Nhạc sĩ thân cận xác nhận Hoài Lâm bán cà phê nhưng không phải vỉa hè

29/06/2020, 22:30 GMT+07:00

Những ngày qua, thông tin Hoài Lâm ly hôn với Bảo Ngọc khi họ đã có hai mặt con khiến nhiều khán giả khá ngỡ ngàng. Bởi lẽ, cả hai cùng nắm tay sau bước qua sóng gió đến nay lại tan vỡ.

Bên cạnh đó, mọi người thắc mắc khi thấy nam ca sĩ giữ im lặng hoàn toàn. Anh chỉ nói lời xin lỗi vợ cũ và không lên tiếng thêm chuyện cá nhân.

 
Hoài Lâm khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi mất sự nghiệp, mất luôn gia đình nhỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi mất sự nghiệp, mất luôn gia đình nhỏ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoài Lâm lên tiếng xin lỗi sau khi bà xã hot girl xác nhận chia tay​

Nhạc sĩ lên tiếng việc Hoài Lâm vụ bán cà phê

Hậu thông tin "đường ai nấy đi", mọi người lại tiếp tục ngỡ ngàng trước tin đồn nam ca sĩ đang phụ bán cà phê vỉa hè trong thời gian này. Hiện tại, anh không còn xuất hiện trên sân khấu nữa và đã về Vĩnh Long "ở ẩn".

Ngay lúc này đây, nhạc sĩ thân thiết - người vừa sáng tác ca khúc Buồn làm chi em ơi cho Hoài Lâm đã phản pháo những tin đồn chuyện anh đi phụ bàn. Cụ thể, nhạc sĩ Minh Cường cho hay: "Ôi trời ơi tôi đọc mà buồn cười quá đi mất. Mẹ nuôi của Lâm có nguyên cái quán cà phê to ở Vĩnh Long (khẳng định không phải cà phê vỉa hè nhé), quán đó kinh doanh cả bida luôn, Lâm hay sang đó chơi bida rồi chắc sẵn tay phụ mẹ nuôi mình thôi".

 
Minh Cường vừa xuống tận Vĩnh Long để thực hiện ca khúc mới cùng với con nuôi Hoài Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Cường vừa xuống tận Vĩnh Long để thực hiện ca khúc mới cùng với con nuôi Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)

 
Nhạc sĩ thân phủ nhận chuyện Hoài Lâm bán cà phê vỉa hè sau ly hôn vợ​. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ thân phủ nhận chuyện Hoài Lâm bán cà phê vỉa hè sau ly hôn vợ​. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có lẽ bạn biết: Hoài Lâm chia sẻ bài hát cùng dòng trạng thái nhắn nhủ đến các con

Quản lý khẳng định sự nghiệp của Hoài Lâm không liên quan đến vợ

Cách đây vài giờ, quản lý truyền thông của nam ca sĩ cũng đã chính thức có tâm thư nói rõ về sự việc ồn ào đang diễn ra trong vài ngày qua. Cụ thể, anh P.V.T khẳng định rằng không có chuyện Hoài Lâm dùng scandal ly hôn để PR cho sản phẩm mới và sự nghiệp ngày hôm nay có phần tụt dốc thì Bảo Ngọc chẳng phải là nguyên nhân trực tiếp.

Quản lý nam ca sĩ cũng cho biết hiện tại anh đang về ở cùng gia đình: "Về phía Lâm, bản thân tôi vẫn luôn hi vọng một ngày nào đó em ấy sẽ trưởng thành thật sự đủ bản lĩnh để comeback trở lại. Bản thân tôi vẫn thương Lâm và Cindy (Bảo Ngọc) như 2 em của tôi. Chuyện riêng gia đình của 2 bạn, người ngoài không nên phân định đúng sai lỗi do ai. Nếu mọi người yêu thương Hoài Lâm thì cũng hãy tôn trọng cuộc sống riêng của 2 em ấy".

 
Dòng trạng thái của quản lý Hoài Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của quản lý Hoài Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Gia Bảo động viên vợ Hoài Lâm, sẽ phụ em gái nuôi 2 con nhỏ

Hiện tại, con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã khoá hẳn trang cá nhân, mọi thứ đều giữ yên lặng. Có lẽ tâm lý anh cũng không ổn định để đọc những lời bàn tán từ mọi người.

Vợ cũ Hoài Lâm cảm ơn gia đình sau biến cố

Khi mọi chuyện buồn xảy ra, Bảo Ngọc không thể cố gắng được nữa và quyết định làm rõ vấn đề để hai cô con gái không bị những lời bàn tán xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội. Sau khi công khai ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm cố gắng lấy lại trạng thái cân bằng để nuôi hai nhóc tì.

Cô nói lời cảm ơn gia đình khi luôn yêu thương và động viên: "Mình không cho phép bản thân tiêu cực lên mạng xã hội, bạn buồn không đúng nghĩa với cả thế giới cũng phải như vậy. Nhưng hiện tại mình cảm thấy thực sự nhẹ lòng, cảm thấy có con, có gia đình có anh chị em, bạn bè bên cạnh là mình đã được nhận đền bù xứng đáng rồi. Ông trời có mắt và công bằng".