Nhạc sĩ tức giận khi MV mới của Hoài Lâm bị nói nhờ ly hôn mà hot

29/06/2020, 14:40 GMT+07:00

Vắng bóng quá lâu trên thị trường âm nhạc nhưng thời gian gần đây Hoài Lâm cho ra mắt liên tục các ca khúc mới. Tuy nhiên, những lần trở lại này lại không được như mong đợi.

Sau khi ra mắt MV không lâu, Hoài Lâm dính vào lùm xùm ly hôn với vợ và nhận nhiều chỉ trích, hiện tại đến cả MV của nam ca sĩ cũng bị cho là dùng scandal để quảng bá.

 
Hoài Lâm được nhận định hot sau đổ vỡ hôn nhân (Ảnh: FBNV).
Hoài Lâm được nhận định hot sau đổ vỡ hôn nhân (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Xôn xao hình ảnh Hoài Lâm đi bán cafe vỉa hè sau khi chia tay Bảo Ngọc

Nguyễn Minh Cường bức xúc vì MV Hoài Lâm bị nói hot nhờ ly hôn

Mới đây, trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vừa chia sẻ lại một bài viết nói về Hoài Lâm. Cụ thể bài viết là một nhận định về ca khúc Buồn làm chi em ơi, trong đó nói đến việc sau lùm xùm ly hôn của Hoài Lâm dù ca khúc đã ra mắt được hơn 2 tuần nhưng bỗng dưng hot hơn cả ngày phát hành và nhanh chóng đứng hạng 28 trending YouTube.

 
Nguyễn Minh Cường bức xúc vì công súc bị phủ nhận (Ảnh: chụp màn hình).
Nguyễn Minh Cường bức xúc vì công súc bị phủ nhận (Ảnh: chụp màn hình).

Nguyễn Minh Cường cho rằng nhận định MV của Hoài Lâm hot nhờ lùm xùm là không đúng. "Đúng là #BLCEO đã ra mắt trước đó khoảng 2 tuần nhưng là vì nằm trong dự án riêng của Cường nên phát hành trên kênh YouTube của mình thì chưa được nhiều người biết đến lắm! Nhưng sau khi phát hành 1 tuần thì mình đã đồng ý để Lâm up bản MV Lyrics này lên kênh Lâm thì chỉ sau 3 ngày đã lọt top trending (trước vụ ly hôn của Lâm 2-3 ngày) rồi từ đó càng thăng hạng" - Nguyễn Minh Cường chia sẻ.

 
Hoài Lâm trong MV Buồn làm chi em ơi (Ảnh: chụp màn hình).
Hoài Lâm trong MV Buồn làm chi em ơi (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoài Lâm ở tuổi 25: Sự nghiệp tụt dốc, ly hôn vợ, ba nuôi từ mặt

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường không đồng ý CĐM phủ nhận công sức ê-kíp

Theo nam nhạc sĩ thì MV này đã hot khi được up trên kênh của Hoài Lâm chứ không phải nhờ ly hôn. Nguyễn Minh Cường cho biết phủ nhận công sức của ê-kíp như thế là hoàn toàn không hợp lý và nhất là phủ nhận sự ủng hộ của khán giả đối với ca khúc.

 
Nguyễn Minh Cường bức xúc (Ảnh: FBNV).
Nguyễn Minh Cường bức xúc (Ảnh: FBNV).

Thời gian gần đây, Hoài Lâm cũng cho ra mắt nhiều bài hát trong số đó có ca khúc Hoa nở không màu cũng là một sản phẩm kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Thật trùng hợp khi bài hát ra mắt lại cùng thời điểm với thông tin ly hôn của Hoài Lâm khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ dùng scandal để quảng bá âm nhạc.

>>>Bài viết liên quan: Hoài Lâm: "Tôi bây giờ đã là ông bố của hai đứa con gái"

Ảnh: Tổng Hợp

Hoài Lâm chính thức đường ai nấy đi với vợ

Tối ngày 25/6, vợ Hoài Lâm (Bảo Ngọc) đăng tải một dòng trạng thái cho biết đã kết thúc hôn nhân với Hoài Lâm. Cô nàng cho biết bản thân không thể sống theo tính nghệ sĩ của Hoài Lâm và ngược lại nam ca sĩ cũng thế.

Trong đó, cô nàng cho biết bản thân không phải là người cản đường sự nghiệp của Hoài Lâm, việc nam ca sĩ muốn dừng lại là hoàn toàn do quyết định của bản thân.

Bên cạnh đó Bảo Ngọc cũng chúc cho Hoài Lâm sống một đời an yên và trưởng thành hơn. Xem chi tiết tại đây.