Sau ca phẫu thuật bỏ bàn chân, Lê Quang tươi tắn dự sinh nhật con gái

28/10/2020, 17:40 GMT+07:00

Vào đầu tháng 10, khán giả và nhiều đồng nghiệp cực lo lắng khi nghe tin nhạc sĩ Lê Quang phải bỏ đi một bàn chân phải, di chuyển bằng xe lăn vì những vấn đề liên quan đến bệnh tiểu đường. 

Hiện tại, anh vẫn đang ở Mỹ cùng với con gái. Bà xã Lê Quang - Cam Thơ cũng "đứng ngồi không yên" vì sức khỏe của chồng. Tuy nhiên, hiện tại nam nhạc sĩ đã có thể về nhà với vợ con sau thời gian điều trị ở bệnh viện.

 
Vợ cũ Bằng Kiều đến nhà thăm người anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Bằng Kiều đến nhà thăm người anh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đức Tiến, vợ cũ Bằng Kiều đi thăm nhạc sĩ Lê Quang

Lê Quang dự sinh nhật con gái

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân ca sĩ Trizzie Nguyễn đã đăng tải hình ảnh mình đến nhà vợ chồng Cam Thơ để dự tiệc sinh nhật con gái họ tròn 21 tuổi. Theo đó, cả nhà cùng nhau tụ họp mà không phải là những buổi ăn uống, mời nhiều quan khách linh đình. Bởi lẽ, tình hình dịch bệnh ở Mỹ và ai cũng cần phải giữ sức khỏe.

Đặc biệt, nhạc sĩ Lê Quang đã có thể ngồi và cùng con gái chụp những khung ảnh hạnh phúc, thần sắc anh tươi tắn hơn hẳn mọi khi. Bà xã anh tâm sự: "Sinh nhật Cat hôm nay chắc chắn sẽ vui hơn sinh nhật của mẹ vì có ba tham dự đó nhé. Hãy cố gắng mạnh mẽ hơn mẹ nghĩ để cùng bước với ba mẹ và bà ngoại trên con đường mà Chúa đã chọn cho mình nhé Cat. Yêu con nhất trên đời".

 
Con gái cưng của cặp đôi chính thức bước sang tuổi 21. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái cưng của cặp đôi chính thức bước sang tuổi 21. (Ảnh: FBNV)

 
Lê Quang khá gầy nhưng trông hôm nay vẻ ngoài đã rạng rỡ hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Quang khá gầy nhưng trông hôm nay vẻ ngoài đã rạng rỡ hơn. (Ảnh: FBNV)

 
Không như những thanh niên khác ở Mỹ với 18 tuổi đã trưởng thành và có xu hướng sống riêng, Cat lại thích gần phụ huynh, đi đâu cũng xin phép y hệt như một đứa trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không như những thanh niên khác ở Mỹ với 18 tuổi đã trưởng thành và có xu hướng sống riêng, Cat lại thích gần phụ huynh, đi đâu cũng xin phép y hệt như một đứa trẻ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn có quan tâm: Nhạc sĩ Lê Quang cắt bỏ bàn chân phải vì bị nhiễm trùng

Vợ chăm sóc Lê Quang tận tình

Sau khi rời bệnh viện, chủ nhân hit Niềm tin chiến thắng được vợ lo lắng mọi thứ tận giường. Trước đây bạn bè hay nghĩ Cam Thơ là người vô tư, đôi khi hậu đậu nhưng đến nay ánh nhìn này đã thay đổi. Bởi lẽ, cô làm gì cũng nghĩ đến chồng đang ốm, chăm ông xã từng tí từ việc ăn uống, di chuyển đến băng bó vết thương.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: "Trong lúc mình đang ở đó nhìn thấy cảnh bà 8 chăm sóc cho anh Quang mà tội nghiệp cho bà ấy nhưng lại vui mừng cho anh Quang là trong lúc khó khăn bên cạnh có người vợ hiền ngày đêm cầu nguyện, lo cho từng viên thuốc, miếng ăn".

 
Một bàn chân của Lê Quang đã bị bỏ và hằng ngày vẫn theo dõi vết thương này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một bàn chân của Lê Quang đã bị bỏ và hằng ngày vẫn theo dõi vết thương này. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Nhạc sĩ Trần Tiến: Hơn 70 năm "cháy" với nhạc, tuổi già vẫn hết mình

Được biết, anh dù vừa trải qua một sự thay đổi lớn nhưng tinh thần vẫn rất lạc quan. Nam nhạc sĩ còn mắc thêm chứng nghẽn mạch máu ở đầu. Sức khỏe của Lê Quang cần có thời gian dài điều trị và sẽ tiếp tục đối diện với những ca mổ quan trọng khác.

CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG SAU CA MỔ

- Sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ: Không tự ý uống theo những toa thuốc bên ngoài mà cần có sự kiểm tra từ cơ sở y tế về liều lượng lẫn thời gian.

- Ăn uống: Tuyết đối không ăn các loại nếp, rau muống, hải sản,... có nguy cơ để lại sẹo lồi.

- Vệ sinh sạch sẽ: Luôn có dung dịch rửa, sát khuẩn, băng bó vết thương sạch sẽ để tránh nhiễm trùng.

- Hạn chế tuyệt đối việc động chạm hay va mạnh nào khu vực vừa phẫu thuật, có vết kim.

Xem thêm tại đây!