Nhắc lại chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt, Hari Won bị quản lý cũ lên tiếng "dằn mặt"

01/11/2017, 17:00 GMT+07:00

Quản lý cũ của Hari Won đã có những chia sẻ khá thẳng thắn sau khi nữ ca sĩ nhắc lại chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt bằng giọng điệu đầy trách móc.

Quản lý cũ của Hari Won đã có những chia sẻ khá thẳng thắn sau khi nữ ca sĩ nhắc lại chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt bằng giọng điệu đầy trách móc.

Mới đây, Hari Won đã ra mắt tự truyện để kể về thời thơ ấu cơ cực, chặng đường theo đuổi nghệ thuật và cả khoảng thời gian yêu - chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt. Có thể nói, đây là lần đầu tiên Hari Won mở lòng chia sẻ toàn bộ góc khuất về cuộc đời mình với công chúng.

Tuy nhiên, khi nhắc lại chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt, Hari Won đã nhận về khá nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả khi cho biết khoảng thời gian cô bị chỉ trích do yêu Trấn Thành, nam rapper đã định lên tiếng bảo vệ nhưng nữ ca sĩ ngăn lại và nói: "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. 

Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".


Hari Won đã nhắc về chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt trong cuốn tự truyện nhưng lại với lời lẽ trách móc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won đã nhắc về chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt trong cuốn tự truyện nhưng lại với lời lẽ trách móc.


Đoạn văn trong cuốn tự truyện nhắc tới Tiến Đạt của Hari Won đang nhận về khá nhiều chỉ trích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn văn trong cuốn tự truyện nhắc tới Tiến Đạt của Hari Won đang nhận về khá nhiều chỉ trích.

Rất nhiều ý kiến cho rằng, Hari Won không nên nhắc lại chuyện cũ và việc nói Tiến Đạt rằng "việc anh có thể làm là xin lỗi em cả đời" là cách hành xử vô ơn. Bởi suốt 9 năm yêu nhau, Tiến Đạt luôn được biết đến là người đứng sau hỗ trợ, giúp đỡ Hari Won rất nhiều trong chặng đường theo đuổi nghệ thuật tại Việt Nam.

Bên cạnh phản hồi tiêu cực từ dư luận, quản lý cũ của Hari Won cũng có những chia sẻ khá thẳng thắn trên trang cá nhân. Anh nhắn nhủ Hari Won: "Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em".

Nguyên văn dòng chia sẻ của quản lý cũ Hari Won:

"Gửi người em gái mà anh từng rất quý mến - Hari Won

Lần đầu tiên trong đời, anh phải nói rằng không đồng tình với em. Mặc dù trước đến giờ, hầu như những biến cố nào của em thì anh đều đứng về phía em, trừ lần này!

Những gì đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khóa lại. Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi e lại đào bới quá khứ và liên quan đến 1 người khác, cho dù là người cũ của em.

Anh thấy, có thể em phải chịu đựng đủ dài, có thể người cũ cho đi chưa đủ nhiều. Và rồi em đã quyết định sáng suốt khi ra đi tìm 1 bến đỗ thật sự cho mình. Anh vui mừng và chúc phúc cho em vì điều đó. Kể từ giây phút ấy cho đến bây giờ thì hầu như những chuyện liên quan đến em dù không liên quan đến người cũ thì cả thiên hạ đều đem người cũ em ra chế nhạo. Và anh nghĩ tương lai cũng sẽ như vậy. Có lẽ tổn thương người cũ của em chịu đựng cũng không phải ít.

Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em. Ngay cả cơ duyên anh gặp em cũng là do anh ấy. Nên, lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương.

Gặp nhau là cái duyên, bên nhau là cái nợ. Khi đã hết nợ thì tự khắc bỏ nhau mà đi. Vì vậy đừng nói ai nợ ai điều gì. Thanh xuân là của mỗi người, họ có quyền tiêu phí cho điều gì họ muốn. Em cũng vậy, đừng hối hận, đừng trách móc. Mỗi người xuất hiện trong đời nhau đều có 1 sứ mệnh. Anh tin người cũ xuất hiện trong đời em có 1 sứ mệnh làm chiếc cầu nối cho em đến được hạnh phúc viên mãn bây giờ, hãy cám ơn điều đó!

Anh thật sự rất quí mến và luôn theo dõi mọi thông tin về em. Hãy luôn sống hạnh phúc thật nhiều em nhé! Always beside you".


Dòng trạng thái "dằn mặt" của quản lý cũ Hari Won mới được đăng tải trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái "dằn mặt" của quản lý cũ Hari Won mới được đăng tải trên trang cá nhân.

Hiện tại, cả Hari WonTiến Đạt đều chưa có bất cứ phản hồi nào về vụ việc này. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!