường khóc một mình, cả ngày hầu như không nói, cơ thể nặng trĩu, không muốn làm gì hết.

Thậm chí, họ còn tìm nhiều cách để tự hành hạ bản thân như đứng dưới mưa, trời lạnh nhưng không tắm nước nóng, cố tìm cách đầy đọa bản thân... Phải mất rất nhiều thời gian, Cự Giải mới thoát khỏi những điều trên. Tốt nhất, hãy cứ để Cự Giải yên tĩnh tự vượt qua nỗi buồn.

Khi thất tình, cung hoàng đạo nào yếu đuối và dễ suy sụp tinh thần nhất?

Song Ngư

Song Ngư rất dễ thích người khác, rất để tâm đến đối phương khi yêu, một khi đã sa vào lưới tình thì họ sẽ dành hết tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Chính vì vậy mà nếu lỡ thất tình, chòm sao này sẽ chịu một sự đả kích cực kỳ lớn. 

Khi thất tình, cung hoàng đạo nào yếu đuối và dễ suy sụp tinh thần nhất?

Để chia tay Song Ngư là điều khó khăn và để Song Ngư thuận lòng chia tay cũng là điều không dễ dàng. Khi chia tay thường Song Ngư sẽ khóc đến mức không thể kiềm chế, đi kèm với đó là quỵ lụy van xin người ấy đừng rời xa mình. Biểu cảm của Song Ngư khiến người bên cạnh cũng phải cảm thấy họ thật đáng thương.

Bọ Cạp

Bọ Cạp lạnh lùng, thần bí nhưng lại rất giàu tình cảm. Bọ Cạp khi thất tình bề ngoài dường như bình tĩnh, nhưng bên trong lại hỗn loạn. Bọ Cạp có thể sẽ không khóc lóc ầm ĩ, nhưng đến khi chỉ có một mình, họ sẽ không kiềm được mà rơi nước mắt, tự hành hạ mình.

Khi thất tình, cung hoàng đạo nào yếu đuối và dễ suy sụp tinh thần nhất?

Nếu quan hệ của đôi bên đã trở nên lạnh nhạt thì việc chia tay sẽ không trở nên quá khó khăn, nhưng nếu rơi vào trường hợp Bọ Cạp vẫn còn tình cảm thì việc chia tay quá phũ phàng sẽ khiến Bọ Cạp trở nên điên cuồng và căm hận đối phương suốt đời.

Bọ Cạp yêu sâu và hận cũng sâu, sau khi chia tay, họ suy nghĩ làm thế nào để trả thù con người phụ bạc đó, ít nhất cũng phải  làm cho kẻ đó day dứt không yên hoặc nuối tiếc vì đã để mất một người như mình.

Xử Nữ

Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ nên trong tình yêu, họ cũng luôn nghĩ đến viễn cảnh tươi đẹp nhất. Chính vì vậy mà khi gặp biến cố trong chuyện tình cảm, họ sẽ cảm thấy sốc và thất vọng nặng nề. Nhẹ nhất là bọn họ sẽ trốn trong chăn khóc lóc, có người còn không màng đến sức khoẻ và diện mạo của mình.

Khi thất tình, cung hoàng đạo nào yếu đuối và dễ suy sụp tinh thần nhất?

Một số Xử Nữ mượn rượu giải sầu, ra ngoài không chăm chút đến nhan sắc, cho dù có đầu dù tóc rối thì cũng không sao cả. Xử Nữ cũng sẽ không sợ bị coi thường, có thể họ sẽ đi tìm đối phương để hy vọng có thể bắt đầu lại từ đầu.

Song Tử

Song Tử nổi tiếng đào hoa, đa tình nhưng một khi đã yêu chân thành thì rất sâu đậm. Nhìn thì có vẻ họ là người tự do phóng khoáng, nhưng yêu rồi thì lại trở nên cố chấp, kiên trì đến cùng.

Khi thất tình, cung hoàng đạo nào yếu đuối và dễ suy sụp tinh thần nhất?

Vì vậy nếu phải đối mặt với thất tình, Song Tử tất nhiên sẽ sụp đổ, thậm chí có những Song Tử còn rơi vào trạng thái trầm cảm. Song Tử sẽ cất giấu niềm đau vào bên trong mình. 

Ảnh: Tổng hợp Internet