Nhâm Hoàng Khang nhân vật đứng sau các mẹo về ứng dụng trên iphone chưa từng có

23/02/2021, 11:00 GMT+07:00

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những nhân vật kỳ tài trong lĩnh vực này cũng thường xuyên được quan tâm. Anh Nhâm Hoàng Khang, người đàn ông đứng sau các mẹo về ứng dụng trên Iphone chưa từng có, là một nhân vật xuất sắc được nhiều thương hiệu để ý và trọng dụng. 

Anh Nhâm Hoàng Khang - ham học hỏi, nỗ lực và sáng tạo

Một người đàn ông, đẹp nhất là khi anh ấy hăng say lao động và sáng tạo. Nếu ai đã từng tiếp xúc với anh Khang, đều không khỏi cảm nhận rõ một nguồn năng lượng dồi dào trong lĩnh vực mà anh đam mê. Anh có thể bỏ ra nhiều ngày để thiết kế nên phần mềm yêu thích, đặc biệt là các mẹo về ứng dụng trên Iphone. 

Ngay từ những ngày đầu bén duyên với lĩnh vực kỹ thuật tin học, anh đã không ngừng tìm tòi học hỏi, tự đào tạo mình, tự kỷ luật mình. Anh cũng vốn dĩ rất cầu toàn với bản thân, làm việc gì là làm cho đến nơi đến chốn. Không thấy được kết quả mỹ mãn thì quyết theo đuổi đến cùng. Do vậy, dựa trên nền tảng tri thức vững chắc và sự nỗ liên tục, thành công đối với anh là thứ có thể nắm bắt trong tầm tay. 

Anh Nhâm Hoàng Khang nói rằng “Sáng tạo một phần là nhờ năng khiếu của mỗi người và phần còn lại là phụ thuộc vào việc bạn học hỏi được bao nhiêu, nỗ lực đến mức nào”. Chẳng có thứ gì tự nhiên mà có. Những sáng tạo vượt bậc của anh trong lĩnh vực kỹ thuật tin học là tấm bằng sáng giá nhất công nhận cho những tháng ngày khổ luyện với đam mê của chính anh.

Nhâm Hoàng Khang, nhân vật có tầm ảnh hưởng đối với giới trẻ trong lĩnh vực tin học

Bất kể lĩnh vực nào cũng đều có các bậc kỳ tài. Anh Hoàng Khang chưa bao giờ tự nhận mình là nhân vật có tầm ảnh hưởng to lớn đối với giới trẻ. Nhưng những sản phẩm lập trình anh đã thiết kế, những kỹ thuật vượt trội mang tính cá nhân hóa mà chỉ có anh mới sở hữu đã khiến giới trẻ đồng lĩnh vực nhìn bằng con mắt thán phục và ngưỡng mộ. 

>> Cùng xem qua anh chàng IT tài năng này là ai: Nhâm Hoàng Khang: Lập trình viên nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ

Một nhân vật có sức ảnh hưởng, anh Nhâm Hoàng Khang không chỉ có tầm mà còn có tâm. Cái tầm của anh nằm ở việc độc quyền sáng tạo những phần mềm hỗ trợ người dùng iphone cực tốt và hàng loạt những phần mềm, ứng dụng khác. Cái tâm của anh thể hiện ở việc anh không giấu nghề, luôn chỉ bảo và truyền dạy cho lớp trẻ ham học hỏi. Đồng thời, cái tâm nằm ở việc mỗi một sản phẩm anh tạo ra đều là tâm huyết của bản thân và nhu cầu thực sự của người dùng. Anh chưa từng vì theo đuổi lợi nhuận hay tiền bạc mà từ bỏ đam mê và uy tín của chính mình.

Anh Nhâm Hoàng Khang từng phát biểu rằng “danh lợi chỉ là vật ngoài thân, sống có ý nghĩa mới là quan trọng nhất”. Bản thân anh, cho đến hôm nay, cũng được coi như là sống ý nghĩa, trọn vẹn từng phút giây. Làm công việc mình đam mê, tạo ra giá trị cho bản thân gia đình và xã hội, đó - là ý nghĩa lớn nhất của việc lao động và sáng tạo không ngừng.

Tin rằng, anh Nhâm Hoàng Khang, sẽ còn tạo ra thêm nhiều sản phẩm có giá trị hơn nữa trong tương lai. Một trong những kỳ tài lĩnh vực tin học của Việt Nam, anh xứng đáng được tôn trọng và vinh danh.