Nhạc sĩ Quốc Bảo bị u ở não, không tiền chữa trị khiến CĐM xót xa

17/09/2019, 12:10 GMT+07:00

Không còn che giấu như trước mà đến lúc này khi không thể gồng nổi nữa thì nam nhạc sĩ đã chia sẻ với mọi người về căn bệnh của mình.

Vài ngày qua, nam nhạc sĩ Quốc Bảo khiến mọi người lo lắng khi thường xuyên chia sẻ các dòng trạng thái về vấn đề sức khoẻ như: "Mắt lại diễn biến xấu", "Gồng lắm mà đến lúc phải than" và vài giờ trước thì anh tâm sự: "Hồi 2012 đang chấm Bước Nhảy Hoàn Vũ, tôi bỏ dở dang bay về Sài Gòn gấp vì mắt đau. Lúc đó các em có thăm hỏi, còn định phỏng vấn nhưng tôi từ chối thông tin rộng rãi vì mình bệnh chứ có phải làm gì hay đâu mà quảng cáo, bệnh mà được thương hại thì còn tủi thân hơn. Tôi bỏ dở dang nhiều việc trong các năm 2012, 2015 cũng vì tưởng thôi thì mình làm mình chịu. Nay thì không chịu nỗi nữa".

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ Mạc Can nhập viện vì tai nạn giao thông, xuất huyết dạ dày

Nhạc sĩ Quốc Bảo bị u ở não, không tiền chữa trị khiến CĐM xót xa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo lời tiết lộ của nhân vật chính thì anh đang bị một khối u nhỏ ở tuyến yên, chèn vào dây thần kinh nên xảy ra các dấu hiệu giống bệnh về mắt nhưng thật ra đó là bệnh về não. Nam nhạc sĩ của nhiều bản hit đã biết tình trạng của mình từ năm 2012, từng điều trị bằng nhiều thuốc và cả tiểu phẫu.

>>> Bài viết liên quan: Quốc Bảo: "Tôi yêu tình yêu thay vì người yêu"

Nhạc sĩ Quốc Bảo bị u ở não, không tiền chữa trị khiến CĐM xót xa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị, đưa lời khuyên phẫu thuật càng sớm càng tốt và chi phí có việc này tốn khoảng 200 triệu đồng. Điều khó khăn ở đây chính là Quốc Bảo không đủ kinh tế để thực hiện nó. Tuy nhiên, anh cũng từ chối việc kêu gọi ủng hộ, không muốn sức khoẻ của mình gây anh hưởng đến người khác. 

Nhạc sĩ Quốc Bảo bị u ở não, không tiền chữa trị khiến CĐM xót xa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tâm sự với Dân Trí, chủ nhân ca khúc Em về tinh khôi cho hay: "Tôi cứ tham công tiếc việc nhiều khi làm việc máy tính đến mờ mắt, cay mắt và đau đầu mới chịu nghỉ. Nhiều đêm làm việc đến sáng và bị mất ngủ trầm trọng nên chắc vì vậy mà bệnh mắt/bệnh não diễn biến xấu. Nghiệp đã mang vào thân phải chịu vậy. Nhưng có bệnh thì phải chữa, ngặt một nỗi không xoay xở kịp một số tiền lớn một lúc để chữa bệnh cho rốt ráo mà lại sợ phiền bạn bè anh em".

>>> Có thể bạn chưa xem: Sao Việt đấu tranh với bệnh tật tới cùng​

Nhạc sĩ Quốc Bảo là một trong những người làm nên hàng loạt hit của thập niên 90 như: Em về tinh khôi, Bình yên, Ngồi hát ca bềnh bồng, Cảm ơn một đóa xuân ngời,... Đặc biệt anh còn là người đồng hành với nữ ca sĩ Mỹ Tâm qua nhiều năm, tạo nên tên tuổi của cô trong làng nhạc Việt. Ngoài ra, Quốc Bảo cũng là người sáng tác ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, đưa Thủy Tiên đến gần hơn với khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc sức khoẻ với YAN nhé! Mong tinh thần của nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ luôn lạc quan để đối diện với những ngày điều trị sắp tới.