Nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng chật vật, làm 4 việc mưu sinh khi ở Mỹ

18:40 18/06/2020

Đang có sự nghiệp ổn định, thế nhưng không ít sao Việt đã từ bỏ showbiz Việt để sang Mỹ định cư. Tất nhiên, mỗi người đều có những lý do khác nhau người lấy chồng, lấy vợ, người theo gia đình định cư. Tuy nhiên, thời gian đầu sang Mỹ không phải ai cũng may mắn có được một công việc ổn định, nhiều sao Việt không ngần ngại làm nhiều việc để có thu nhập lo cho gia đình.

 
Phạm Khánh Hưng thừa nhận bản thân phải làm khá nhiều việc khi sống tại Mỹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Khánh Hưng thừa nhận bản thân phải làm khá nhiều việc khi sống tại Mỹ (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Cuộc sống của "bé" Xuân Mai ở Mỹ: Phải phụ quán phở, bán điện thoại

Phạm Khánh Hưng chia sẻ làm khá nhiều việc để mưa sinh khi ở Mỹ

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với cánh truyền thông, chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ, bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, ca sĩ Phạm Khánh Hưng cho biết anh cũng thử sức mình kinh doanh thiết bị phòng thu, máy lọc nước... để khiến mình bận rộn nhằm hạn chế mua sắm. Đồng thời anh cũng bắt đầu tập tành kinh doanh online.

 
Phạm Khánh Hưng làm một lúc đến 4 công việc để mưu sinh khi ở Mỹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Khánh Hưng làm một lúc đến 4 công việc để mưu sinh khi ở Mỹ (Ảnh: FBNV).

"Tôi mở studio để sản xuất âm nhạc, biên tập, thu âm và quay MV cho các ca sĩ trẻ. Ngoài ra, tôi có lớp dạy thanh nhạc. Thời gian khác thì mua bán các thiết bị phòng thu, kinh doanh máy điện giải lọc nước, kinh doanh online, dù là sản phẩm gì, cũng chẳng liên quan tới nghệ thuật. Để khởi nghiệp, tôi bắt đầu lại từ số 0 và từng bước học hỏi, tích lũy kinh nghiệm", Phạm Khánh Hưng chia sẻ.

 
Nam ca sĩ thừa nhận ở Mỹ không thể sống nếu trông chờ vào việc đi hát (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ thừa nhận ở Mỹ không thể sống nếu trông chờ vào việc đi hát (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Sao Việt mưu sinh ở Mỹ: Người bán phở, người bán quần áo sale

Phạm Khánh Hưng từng bán hết mọi thứ bên Mỹ, đem vợ con về Việt Nam sống nhưng thiếu may mắn

Trước đó, trong chương trình Người kết nối, Phạm Khánh Hưng từng cho biết vào năm 2012, anh trở về lại Việt Nam làm album vol 3. Lúc đó, nam ca sĩ đã quyết định bán hết mọi thứ bên Mỹ, đem cả vợ con về Việt Nam sống.

 
Giọng ca "Người ra đi vì đâu" thừa nhận bản thân từng nhiều lần thất bại (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca "Người ra đi vì đâu" thừa nhận bản thân từng nhiều lần thất bại (Ảnh: FBNV).

Nhưng đáng tiếc, album này không thành công, anh cho biết lí do thất bại là vì thời điểm đó Sơn Tùng M-TP lên ngôi, giới trẻ chuyển qua nghe nhạc Hàn Quốc nên không ai quan tâm đến sản phẩm âm nhạc của mình.

 
Phạm Khánh Hưng và cô con gái cưng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Khánh Hưng và cô con gái cưng (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Công "Gạo nếp gạo tẻ" lên tiếng trước tin đồn bỏ đóng phim qua Mỹ ăn bám vợ

Không chỉ ca sĩ Phạm Khánh Hưng, trước đó cựu siêu mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Hoàng Anh, bé Xuân Mai cũng khiến nhiều người xúc động trước câu chuyện phải làm khá nhiều việc trong những năm đầu sang Mỹ định cư.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Quyên chia sẻ cuộc sống tại Mỹ sau 4 năm định cư

Cũng giống như ca sĩ Phạm Khánh Hưng, cựu siêu mẫu Ngọc Quyên cho biết sau khi trải qua thời điểm khó khăn, hiện tại cuộc sống bắt đầu thoải mái hơn, cô tập trung cho công việc kinh doanh, thời gian tới sau khi hết dịch cô sẽ về Việt Nam làm thủ tục đón mẹ sang Mỹ định cư:

“Một mình tôi đi thì không sao hết, nhưng có con nữa thì phải có sự đồng ý của chồng cũ. Nên thông thường mẹ tôi sẽ qua đây thăm. Cuộc sống với tôi có hai điều quan trọng là công việc và con cái. Tiệm tôi như vậy tôi về quê hương thì đâu ai xem đâu. Khi không được ở gần chăm sóc mẹ, tôi khóc hoài vì thấy mình bất hiếu. Mẹ của tôi cũng lớn tuổi rồi, mà phải bay qua thăm con nhưng cũng phải động viên mẹ ráng, để tôi lo giấy tờ bảo lãnh mẹ qua", Ngọc Quyên cho biết.