Orange mâu thuẫn với Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ "Sáng mắt chưa" hả hê

27/02/2020, 16:50 GMT+07:00

Nhạc sĩ Mew Amazing được xem là một trong những nhân tố thú vị của làng nhạc Việt. Âm nhạc của anh mang màu sắc rõ nét không trộn lẫn với bất kì ai và theo hướng trào phúng.

Bên cạnh chất nhạc cá tính thì Mew Amazing còn là người thẳng tính và quan tâm đến những câu chuyện của Vbiz. Bất kể ồn nào nào anh cũng nêu lên quan điểm của bản thân cũng như không sợ mất lòng hay kiêng nể bất kì một ai.

 
Nhạc sĩ New Amazing và Trúc Nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ New Amazing và Trúc Nhân

>>> Xem thêm: Orange: Châu Đăng Khoa mượn danh nghĩa tên tôi để tạo scandal

New Amazing nhắn Organe: "Về đây anh làm nhạc cho"

Khi showbiz đang đóng băng vì ảnh hưởng của dịch bệnh thì tối qua 26/2, Orange và Lyly đồng loạt đăng tải tâm thư rời công ty do Châu Đăng Khoa lãnh đạo vì bị ăn chặn cát-xê và cách làm việc không minh bạch.

Khi drama của Châu Đăng Khoa - Organe vẫn đang hết sức căng thẳng và người trong cuộc vẫn đang tìm cách giải quyết sao cho ổn thoả nhất thì New Amazing lại đứng về phía của giọng ca sinh năm 1996.

 
Tình anh em của Châu Đăng Khoa - Organe chính thức tan vỡ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình anh em của Châu Đăng Khoa - Organe chính thức tan vỡ

Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ của bản hit Sáng mắt chưa đã chia sẻ lại dòng trạng thái của Organe với giọng văn hả hê. Anh viết: "Từ ngày đầu tiên gặp Orange, Mew đã biết cô bé tài năng này sẽ tiến rất xa. Cho tới dạo gần đây không còn thấy em vui vẻ như trước nữa. Có nhiều quyết định khó khăn trong cuôc sống, biết rằng em đã phải đắn đo rất nhiều. Người dũng cảm (và cả tài năng) sẽ luôn có những thứ xứng đáng. Về đây anh Mew làm nhạc cho. You have my words, Orange".

 
Bên cạnh việc ủng hộ đàn em dám nói lên sự thật, New Amazing còn chào mời Organe về công ty và hứa hẹn sẽ làm nhạc cho cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh việc ủng hộ đàn em dám nói lên sự thật, New Amazing còn chào mời Organe về công ty và hứa hẹn sẽ làm nhạc cho cô.

>>> Xem thêm: Orange bất ngờ đăng đàn tố Châu Đăng Khoa không minh bạch tiền bạc

New Amazing: "Nửa cái showbiz này đang rất hạnh phúc vì tin này"

Không biết giữa New Amazing và Châu Đăng Khoa có hiềm khích gì trước đó không mà cả ngày hôm nay anh đều dành toàn bộ thời gian để quan tâm về scandal chấn động Vbiz đầu năm này.

Bên cạnh việc chia sẻ status của Organe, New Amazing còn lên cả page hơn 1 triệu người theo dõi chuyên bàn chuyện showbiz để lại bình luận về vấn đề này: “Vốn biết người trong giới không nên thể hiện quan điểm ở chỗ đông người thế này, nhưng thực sự nửa cái showbiz này đang rất hạnh phúc vì tin này. Xin hết”.

 
Bình luận của New Amazing như đang "châm dầu vô lửa" vào ồn ào này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận của New Amazing như đang "châm dầu vô lửa" vào ồn ào này

Chưa hết anh còn chia sẻ bài viết Sáng mắt chưa của mình để "đá đểu" Châu Đăng Khoa: "Thời gian thấm thoát thoi đưa. Thể nào anh cũng sẽ LỪA được (các) em. Mà giờ các em đều sáng mắt rồi thì anh hết lừa được rồi huhuhu thương anh quá".

Không thể phủ nhận cái tên Orange có chỗ đứng trên bản đồ nhạc Việt có công rất lớn của Châu Đăng Khoa. Và nếu nhạc sĩ gốc Đắk Lắk có làm đều gì chưa rõ ràng thì cả hai nên ngồi lại làm việc để tìm ra phương án giải quyết ổn nhất khi nào mọi thứ hết cách thì hẳn đem câu chuyện ra tìm sự thương hại nơi công chúng. 

>>> Xem thêm: Châu Đăng Khoa từng khẳng định: "Có 10 đồng sẽ cho Orange 9 đồng"

New Amazing "đá đểu" Dennis Đặng

Giữa tháng 2/2019, khi Dennis Đặng liên tiếp vướng ồn ào đại nhái ý tưởng quốc tế, New Amazing cũng tranh thủ cơ hội "đá xéo": “Việt Nam rất nhiều Giám Đốc Sáng Tạo. Có người sáng tạo ở sản phẩm. Có người sáng tạo ở cách trả lời công chúng khi bị tố ăn cắp ý tưởng. Quả là sáng tạo không biên giới".

Dù New Amazing không đề cập trực tiếp đến tên người mình đang "cà khịa" nhưng một bộ phận khán giả đã phần nào hiểu “Người có sự sáng tạo không biên giới” ở đây không ai khác là "người tình tin đồn" của Nguyễn Trần Trung Quân.

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về drama Châu Đăng Khoa - Organe liên tục được cập nhật trên YAN!​