Không cần xem 70 tập "Gạo nếp gạo tẻ", đã có nhạc chế 2 phút tóm tắt toàn bộ phim

16/08/2018, 13:00 GMT+07:00

Nếu chưa có thời gian để theo dõi bộ phim gây sốt nhất hiện nay- "Gạo nếp gạo tẻ" thì bạn hãy xem đoạn video nhạc chế dưới đây sẽ nắm trọn toàn bộ nội dung từ đầu đến cuối.

Sau bộ phim Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng thì Gạo nếp gạo tẻ chính là bộ phim truyền hình gia đình Việt được nhận nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả. Sở dĩ nội dung của bộ phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình hằng ngày của các thành viên. Bên cạnh đó, bộ phim còn đề cập đến những mối quan hệ giữa mẹ chồng- nàng dâu, mẹ vợ- con rể và những cám dỗ của đồng tiền, vật chất chi phối tới tình cảm của mọi người.


Bộ phim gây sốt Gạo nếp gạo tẻ
Bộ phim gây sốt Gạo nếp gạo tẻ

Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim được mua bản quyền từ bộ phim Hàn Quốc Wang's Falimy. Đây là bộ phim đề tài gia đình ăn khách nhất tại Hàn Quốc năm 2013.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với những bận rộn trong công việc khiến cho bạn không có thời gian để theo dõi Gạo nếp gạo tẻ. Đừng lo lắng, hãy cùng xem đoạn video nhạc chế dưới đây, bạn sẽ nắm rõ tường tận bộ phim này từ đầu đến cuối. 

Chỉ trong hơn 2 phút, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã được tóm lược một cách nhanh chóng. Được biết, chủ nhân của đoạn video này là chị Đặng Thanh Huyền (sinh năm 1988, Hà Nội). Trước đoạn video này, chị Huyền cũng từng gây bão cộng đồng mạng với những bản  nhạc chế phản ánh chân thực các khía cạnh của cuộc sống. Chẳng hạn như Em gái bầu, Bán hàng online, Người tình rượu bia,...


Chị Huyền nổi lên với nhiều bản nhạc chế độc đáo.
Chị Huyền nổi lên với nhiều bản nhạc chế độc đáo.