Nhạc sĩ "Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang" nhập viện vì bệnh ung thư

21/10/2019, 08:20 GMT+07:00

Làng giải trí Việt luôn có những biến động không ngờ khiến công chúng hoang mang. Cư dân mạng hiện đang xôn xao với câu chuyện về căn bệnh ung thư của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển.

"Cha đẻ" Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang nhập viện cấp cứu

Vừa qua, gia đình nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển cho biết ông đã phải nhập viện cấp cứu ở BV Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) vào ngày 13/10. Khi đó, bệnh tình của ông trở nặng, khó thở và đau thắt ngực. Sau khi đến bệnh viện, ông được các bác sĩ giải quyết tạm thời các triệu chứng này. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng thông báo hiện phổi nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển đã bắt đầu xuất hiện khối u.

Nhạc sĩ

>>> Bài viết liên quan: Dàn sao Việt chia buồn khi hay tin nghệ sĩ Xuân Hiếu qua đời

Trước khi nhập viện, nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển cũng đã bị mất tiếng nói vì căn bệnh ung thư vòm họng. Kể từ khi mất tiếng nói, ông không còn tập trung vào sáng tác nhạc nữa mà chuyển sang viết sách. 15/10 vừa qua, quyển sách Phượng Ca viết về thời thanh xuân của ông đã được NXB Văn hóa Văn nghệ phát hành. Đây là tác phẩm thứ 2 của ông do NXB này phát hành sau Lắng nghe giai điệu bolero.

Nhạc sĩ

Nhạc sĩ

Cha đẻ Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang mắc bệnh ung thư vòm họng từ năm 2017. Gần 2 năm qua, ông luôn cố gắng chống chọi với căn bệnh, kiên trì sống và làm nhiều điều có ích. Tuy nhiên, căn bệnh của ông đã đến giai đoạn di căn. Hiện tại, dù lạc quan đến mấy ông vẫn phải đối diện với những khó khăn từ căn bệnh này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xót xa trước chú chó mắt như ngấn lệ trước linh cữu nghệ sĩ Xuân Hiếu

Nhạc sĩ

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển được nhiều người ngưỡng mộ bởi các tác phẩm âm nhạc đầy giá trị nhân sinh của ông. Trong sự nghiệp sáng tác của mình, ông đã mang đến những những bài hát rung động lòng người như Thu hát cho người, Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang, Đau xót lý chim quyên, Điệu buồn phương Nam... Với khán giả yêu âm nhạc, đó vẫn luôn là những bài hát trường tồn mãi với thời gian.

>>> Đừng bỏ lỡ: VTV dành 5 phút cho Noo Phước Thịnh tưởng nhớ fan qua đời vì ung thư

Nhạc sĩ

Nhạc sĩ Xuân Hiếu qua đời vì bệnh ung thư

Cuối tháng 9, làng nhạc Việt phải nói lời tạm biệt sau cùng với nhạc sĩ Xuân Hiếu. Ông đã ra đi sau khoảng thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Những ngôi sao đình đám của làng nhạc Việt đều không tránh khỏi sự xót xa, đau buồn đối với cái chết của nhạc sĩ Xuân Hiếu. Nhạc sĩ saxophone đình đám của Vbiz đã không thể chống lại số phận của chính mình.

>>> Xem thêm: Nhạc sĩ Xuân Hiếu qua đời sau thời gian chống chọi căn bệnh ung thư

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!