Nhấm nháp thử sữa tươi trân châu đường đen từ 4 quán hot nhất Sài Thành

30/07/2018, 18:14 GMT+07:00

Sắp hết hè rồi, hội trà sữa, hội đường đen, hội detox,... hội gì cũng được, mình tranh thủ ghé thử 4 quán bán sữa tươi trân châu đường đen ngon trứ danh Sài Gòn

Sữa tươi trân châu đường đen gây hot hòn họt giới trẻ Sài Thành dạo gần đây có vẻ đang dần giảm nhiệt, nhưng cơn ghiền vẫn đâu đó còn lan tỏa qua từng ngóc ngách phố phường. Minh chứng là dễ bắt gặp các bạn trẻ vẫn trên tay ly trà sữa trân châu đường đen tại các công viên, phố đi bộ, trung tâm mua sắm, phần để nhấm nháp cái vị dai giòn của trân châu, phần để đắm chìm vào lớp đường đen ngọt lịm khó có thể nói thành lời.

Thử nghía mắt qua món nước độc đáo này qua 3 quán trà sữa đã nức tiếng ở Sài Gòn nha.

1. The Alley

Nhấm nháp thử sữa tươi trân châu đường đen từ 4 quán hot nhất Sài Thành

Nhắc đến The Alley thì không thể không nhắc tới sữa tươi trân châu đường đen ngon số 1 hiện nay.

The Alley, nơi đón đầu xu hướng sữa tươi trân châu đường đen tại Sài Gòn. Chiếc ly bầu đáng yêu không lẫn vào đâu được đang là món được check in nhiều nhất với hơn 66 nghìn hashtag trên instagram. The Alley lấy vị ngọt từ đường mía tự nhiên, nấu kỹ và hòa quyện với viên trân châu dẻo dẻo, ấm nóng. Bên trong ly sữa tươi không đường, vị ngọt dịu thanh mát tạo nên một hỗn hợp đầy mê hoặc.

2. Royal Tea

Nhấm nháp thử sữa tươi trân châu đường đen từ 4 quán hot nhất Sài Thành

Bắt kịp trào lưu "Sữa tươi trân châu đường đen" cũng đã có mặt tại khắp các tiệm của thương hiệu nổi tiếng Royaltea.

Royaltea - Thương hiệu trà sữa hoàng gia đã trứ danh với các dòng trà trái cây tươi ngon, menu trà sữa đa dạng topping của mình. Nay Royaltea mang đến cho các tín đồ trà sữa món sữa tươi trân châu đường đen ngon tuyệt, được nấu chín vừa với lửa ở nhiệt độ cao, trân châu giòn dai tan vừa trong miệng. Lớp đường đen được tinh luyện kỹ, không quá ngọt và rất đậm vị. Uống xong rồi, ai cũng thành công chúa cả.

3. Chamichi

Nhấm nháp thử sữa tươi trân châu đường đen từ 4 quán hot nhất Sài Thành

Trà sữa trân châu đường đen tại Chamichi Lê Văn Sỹ.

Kế đến là thương hiệu đến từ xứ sở chùa vàng - Chamichi. Bước vào Việt Nam với danh tiếng có sẵn, Chamichi không làm cho các tín đồ trà sữa thất vọng với hương vị độc đáo của mình, đã vậy, thương hiệu trà sữa Thái Lan còn mang đến các món uống đa dạng khác đã từng làm mưa làm gió thị trường trà sữa một thời gian như trà sữa gạo thần thánh. Và hôm nay, Chamichi trở lại cuộc đua cùng món sữa tươi trân châu đường đen được tinh chế kỹ càng, sự hòa quyện giữa đường, sữa & trân châu là điều bạn có thể cảm nhận khi vừa nếm vị đầu tiên. Đặc biệt, Chamichi có thêm lớp topping mỏng ở trên, rất thơm mùi caramel giúp vị giác thêm phần thích thú.

Ngoài món sữa tươi trân châu đường đen truyền thống, Chamichi còn thêm vào Sữa tươi trân châu đường đen kem sữa, Sữa tươi sương sáo đường đen, Sữa tươi sương sáo đường đen kem sữa. Đủ dạng cho các bạn chọn lựa luôn nè.

4. Ding Tea

Cuối cùng là Ding Tea, thánh trà sữa với nhiều topping nhất đã được chứng nhận qua các bài kiểm tra khó nhằn của hội ghiền trà sữa. Hội đường đen chắc chắn không thể bỏ qua món mới rất hot này của Ding Tea nè. Vị ngon không chỉ đến từ phiên bản trân châu hoàn toàn mới - vừa có độ dai ngon hấp dẫn lại còn ngọt ngọt đặc quánh của đường đen, sữa tươi thì được chọn lựa kỹ càng, đặc biệt khi úp ngược ly xuống vân đường đen của ly sữa tươi Ding Tea nhìn rất bắt mắt luôn á.

Nhấm nháp thử sữa tươi trân châu đường đen từ 4 quán hot nhất Sài Thành

Trà sữa trân châu đường đen tại DingTea Nguyễn Văn Cừ.

Sắp hết hè rồi, thôi thì hội trà sữa, hội đường đen, hội detox,... hội gì cũng được, mình tranh thủ ghé các quán sau để đánh dấu một mùa hè thiệt là sôi động đi nè.