nhạc Thái

NHẠC THÁI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Super 9 mở fanclub online toàn cầu

Vừa đón con gái đầu lòng, Katy Perry đã tung album mới Smile

Nhạc Âu Mỹ

Nữ ca sĩ Katy Perry liên tiếp đón nhận nhiều tin vui khi con gái đầu lòng chào đời mạnh khỏe và sản phẩm âm nhạc tiếp theo của cô cũng chính thức được ra mắt.

DJ Topic trở lại sau hit Breaking Me, bắt tay với AS7 và Lil Baby

Nhạc Âu Mỹ

Thêm sự đồng hành đến từ Lil Baby, DJ Topic cùng cộng sự AS7 sẽ cùng bắt tay hợp tác tạo ra hit mới sau 8 tháng kể từ khi Breaking Me tạo sóng toàn cầu.

Peach Tree Rascals ra single mới mang tên I'm Sorry

Nhạc Âu Mỹ

Sau Mariposa được đánh giá là bản hit xuất sắc nhất từ trước tới nay của Peach Tree Rascals, và vừa qua, các chàng trai đã quay trở lại với single mới.

Troye Sivan chính thức phát hành EP mang tên In A Dream

Nhạc Âu Mỹ

Thời gian qua, chàng đẹp trai Troye Sivan đã tung ra những single khiến người hâm mộ mê mẩn. Và mới đây, anh đã chính thức cho ra mắt EP In A Dream của mình.

Top hit US-UK "dự" sẽ càn quét Tiktok trong thời gian tới

Nhạc Âu Mỹ

Những bản hit sôi động đã từng làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc US-UK này được dự đoán là sẽ tiếp tục càn quét ở TikTok Song Of The Year.

Machine Gun Kelly tung hit với tựa đề đầy ẩn ý Ex's Best Friend

Nhạc Âu Mỹ

Machine Gun Kelly tiếp tục tung ra ca khúc tiếp theo nằm trong album phòng thu thứ 5 của mình mang tên Ex's Best Friend.

Troye Sivan tiếp tục ra mắt single trong năm Rager Teenager

Nhạc Âu Mỹ

Troye Sivan một lần nữa cho thấy khả năng hoạt động tích cực của mình trong năm 2020 này khi cho ra mắt ca khúc mới thuộc EP In A Dream.

5 ca khúc chắc chắn phải nghe trong album folklore của Taylor Swift

Nhạc Âu Mỹ

Không “gióng trống khua chiêng” quảng bá rầm rộ album mới, Taylor Swift khiến người hâm mộ bất ngờ khi bị “đánh úp” bởi màn ra mắt của folklore.

Billie Eilish “đánh úp” người hâm mộ, công bố ca khúc mới My Future

Nhạc Âu Mỹ

Không rào trước đón sau rầm rộ, chỉ bằng một lời thông báo trên Instagram, Billie Eilish đã hé lộ tiêu đề ca khúc mới mang tên My Future ra mắt vào ngày 30/7.

Xem thêm