Chưa chịu dừng lại, nhạc sĩ chê Miu Lê tiếp tục "khẩu chiến" với nhóm MTV và Hoàng Tôn

Dương Cầm lại tiếp tục có những lời góp ý rất thẳng thắn khi xem tiết mục của các ca sĩ biểu diễn trên sân khấu.

Các nghệ sĩ cũng nhanh chóng phản bác lại lời nhận xét của Dương Cầm ngay trên sân khấu.

Vừa qua, trên sóng truyền hình vừa ra mắt một chương trình âm nhạc mà các đội thi là các ca sĩ và các nhà sản xuất nổi tiếng. Theo đó, Miu Lê và Only C là một đội thi đấu cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác. Miu Lê đã thể hiện ca khúc Yêu là tha thứ do chính Only C sáng tác tại vòng thi đầu tiên. Sau đó, cô đã nhận những lời nhận xét trái chiều từ ban giám khảo. Cụ thể là nhạc sĩ Dương Cầm chê cô không đủ trình độ để được gọi là ca sĩ.

Sau khá nhiều ồn ào từ sự việc này, Dương Cầm lại tiếp tục góp ý khá sốc trong phần thi của nhóm MTV và ca sĩ Hoàng Tôn.

Chưa chịu dừng lại, nhạc sĩ chê Miu Lê tiếp tục

Theo đó, nhóm MTV thể hiện ca khúc Đẹp trai có gì là sai với sự trợ giúp của Phương Thanh. Trước tiết mục này, Dương Cầm nhận xét: “Chưa thấy bóng dáng chiều sâu âm nhạc”. Phát ngôn này đã khiến tranh cãi "nảy lửa" xảy ra ở chương trình.

Chưa chịu dừng lại, nhạc sĩ chê Miu Lê tiếp tục

Thành viên nhóm MTV - Thiên Minh "đáp trả": "Âm nhạc là để khán giả nghe và thấy thích thú, hào hứng. Muốn nặng chuyên môn thì các nhà sản xuất có thể tự thu âm và ngồi lại bàn về kỹ thuật với nhau. Khán giả sẽ không hiểu điều đó".

Chưa chịu dừng lại, nhạc sĩ chê Miu Lê tiếp tục

Không dừng lại, Dương Cầm phản pháo: "Với anh, anh mang đến những gì giải trí cho khán giả. Với tôi, tôi mang những gì chất lượng, tâm huyết nhất mình đúc kết bao năm với trải nghiệm, được học. Đây là quan điểm rất riêng, nhưng những gì tôi đưa ra với mong muốn khán giả là người được lợi nhất, vừa giải trí vừa có đỉnh cao trong đó".

Chưa chịu dừng lại, nhạc sĩ chê Miu Lê tiếp tục

Trước màn tranh cãi dữ dội, Only C phát biểu: "Tôi nghĩ, Dương Cầm nên đi hát và đi diễn ở các tụ điểm Việt Nam xem khán giả thích gì”. Bên cạnh đó, Only C còn nhắc nhở Dương Cầm nên tôn trọng "đàn anh" MTV vì đây là những nghệ sĩ có kinh nghiệm nhiều năm, họ biết mình cần phải làm gì.

Chưa chịu dừng lại, nhạc sĩ chê Miu Lê tiếp tục

Tiếp đó, thêm một màn trình diễn ồn nào nữa đến từ đội Hoàng Tôn Rhymastic với ca khúc Em sẽ là giấc mơ. Nhạc sĩ Dương Cầm không vỗ tay khi kết thúc phần biểu diễn của thí sinh và cho rằng: "Tôi rất mong chờ một sự bùng nổ, nhưng đợi mãi chả thấy gì, cách làm funky như thế này đã quá cũ, chúng tôi đã làm 10 năm trước rồi. Tôi thấy tiết mục này hoàn toàn mờ nhạt”.

Chưa chịu dừng lại, nhạc sĩ chê Miu Lê tiếp tục

Chẳng những vậy, anh còn tỏ ra không hài lòng: "Đây là một bài hát đã cũ mà còn phối theo kiểu cũ thì theo tôi màn trình diễn này chẳng có gì để xem”. Dường như moi ồn ào từ thí sinh và ban giám khảo liên tiếp xảy ra khi thí sinh thì luôn muốn mang đến những tiết mục giải trí làm hài lòng khán giả, còn giám khảo thì lại đòi hỏi quá nhiều về chuyên môn. Những tranh cãi trong chương trình này vẫn chưa có hồi kết.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

T.T - Theo Thethaovanhoa.vn | 02/12/2017