Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc khi bị tố quỵt tiền của con nuôi

16:00 10/10/2021

Giữa tháng 8/2020, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng thừa nhận đã “đường ai nấy đi” với vợ được 1 năm sau 8 năm chung sống. Bé Pu là con trai chung của cả hai và hiện vẫn đang được anh nuôi dưỡng. Ngoài ra, tác giả Con Đường Mưa còn nhận nuôi thêm con có tên thân mật tại nhà là bé Suri. 

 
Nam nhạc sĩ có 1 con trai ruột và 1 con gái nuôi. (Ảnh: FB Nguyễn Văn Chung) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ có 1 con trai ruột và 1 con gái nuôi. (Ảnh: FB Nguyễn Văn Chung)

Sau nhiều năm nuôi con êm ấm, Nguyễn Văn Chung bất ngờ bị tố ăn chặn tiền của con nuôi. Trong group anti nhạc sĩ, một cư dân mạng yêu cầu Nguyễn Văn Chung trả lại cho bé 70 triệu đồng tiền thưởng khi tham gia Gia Đình Nghệ Thuật cùng cát-xê, tiền biểu diễn, lì xì. Người này kêu gọi mọi người cùng lên tiếng để tìm công bằng cho Suri. 

 
Một cư dân mạng đòi Nguyễn Văn Chung trả tiền cho con nuôi. (Ảnh: FB Nguyễn Văn Chung) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một cư dân mạng đòi Nguyễn Văn Chung trả tiền cho con nuôi. (Ảnh: FB Nguyễn Văn Chung)

Trả lời về chủ đề này, chiều ngày 10/10, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Anh khẳng định: “Nhận và nuôi con là tấm lòng mình dành cho con, mình nguyện bảo vệ bao bọc con chăm lo cho con đến khi con trưởng thành và không cần mình nữa! Nếu 1 ngày con nói không cần mình nữa, mình sẽ vui vẻ tiễn con đi trên con đường đời sau này! 

Khi con nói vậy hoặc nghĩ vậy, mình cũng sẽ không tiếc vì mình đã dành trọn mười mấy năm để yêu con và chăm con từ sức khỏe, học vấn và tinh thần! Nếu con hay ba mẹ ruột của con cho rằng mình bóc lột con khi bắt con ca hát, quay hình, lồng tiếng, chơi gameshow… thì mình sẽ ngay lập tức ngưng lại những gì mình đang dành cho con, vì đó là lòng tự trọng của mình.

 
Nguyên văn bài đăng của nam nhạc sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài đăng của nam nhạc sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam nhạc sĩ cho biết anh luôn dạy con phải lên tiếng trước những vấn đề trong cuộc sống. Nếu im lặng, người khác sẽ suy diễn, đặt điều sai lệch. Nếu thích gì hoặc thấy cha không tốt, cũng hãy lên tiếng để cha biết và sửa. Những người chỉ biết nói thương, tội con trên mạng chưa từng chăm lo cho con.

Chuyện riêng nhà người ta, người ngoài biết được gì mà nói, có quyền gì mà nói? Nếu thật sự thương, hãy nhận trách nhiệm, hãy nhận nuôi, hãy thật sự chi tiền, chứ đừng comment hay đòi công lý giùm. Giả tạo lắm”, Nguyễn Văn Chung bức xúc. 

 
Con ruột và con nuôi của anh rất hoà thuận, yêu thương nhau. (Ảnh: FB Nguyễn Văn Chung) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con ruột và con nuôi của anh rất hoà thuận, yêu thương nhau. (Ảnh: FB Nguyễn Văn Chung)

Về chuyện tiền bạc, Nguyễn Văn Chung cho biết sẽ làm việc qua ba mẹ ruột của bé khi bé còn dưới 18 tuổi. Nếu đã qua 18 tuổi, anh có thể trao đổi trực tiếp. Còn những người khác không có quyền lên tiếng trong câu chuyện gia đình của anh. 

Tham gia chương trình Điều Con Muốn Nói với bé Suri vào năm 2020, Nguyễn Văn Chung từng tiết lộ bé Suri có thời gian mắc bệnh tự kỷ sau khi ba mẹ ruột chia tay. Anh đón Suri về và điều trị chứng trầm cảm cho con. Cô bé là niềm cảm hứng cho rất nhiều ca khúc nam nhạc sĩ sáng tác như Những Câu Chuyện Cổ Tích, Mẹ Ơi Có Biết,…

 
Anh nhận nuôi từ khi Suri còn bé xíu. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh nhận nuôi từ khi Suri còn bé xíu. (Ảnh: Ngôi Sao)

Mẹ ruột của bé Suri hiện đang sống tại Úc, dần vượt qua được những ngày tháng khó khăn và ổn định với cuộc sống mới. Chị cũng thu xếp về Việt Nam thăm con thường xuyên và có thể sẽ đón con ra nước ngoài định cư. Dù buồn vì biết phải xa con trong tương lai nhưng anh vẫn chấp nhận vì biết con cần tình thương của mẹ ruột. 

 
Suri và ba nuôi trong chương trình Điều Con Muốn Nói. (Ảnh: Gia Đình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suri và ba nuôi trong chương trình Điều Con Muốn Nói. (Ảnh: Gia Đình)

Hiện tại, những chia sẻ của Nguyễn Văn Chung vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

NGUYỄN VĂN CHUNG RA SẢN PHẨM MỚI TẶNG NHỮNG NGƯỜI CON NHÂN DỊP VU LAN 

Gần đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận được sự quan tâm khi ra mắt ca khúc mới về mẹ. Nhân dịp Lễ Vu Lan, ca khúc Dắt Mẹ Đi Khắp Thế Gian ra đời với những ca từ tình cảm dành cho người mẹ mình yêu thương đã khiến người nghe không khỏi bồi hồi, xúc động. 

Chia sẻ về nguồn cảm hứng sáng tác, anh tiết lộ: “Đây là bài hát mà Chung đã viết hồi tháng 3/2020, đó là khoảng thời gian mẹ của Chung trở bệnh nặng và nằm trong bệnh viện hơn 1 tháng trời. Lúc ấy tối nào Chung cũng vào ở lại trông mẹ, đó là khoảng thời gian 2 mẹ con tâm sự với nhau nhiều nhất. Mẹ kể những chuyện mình đã trải qua trong đời, Chung kể những điều mình đang phải đối mặt, 2 mẹ con chia sẻ cho nhau những suy nghĩ, những điều trước giờ chưa từng nói với nhau.”

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!