Không chỉ phim hot mà ngay cả nhạc phim "Huyền của Ôn Noãn" cũng phá đảo bảng xếp hạng

09/05/2018, 09:00 GMT+07:00

"Huyền của Ôn Noãn" đang đứng hạng nhất không chỉ trên BXH lượt xem mà ngay cả trên BXH âm nhạc, OST của bộ phim cũng đang chiếm ngay vị trí số một.

Không chỉ phim hot mà ngay cả nhạc phim

Trương Hàn không phải là ca sĩ và giọng hát của anh cũng không phải là xuất sắc nhưng lại rất có duyên khi hát nhạc phim. Trước đây, anh đã từng thể hiện ca khúc Lời hứa của gió trong bộ phim Sam Sam đến đây ăn nè và ca khúc này nhanh chóng trở thành hit. Có lẽ cũng vì lý do này mà đạo diễn Huyền của Ôn Noãn tiếp tục tin tưởng giao anh hát nhạc phim lần này.

Không chỉ phim hot mà ngay cả nhạc phim

Nếu như không có em là một ca khúc cảm động với mỗi một từ trong lời bài hát đều sâu sắc lắng đọng, qua đó thể hiện được tâm trạng của nhân vật Chiếm Nam Huyền khi phải xa cách người yêu thương suốt 7 năm nhưng đến khi gặp lại thì hiểu lầm khiến cả hai xa cách nhau.

Không chỉ phim hot mà ngay cả nhạc phim

Ca khúc do Trương Hàn thể hiện đã đúng top 1 trên nhiều bảng xếp hạng như QQ với vị trí top 1 lượt nghe và lượt download. Bản OST cũng đã vượt lên vị trí số 1 của BXH VLinkage, vượt qua cái tên đứng top gần 2 tháng nay là Địch Lệ Nhiệt Ba.

 
Hậu trường thực hiện OST của bộ phim.

Bên cạnh đó, đoàn phim còn vừa tiếp tục ăn mừng bộ phim đạt 1,5 tỉ lượt xem. Với tốc độ tăng trung bình 300 nghìn lượt xem mỗi ngày, việc Huyền của Ôn Noãn gia nhập "cậu lạc bộ 2 tỉ" chỉ là chuyện sớm muộn. Để chúc mừng thành công của phim, đoàn phim đã hé lộ đoạn clip đại boss nhảy cực đáng yêu. Qua đó càng chứng tỏ Chiếm tổng lạnh lùng mà chúng ta nhìn thấy thật ra chỉ là một đại boss có trái tim thiếu nữ.


Đoạn clip "Chiếm tổng" nhảy cực đáng yêu.