Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong "trải nghiệm" lần đầu ăn sinh nhật tại bệnh viện

26/05/2015, 12:27 GMT+07:00

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phòng đã buộc phải đón sinh nhật tại bệnh viện cùng những người bạn thân thiết của mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong gần đây làm người hâm mộ vô cùng lo lắng khi biết tin anh đang nằm viện. Tuy nhiên sau khi nhìn thấy những bức hình được đăng lên trang cá nhân, khán giả có thể yên tâm phần nào bởi trông anh vẫn rất khỏe mạnh và vui vẻ.


Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vẫn rất vui vẻ khi phải nằm viện trong ngày sinh nhật.

Đặc biệt, hôm qua ngày 23/5 chính là ngày sinh nhật của nhạc sĩ. Chính vì vậy mà Nguyễn Hải Phong đã phải "buộc" phải đón tuổi mới trong bệnh viện. Những người học trò, anh em thân thiết của Nguyễn Hải Phong đã cùng nhau tổ chức sinh nhật bất ngờ ngay tại bệnh viện làm nam nhạc sĩ vô cùng cảm động.


	
	Biểu cảm cực đáng yêu của Nguyễn Hải Phong - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm cực đáng yêu của Nguyễn Hải Phong


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Rất nhiều anh em bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng sinh nhật anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều anh em bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng sinh nhật anh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong xúc động viết trên trang cá nhân:

"Trải nghiệm quá nhiều, quá nhanh, quá sớm. Mình dường như không ngơi nghỉ, lao như con thoi, nhanh nhẹn và đam mê. Học hỏi và sáng tạo không ngừng. Điều mà mình giỏi nhất đó là luôn sở hữu năng lượng tích cực. Thứ năng lượng đó nó thật sự rất nhiều và dư dả, có khi truyền cả cho người xung quanh. Chưa ai từng thấy trên mặt mình 1 nét buồn, có chăng là lo toan về 1 phương án mới. Chưa có thứ gì mình không giám đương đầu. Khi có thứ năng lượng đó mọi chuyện đều trở nên ổn cả. Đôi lúc nó khiến mình không cần ngủ mà vẫn khoẻ. Mình đã chạm vào ước mơ, đã làm được những thứ nằm trong danh sách hoài bão. Nếu kể ra những thứ mình đang làm thì nhiều nhiều lắm, nhiều vai trò lắm, mà vẫn còn nhiều nhiều nữa. Và mình vậy là đã đi được 1 chặng. Chặng 1, tuổi 33. Chặng này mình gặp được rất nhiều người đáng yêu tốt bụng. Rất nhiều anh em tốt, rất nhiều học trò tốt, và cả những người thầy tuyệt vời. Ở cuối chặng này mình gặp 2 người đồng hành, tất nhiên là đồng hành hết những chặng tiếp theo. Đó là bà xã và thằng nhóc Xitrum (lúc này 3 tuổi). 2 nhân vật nòng cốt của mọi chuyện. Thật sự hạnh phúc. Nhưng mình vẫn còn thấy thiếu cái gì đó. Nó là ở mình. Quá say mê công việc, quá say mê làm nhiệm vụ của thằng đàn ông trong xã hội, mà mình đôi khi đã bỏ qua những chuyện nho nhỏ của gia đình, những thứ nho nhỏ mà lại là nền tảng. Quá quan tâm đến người khác cần gì, muốn gì, mà mình cũng bỏ mặc luôn bản thân mình. Đó chính là SỨC KHOẺ. Giờ nằm viện lại nghĩ cho những người thân yêu. Mình nghĩ được vậy thì họ cũng nghĩ được vây. Thế mà mình không giúp họ bằng cách hãy khoẻ lên. Viết được câu: "Bao nhiêu năm rồi làm gì và được gì?" nhưng rồi mình cũng rối trong câu đó. Giờ phải học cách thay đổi vì người thân của mình và vì bản thân mình. Thôi!

Bây giờ thế này! Nghỉ ngơi, tạo điều kiện cho đàn em phát triển. Chăm lo bản thân, cũng chính là chăm lo cho gia đình. Ra viện, tẩm bổ, trị bệnh theo lời bác sỹ 100%, thể thao vận động, tận hưởng cuộc sống, xa bớt điện thoại ra.

Cứ tiếp tục chinh phục những ước mơ hoài bão mới. Cứ sử dụng thứ năng lượng đó, nhưng theo cách thức hoàn toàn mới. Nề nếp, chuẩn mực, khoa học, bài bản hơn.

Quyết thắng!

P/s:

- Hôm nay bị xúc động quả sinh nhật bất ngờ trong bệnh viện. Đàn em thân yêu dễ thương quá đi mất! Tiếc là a bệnh khô hết nước mắt rồi nên tụi e không thấy.

- Cám ơn lời chúc của tất cả mọi người trên fb và tin nhắn!

- Xitrum ơi! Ba nhớ Ba nhớ! Mẹ nữa!"