Seungri không tự nguyện giải nghệ, bị YG “đá đít” khỏi công ty vì sợ liên luỵ?

12/03/2019, 11:15 GMT+07:00

Trong lúc đau buồn vì Seungri giải nghệ thì fan lại tiếp tục đón nhận thông tin gây sốc khi nhạc sĩ YG tiết lộ thành viên BIGBANG bị buộc phải rời khỏi công ty.

Quyết định giải nghệ quá đột ngột của Seungri khiến nhiều người tin tưởng khả năng anh bị ép buộc rời khỏi công ty. 

Chiều tối ngày 11/3, làng giải trí châu Á chấn động trước tuyên bố giải nghệ của “cậu út” nhóm BIGBANG - Seungri. Trong bức tâm thư của mình trên Instagram, Seungri đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, đồng thời bày tỏ ý muốn dừng lại sự nghiệp ca hát của mình sau hàng loạt bê bối lớn nhỏ.


Seungri quyết định giải nghệ sau hơn 1 tháng ngụp lặn trong scandal.
Seungri quyết định giải nghệ sau hơn 1 tháng ngụp lặn trong scandal.

Trước quyết định có phần quá bất ngờ của Seungri, người hâm mộ ai nấy đều đau lòng, tiếc nuối, thậm chí không thể tin BIGBANG lại mất đi một mảnh ghép mang tên Seungri trong bối cảnh đầy tai tiếng này.

Và giữa lúc fan còn đang nháo nhác vì vụ việc thì một nhạc sĩ thuộc The Black Label - công ty con của YG đăng tải một hình ảnh, chụp lại bình luận lên Instagram story, tiết lộ những bí ẩn xung quanh quyết định giải nghệ đột ngột của thành viên BIGBANG.

Được biết, nội dung của bình luận này có ý nói đến việc Seungri là bị buộc phải rời khỏi công ty chứ không phải tự anh muốn dừng lại sự nghiệp của mình. Vị nhạc sĩ này sau đó cũng vô cùng bất ngờ và thốt lên rằng: “Thật!”


Nhạc sĩ nhà YG đăng tải bình luận tiết lộ việc Seungri bị ép rời khỏi công ty chứ không phải tự nguyện.
Nhạc sĩ nhà YG đăng tải bình luận tiết lộ việc Seungri bị ép rời khỏi công ty chứ không phải tự nguyện.

Sau khi biết tới bình luận tiết lộ Seungri là bị trục xuất khỏi công ty, không ít cư dân mạng tỏ ý thắc mắc còn fan lại vô cùng bất bình vì việc Seungri đột ngột rời công ty không được YG giải thích rõ ràng. Ngay trên Instagram, netizen không ngừng để lại những bình luận trái chiều:

- “Vẫn tin Seungri bị công ty đè ép, Yang Hyun Suk cần đưa ra lời giải thích rõ ràng”.

- “Anh ấy thật sự bị đối xử tệ ở công ty, những vụ việc trước đó hoàn toàn có thể cho thấy rõ điều đó”.

- “Việc ép Seungri rời khỏi công ty cũng không phải không có khả năng đâu. Nếu Seungri rời đi, một mình anh ấy phải gánh chịu tội lỗi, Yang Hyun Suk sẽ không bị liên lụy”.

- “Ngoài việc không ảnh hưởng tới danh tiếng BIGBANG thì còn không ảnh hưởng tới công ty đấy. Tôi nghi bố Yang muốn Seungri làm con tốt thí trong vụ việc này”.

- “Fan không cần nhiều, chỉ cần YG giải thích rõ ràng việc Seungri giải nghệ thôi”.

- “Yang Hyun Suk nhận nhiều như vậy từ BIGBANG rồi nhưng đến giờ này một chút ông ta cũng không bảo vệ Seungri. Luôn im lặng và nói những câu bâng quơ không giúp ích được gì”.


Seungri đang phải đối mặt với những ngày tháng khó khăn nhất trong suốt sự nghiệp của mình.
Seungri đang phải đối mặt với những ngày tháng khó khăn nhất trong suốt sự nghiệp của mình.

Được biết, bài đăng của vị nhạc sĩ nhà YG sau đó đã được gỡ bỏ hoàn toàn chỉ sau vài giờ đăng. Không ít fan nghi ngại YG đang chột dạ và buộc vị nhạc sĩ phải gỡ bỏ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vụ việc này?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức cập nhất mới nhất về vụ việc của Seungri tại mục sao Đông trên YAN nhé!